Bí quyết giúp chuyện “yêu” thăng hoa hơn khi mang thai

09:09:19 16/09/2015

Nhiều mẹ bầu lo lắng rằng khi thai nghén, mình sẽ không còn đủ sức để quyến rũ chồng nữa. Tuy nhiên, với một số bí quyết dưới đây, mẹ sẽ thay đổi phần nào suy nghĩ đó và giúp chuyện quan hệ khi mang thai "đầy sức sống" hơn.

Nhiều mẹ bầu lo lắng rằng khi thai nghén, mình sẽ không còn đủ sức để quyến rũ chồng nữa. Tuy nhiên, với một số bí quyết dưới đây, mẹ sẽ thay đổi phần nào suy nghĩ đó và giúp chuyện quan hệ khi mang thai “đầy sức sống” hơn.

Chia sẻ về sự thay đổi cơ thể

Khi mang thai, cơ thể mẹ bầu có những thay đổi lớn: vòng bụng đang ngày càng to ra hay đầu nhũ hoa sậm màu đi. Khi bầu ngực bắt đầu sản xuất sữa, nó sẽ căng và to lên. Chính những thay đổi này lại là sức hấp dẫn “khó chối từ” mà mẹ tác động đến ông xã đấy. Vì thế, đừng ngần ngại chia sẻ nhé.

Chia sẻ về ham muốn của cả hai bên

Để chuyện “yêu” diễn ra suôn sẻ thì bố và mẹ nên chia sẻ thẳng thắn về sự ham muốn tình dục của bản thân ở thời điểm hiện tại. Bởi cả bố và mẹ đều có sự thay đổi tâm lý cũng như ham muốn trong suốt quá trình 9 tháng 10 ngày.

quan hệ khi mang thai

Mẹ và bố nên có những chia sẻ thẳng thắn về ham muốn của bản thân.

Việc chia sẻ sẽ giúp hai bên hiểu rõ người kia đang cảm thấy thế nào, cần “yêu” thế nào để cả hai thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

Mang bầu vẫn đẹp

Một số mẹ bầu thường tự ti với thân hình ngày càng “phát tướng” của mình. Tuy nhiên, mẹ đừng quá lo lắng bởi đó lại chính là những nét quyến rũ tiềm tàng. Mẹ có thể lựa chọn cho mình một bộ đồ ngủ gợi cảm, trang điểm nhẹ nhàng – sự thay đổi này sẽ khiến chính mẹ thấy thích thú và hưng phấn hơn đấy.

Gác lại mọi áp lực cuộc sống

Nếu muốn đạt được những khoái cảm thực sự trong thai kỳ, trước hết, mẹ bầu cần tạm gác sang một bên tất cả những lo toan về công việc, tiền bạc và những mối quan hệ xã hội bên ngoài. Đây là nguyên tắc trước hết mẹ luôn phải ghi nhớ để có thể toàn tâm toàn ý đem đến cho mình và cho chồng những khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời của tình dục vợ chồng trong thai kỳ.

Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp

Để thăng hoa chuyện “ân ái” khi mang thai, mẹ và ông xã nên lựa chọn tư thế quan hệ cho thật phù hợp để cảm thấy thoải mái và an toàn.

Trong 3 tháng đầu mang thai, khi bụng mẹ chưa to thì các tư thế quan hệ không bị giới hạn. Đến tam cá nguyệt thứ hai – đây là thời kỳ lý tưởng để quan hệ vợ chồng được làm mới, mẹ nên thử tư thế chồng phía sau vợ hoặc vợ ngồi lên mình chồng trên một chiếc ghế. Ở những tư thế này, sự xâm nhập sẽ không gây áp lực lên bụng của mẹ mà vẫn đảm bảo cho những cảm xúc ái ân trọn vẹn.

Thì thầm trong lúc quan hệ

Việc im lặng trong khoảng thời gian quan hệ sẽ khiến việc “ân ái” trở nên nhàm chán và quá lãng phí. Bố và mẹ nên sử dụng những lời nói thì thầm để thể hiện cảm giác hạnh phúc, đê mê trong cuộc “yêu”. Như thế, cả hai sẽ đều biết được đối phương cảm nhận thế nào và càng trân trọng hơn những khoảnh khắc này.

cách quan hệ khi mang thai

Việc thì thầm trong khi quan hệ sẽ giúp mẹ và bố thăng hoa hơn khi “yêu”.

Quan hệ bằng miệng khi mang thai

Quan hệ bằng miệng khi mang thai cũng sẽ giúp mẹ bầu dễ đạt được khoái cảm khoái cảm. Mặc dù vậy trong những trường hợp đã từng bị sinh non, sảy thai hoặc có tiền sử nhau thai bám ở vị trí thấp, bạn nên cân nhắc quan hệ bằng miệng vì nó có nguy cơ lặp lại những điều không may trên.

Sử dụng cảnh “nóng”

Có thể mẹ và bố sẽ cảm thấy chuyện mang thai đem đến nhiều áp lực hơn khi quan hệ. Chính điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến cảm hứng của cả hai đối với chuyện chăn gối vợ chồng. Nếu cảm thấy xúc cảm quá khô khan, cả hai vợ chồng có thể cùng xem những bộ phim tình cảm với một vài “cảnh nóng” để kích hoạt cho những ham muốn tình dục.

Conlatatca.vn

09:09:19 16/09/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.