9 dấu hiệu mang thai bé trai cực chuẩn, mẹ cần bỏ túi

16:03:14 31/03/2016
1

Thường phải đến tuần thai thứ 20, mẹ mới biết được giới tính thai nhi thông qua siêu âm. Tuy nhiên trước đó, mẹ có thể nhận biết rằng mình "đậu thai" một hoàng tử nhỏ bằng cách dựa vào các dấu hiệu mang thai bé trai dưới đây.

Da mặt xấu đi

Khi mang bầu con trai, da mặt mẹ không còn sáng mịn mà trở nên thô ráp hơn nhiều. Mẹ có thể thể sẽ cảm thấy tự ti vì “mụn mẹ, mụn con” thi nhau xuất hiện. Hơn nữa, mặt mẹ dường như cũng bè ra, mũi to hơn, vóc dáng cũng xồ xề hơn so với trước kia. Tuy nhiên, mẹ đừng vội lo lắng vì những xấu xí này sẽ hết nhanh thôi ngay sau khi “hoàng tử” của mẹ chào đời.

Tình trạng ốm nghén không nghiêm trọng

Những mẹ bầu mang thai bé trai thường có triệu chứng ốm nghén không nghiêm trọng lắm, chỉ thỉnh thoảng buồn nôn và vẫn ăn uống bình thường. Một số mẹ còn cực kì thèm ăn đồ mặn, đồ chiên xào. Điều này giúp cho cơ thể mẹ ít mệt mỏi và mẹ cảm thấy tươi vui hơn nhiều.

Vòng bụng bầu thấp

Nếu mẹ thấy bụng bầu của mình to và bè sang hai bên thì thai nhi trong bụng là một “cậu nhóc” đấy. Mẹ sẽ còn cảm thấy vùng bụng như xệ xuống và xồ xề hơn so với tháng tuổi của thai nhi.

dấu hiệu mang thai bé trai

Nếu ngực bên phải to hơn bên trái thì có khả năng mẹ đang mang thai một bé trai.

Nước tiểu có màu vàng tươi

Một trong những dấu hiệu nhận biết giới tính thai nhi là màu sắc nước tiểu. Khi mang thai một bé trai, nước tiểu của mẹ sẽ có màu vàng hơi sáng, tươi. Còn nếu nó có màu vàng đục thì thai nhi trong bụng mẹ thường là con gái. Để nhận biết được dấu hiệu mang thai này, mẹ cần quan sát thật kỹ càng vì nó chỉ khác một chút so với màu sắc nước tiểu bình thường.

Vòng ngực

Nếu ngực phải của mẹ có kích thước to hơn ngực trái thì có khả năng bạn đang mang thai con trai đấy. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều mẹ có bộ ngực không đều nhau, bên phải to hơn bên trái nên dấu hiệu này, mẹ chỉ nên tham khảo và kết hợp với các dấu hiệu khác để khẳng định rõ hơn nhé.

Nhịp tim thai nhi chậm

Nhịp tim của thai nhi rơi vào khoảng 120 – 160 lần/ phút. Trong đó, nhịp tim trung bình là 140 lần/ phút. Nếu mẹ đo được nhịp tim chậm hơn 140 lần/phút thì thai nhi trong bụng mẹ có giới tính là nam.

Tuổi của mẹ và tháng thụ thai

Theo kinh nghiệm dân gian truyền lại, nếu số tuổi của mẹ và tháng thụ thai có một số chẵn, một số lẻ (tính theo âm lịch) thì mẹ sẽ mang thai bé trai. Thực ra, cơ sở của dấu hiệu này có xuất xứ từ bảng lịch sinh con theo ý muốn của Trung Quốc, được lưu truyền lại từ đời nhà Thanh. Trong bảng tính này, dựa vào tháng thụ thai và số tuổi, mẹ có thể dự đoạn được giới tính thai nhi ngay từ khi mới có thai.

những dấu hiệu mang thai bé trai

Những mẹ bầu mang thai con trai thường có bụng bầu thấp, bè sang hai bên.

Đường lông ở bụng

Nếu mẹ nhìn thấy đường lông ở trên bụng bầu có màu đậm và chạy thẳng liền một mạch từ bụng qua rốn thì mẹ nên mong chờ trong mấy tháng nữa mình sẽ sinh ra một cậu con trai. Còn nếu đường này nhạt và chạy bị lệch thì mẹ đã mang thai một bé gái.

Tay khô

Da tay bỗng trở lên khô ráp và sần sùi cũng là một dấu hiệu cho thấy mẹ đang mang bầu một bé trai nhé. Tuy nhiên dấu hiệu này có thể bị nhầm lẫn với tình trạng thiếu vitamin C của cơ thể hay do thời tiết quá hanh khô vì vậy mẹ cần xem xét cả những yếu tố xung quanh nữa nhé.

Conlatatca.vn

16:03:14 31/03/2016
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Dat Tran

  Dat Tran

  29/03/2018

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975.039.474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi ở viện 103, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu (phôi) biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)