Tuyệt chiêu đoán giới tính thai nhi cực chuẩn không cần siêu âm

16:03:38 04/03/2016
1

Tình trạng ốm nghén nhiều, ốm nghén vào buổi sáng khiến cho nhiều mẹ bầu mệt mỏi và khó chịu. Và đây là một hiện tượng mà tất cả chị em đều trải qua trong thai kỳ của mình. Tuy nhiên, ít ai biết được, tình trạng ốm nghén cũng được xem là một cách dự đoán giới tính của thai nhi. Vậy ốm nghén nhiều sinh con trai hay con gái?

Tình trạng ốm nghén khi mang thai

Có thể nói, ốm nghén chính là quãng thời gian sợ hãi nhất của nhiều bà mẹ, nhất là những mẹ mang thai lần đầu. Ốm nghén thường xảy ra ngay sau ngày các mẹ thấy mình ngừng bị hành kinh vào tháng kế tiếp.

Các bác sĩ cho rằng chính hormone thai là nguyên nhân gây nên hiện tượng thai nghén. Hormone này xâm nhập vào khắp cac bộ phận cơ thể để chuẩn bị tiêp nhận một cơ thể mới bên trong bụng mẹ. Cơ thể mẹ bầu sẽ phản ứng lại hormone này bằng cách gây ra hiện tượng buồn nôn, nôn ói, mệt mỏi, chóng mặt, sợ mùi thức ăn.Tình trạng này sẽ chấm dứt khi các cơ quan của thai nhi đã phát triển tương đối hoàn thiện.

Ốm nghén xảy ra phổ biến từ tuần thứ 4 – 6 của thai kỳ và nặng nề nhất ở khoảng tuần thứ 8 – 9. Đối với hầu hết các mẹ bầu, triệu chứng này sẽ thuyên giảm và biến mất hoàn toàn ở tuần thứ 12 – 14.

ốm nghén nhiều sinh con trai hay con gái

Ốm nghén thường gây cho mẹ bầu cảm giác buồn nôn, nôn ói, mệt mỏi, chóng mặt, sợ mùi thức ăn,…

Một số nghiên cứu cho thấy rằng việc mẹ bầu ốm nghén là dấu hiệu của việc thai nhi đang phát triển tốt, bé đang tự mình lấy những dưỡng chất cần thiết từ mẹ. Vì vậy, các mẹ không nên quá lo lắng khi bị nghén.

Để tốt cho cả mẹ và thai nhi, mẹ bầu nên ăn uống đủ dưỡng chất trước và trong giai đoạn thai nghén. Trường hợp các mẹ nghén nặng mà không ăn uống được gì, thậm chí còn bị mất nước, suy nhược cơ thể thì nên đến ngay bệnh viện  để được tư vấn và điều trị.

Ốm nghén nhiều sinh con trai hay con gái?

Đa số mọi người đều tin rằng, nếu mẹ bầu thường xuyên bị ốm nghén nhiều và thường bị vào buổi sáng thì khả năng bạn đang mang thai một bé gái là rất cao. Ngược lại, những người không hoặc ít bị cơn ốm nghén tấn công, có khả năng bạn đang mang thai một bé trai.

Thực tế, theo nghiên cứu của các nhà khoa học Thụy Sĩ, có 55% phụ nữ mang thai có tình trạng ốm nghén nhiều vào buổi sáng đã cho ra đời bé gái. Hormone khi mang thai được xem là nguyên nhân chính để kết luận vấn đề này. Theo đó, quá trình sản sinh hormone khi mang thai bé gái sẽ nhiều hơn và có khả năng làm mẹ buồn nôn nhiều hơn.

Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ đúng với những bà bầu bị ốm nghén nhiều, ốm nghén nghiêm trọng. Đối với những mẹ chỉ ốm nghén bình thường, rất khó có thể xác định được chính xác. Vì vậy, để có thể biết chính xác giới tính để chuẩn bị sắm đồ cho bé yêu thì bạn nên chờ siêu âm thai 20 tuần trở đi.

Những cách dự đoán giới tính thai nhi không cần siêu âm

– Vị trí bụng: Theo kinh nghiệm dân gian thì nếu bụng thấp, mẹ sinh bé trai, bụng cao sinh bé gái. Tuy nhiên, vẫn chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh điều này.

– Mức độ nạp calo: Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những phụ nữ “nạp” nhiều calo cho cơ thể có khả năng sinh con trai nhiều hơn. Tuy nhiên, thực tế vẫn chưa chứng minh được điều này có đúng hay không.

– Thèm ăn khi mang thai: Theo kinh nghiệm dân gian thì nếu mẹ bầu thèm ăn ngọt thì sẽ sinh con trai, còn mẹ bầu thèm ăn chua thì sẽ sinh con gái. Thực tế, việc thèm ăn là do ảnh hưởng của sự thay đổi hormone và việc thiếu chất của cơ thể nhiều hơn là do ảnh hưởng giới tính của thai nhi.

ốm nghén nhiều sinh con trai hay con gái

Những cách dự đoán giới tính thai nhi chỉ mang tính chất tham khảo, chưa được khoa học chứng minh

– Nhịp timNhiều mẹ tin rằng nếu tim thai nhiều hơn 140 nhịp/ phút là con gái, dưới 140 nhịp/ phút là con trai. Tuy nhiên, một nghiên cứu đã kết luận không có mối liên quan giữa nhịp tim thai và giới tính.

– Tính theo lịch âm: Phương pháp tính này dựa trên tuổi của mẹ và tháng thụ thai. Nếu cả hai đều là chẵn hoặc lẻ, mẹ sẽ sinh con gái. Nếu một chẵn một lẻ, đó sẽ là con trai.

Những phương pháp dự đoán giới tính trên đây chỉ để các mẹ tham khảo, tính chính xác của chúng vẫn chưa được chứng minh. Vì thế, để biết được giới tính của bé yêu thì các mẹ hãy kiên nhẫn chờ đến lần siêu âm sau tuần 20 nhé!

Conlatatca.vn

16:03:38 04/03/2016
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Zorofpt Zorofpt

  Zorofpt Zorofpt

  05/06/2016

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính, Giới tính em bé, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu, Viện 103, Thử nước tiểu, Thử máu, Dấu hiệu nhận biết con trai, Dấu hiệu nhận biết con gái, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Siêu âm giới tính, Thiết bị thử giới tính)