Đặt tên cho con

Đặt tên cho con là việc hệ trọng từ lúc vừa mang thai các bậc làm cha mẹ đã phải bắt đầu suy nghĩ đặt tên con như thế nào để vừa có ý nghĩa, vừa phù hợp với phong thuỷ ngũ hành và là niềm hi vọng mà bố mẹ gửi gắm. Hãy để ứng dụng đặt tên cho con của Conlatatca.vn giúp bạn chọn ra tên hay cho bé phù hợp nhất.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng đặt tên cho con

Chọn tên cho bé

Rất đơn giản, trong phần Nhập tên hoặc chữ cái đầu tiên bố mẹ chỉ cần nhập tên đã dự tính trước (có dấu) hoặc chỉ cần nhập chữ cái đầu tiên của tên mà bạn muốn đặt cho bé.

Ví dụ vợ chồng bạn đã dự định đặt tên cho con là Trúc, thì chỉ cần nhập tên Trúc, ứng dụng sẽ gợi ý các tên lót đi cùng. Nếu vẫn chưa chọn ra được tên, bạn chỉ cần nhập chữ cái đầu tiên, ví dụ T, ứng dụng sẽ liệt kê ra tên và tên đệm có vần T đầu tiên.

Chọn giới tính cho bé

Bước tiếp theo là chọn giới tính cho bé để ứng dụng có thể gợi ý tên đệm và tên phù hợp hơn. Bố mẹ hãy nhấp vào chọn giới tính Nam hoặc Nữ(không bắt buộc), nếu không chọn giới tính cho bé thì mặc định giới tính sẽ là cả hai và ứng dụng sẽ tự động chia ra tên của bé theo giới tính nam và nữ.

Chọn mệnh cho bé

Bước tiếp theo là chọn mệnh của bé, nếu bạn chọn tất cả thì ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các mệnh phù hợp với con. Quan niệm dân gian cho rằng đặt tên cho con hợp với mệnh hoặc phong thuỷ sẽ mang lại nhiều sức khoẻ, thuận lợi, tài lộc và may mắn cho bé về sau. Vì vậy chúng tôi chỉ mong các bậc làm cha làm mẹ hãy xem phần này là tham khảo, có thêm nhiều lựa chọn, đừng đặt nặng vào mạng của bé.

Danh sách các tên hay nhất theo họ bố mẹ cho bé

05:08:18 10/08/2015
1

19 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.