15 dấu hiệu giúp mẹ biết mình đang mang thai con trai, con gái không cần siêu âm

15:12:39 14/12/2015

Sẽ không để mẹ phải "mòn mỏi" đợi chờ đến tuần thai thứ 20 mới biết được giới tính của bé yêu bởi với các dấu hiệu mang thai dưới đây, mẹ có thể "nhanh tay" đoán được thai nhi là con trai hay con gái mà không cần sự trợ giúp của việc siêu âm. Cùng tham khảo nhé các mẹ.

Tình trạng nghén

Nhiều người tin rằng, các mẹ đang mang bầu bé gái sẽ có cơn ốm nghén diễn ra vào buổi chiều và thời gian ốm nghén nặng hơn trong suốt quá trình 9 tháng 10 ngày thay vì 2-3 tháng đầu như bình thường.

Trong khi đó, những mẹ mang thai bé trai sẽ có cơn ốm nghén diễn ra vào buổi sáng và thời gian ốm nghén cũng ngắn hơn nhiều.

Tư thế ngủ

Tư thế ngủ cũng sẽ giúp mẹ đoán được bé yêu của mình là trai hay là gái. Nếu mẹ thích nằm ngủ nghiêng sang trái thì phần trăm mẹ mang thai con trai là rất cao đấy. Ngược lại, nếu mẹ thích nằm nghiêng sang phải thì tất nhiên, đó là một cô bé đáng yêu rồi.

dấu hiệu mang thai bé trai

Ngủ nghiêng sang trái thường xuyên, me có thể đang mang thai con trai.

Da mặt

Theo kinh nghiệm “truyền tai” của nhiều mẹ bầu thì mang thai bé trai da mặt sẽ bị “xuống cấp”, mụn nổi nhiều hơn.

Và nếu mẹ mang bầu bé gái thì da mặt mẹ sẽ rạng rỡ, xinh đẹp hơn vì bé gái thường “sao chép” hình ảnh của mẹ chúng, muốn trở nên dễ thương hơn.

Tăng cân ở đâu

Các mẹ tăng cân ở đâu của cơ thể cũng là dấu hiệu mang thai “quý giá” cung cấp khả năng nhận biết giới tính của thai nhi. Nếu các mẹ béo lên ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một cậu bé, còn nếu bạn béo lên ở phần mông và hông thì tất nhiên đó là một bé gái rồi.

Bụng bầu cao hay thấp

Bụng bầu thấp là dấu hiệu nhiều người cho rằng mẹ đang mang thai một bé trai. Tuy nhiên, trên thực tế thì chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh tại sao bé trai lại nằm ở bụng dưới của mẹ.

dấu hiệu mang thai bé trai

Bụng bầu thấp là dấu hiệu mang thai con trai.

Nhịp tim của mẹ bầu

Giới tính của thai nhi cũng có liên quan đến nhịp tim của mẹ. Nếu nhịp tim mẹ > 140/phút thì mẹ mang thai con gái còn <140/phút thì mẹ đang mang thai con trai.

Tuổi mẹ khi mang thai

Theo kinh nghiệm dân gian xưa thì giới tính của thai nhi phụ thuộc vào tuổi của mẹ khi thụ thai và năm thụ thai. Nếu cả 2 đều chẵn hoặc đều lẻ thì đó là con gái. Còn 1 chẵn 1 lẻ thì là cu con rồi.

Thèm đồ chua hay đồ ngọt

Nếu mẹ bầu nào thèm đồ ngọt thì có khả năng đang mang thai bé gái còn ngược lại, nếu thèm đồ chua thì có khả năng đang mang thai bé trai.

Nước tiểu màu vàng sáng hay màu đục

Nếu nước tiểu của mẹ có màu vàng sáng thì rất có thể thai nhi trong bụng là một cu con. Nếu nước tiểu của mẹ đục thì thai nhi có thể sẽ là một cô công chúa đáng yêu.

Tuy nhiên, các mẹ cần lưu ý rằng, khi nước tiểu có màu vàng đậm thì đây là dấu hiệu mẹ bị thiếu nước và cần bổ sung ngay cho cơ thể nhé.

Đường lông ở bụng

Đường nigra (đường lông ở bụng) của các mẹ bầu nếu chạy thẳng 1 mạch từ bụng qua rốn thì sẽ mang thai con trai còn nếu chạy đến rốn mà lại lệch ko thẳng hàng nữa thì sẽ sinh con gái.

dấu hiệu mang thai con gái

Đường lông ở bụng lệch, không thẳng hàng, mẹ có thể mang thai con gái.

Tay khô

Nếu trong quá trình mang thai, tay mẹ khô thì có thể mẹ đang mang thai một bé trai kháu khỉnh đấy. Còn ngược lại, các mẹ sở hữu đôi bàn tay mềm mại thì khả năng là bé gái rất cao.

Ăn một củ tỏi

Theo kinh nghiệm của các bà mẹ, khi ăn một củ tỏi, nếu mùi tỏi toát ra qua mồ hôi của mẹ, đó chính là một dấu hiệu của bé trai. Đối với bé gái, mẹ sẽ không ngửi thấy mùi tỏi.

Kích thước bộ ngực

Nếu ngực phải của các mẹ phát triển to hơn ngực trái thì có nghĩa là mẹ đang mang bầu con trai. Tuy nhiên thường thì hầu hết các bà mẹ mang bầu đều có bộ ngực lệch nhau và đa số ngực phải to hơn ngực trái nên các mẹ chỉ nên xem xét dấu hiệu mang thai này nhé.

dấu hiệu mang thai bé trai

Ngực bên phải lớn hơn ngực bên trái, mẹ có thể đang mang thai 1 bé trai.

Giống bố hoặc mẹ

Nhiều mẹ bầu “mách nước” rằng vào thời điểm thụ thai, bố và mẹ – ai ít gặp căng thẳng, mệt mỏi hơn thì thai nhi sẽ có giới tính của người đó.

Ý nghĩa của giấc mơ

Khi mang thai nếu mẹ mơ thấy một cô bé xinh xắn, điều đó có nghĩa là mẹ đang mang thai một cậu con trai. Và ngược lại, nếu mơ thấy một cậu nhóc thì cái thai trong bụng sẽ là một cô bé đáng yêu.

Conlatatca.vn

15:12:39 14/12/2015

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Zorofpt Zorofpt

  Zorofpt Zorofpt

  26/06/2016

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính, Giới tính em bé, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu nhận biết con trai, Dấu hiệu nhận biết con gái, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Siêu âm giới tính)