“Chuyện ấy” của chồng khi vợ có bầu thay đổi thế nào?

11:09:25 15/09/2015
1

Khi vợ có bầu, sự thay đổi hormone, thay đổi vóc dáng cùng với ham muốn tình dục của vợ thay đổi dẫn đến "chuyện ấy" của chồng cũng có những chuyển biến theo.

Khi vợ có bầu, sự thay đổi hormone, thay đổi vóc dáng cùng với ham muốn tình dục của vợ thay đổi dẫn đến “chuyện ấy” của chồng cũng có những chuyển biến theo.

Chồng có quan tâm đến vấn đề tình dục khi vợ có bầu?

Thực tế thì nhu cầu tình dục của các ông chồng không hề giảm đi khi vợ có bầu. Có thể họ lo lắng cho mẹ và bé nên buộc trì hoãn nhu cầu.

Chính vì thế, mẹ có thể thảo luận với chồng bởi việc kiêng khem quan hệ khi mang thai là không cần thiết khi mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh và thai nhi được bảo vệ bởi nước ối, màng ối, nút nhầy. Bố mẹ chỉ cần hạn chế quan hệ trong thai gian đầu và cuối thai kỳ cũng như lựa chọn các tư thế yêu phù hợp với từng giai đoạn.

khi vợ có bầu

Ham muốn của chồng khi vợ mang thai thay đổi tùy từng người.

Ham muốn tăng, giảm tùy từng người

Khi mang thai, cơ thể của mẹ bắt đầu to lên và cảm giác mất tự tin trước chồng cũng dần xuất hiện. Tuy nhiên, tin vui cho các mẹ là các ông chồng thường không quá khắt khe. Họ thường cảm thấy ngại ngùng vì lo ngại những cử chỉ âu yếm sẽ làm vợ hoặc con yêu bị ảnh hưởng.

Theo kết quả từ một cuộc điều tra, các ông chồng thường cảm thấy rất hứng thú với cơ thể mới của vợ, đặc biệt là đôi gò bồng đào đang lớn lên mỗi ngày.

Thế nhưng, không loại trừ được khả năng có thể mẹ sẽ phải đối mặt với những ông chồng trong nhóm còn lại – không mấy hứng thú với sự thay đổi của vợ. Họ cảm thấy 3 tháng đầu mang thai của vợ (và thậm chí là cả thai kỳ) là quãng thời gian ham muốn tình dục “thả dốc”.

Bởi trước khi mang thai, chồng thấy vợ xinh đẹp, gợi cảm bao nhiêu thì bây giờ lại thấy cơ thể vợ kém hấp dẫn hơn và khó mang lại cho họ ham muốn như xưa. Thậm chí, việc chiếc bụng ngày càng to công với việc ngực thỉnh thoảng rỉ sữa non khiến các ông chồng vô cùng e ngại khi nói đến chuyện “yêu”.

Chồng có mất cảm hứng khi phải thay đổi nhiều tư thế?

Một số mẹ bầu lo lắng rằng việc không thể duy trì tư thế quan hệ truyền thống (để tránh gây áp lực lên ngực và bụng) sẽ khiến chồng không hào hứng như trước kia. Tuy nhiên, mẹ không nên quá lo lắng bởi các tư thế khác như: tư thế vợ nằm trên, tư thế quỳ, tư thế nghiêng, tư thế vợ nằm mép giường chồng đứng… sẽ làm mới và phong phú cho đời sống tình dục của vợ chồng bạn. Đây là một điều rất cần thiết trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

khi vợ có bầu có nên quan hệ

Có những ông chồng cảm thấy vợ mình không còn quyến rũ khi bầu bí.

Chồng cần tìm “của lạ” để thỏa mãn “chuyện ấy” khi vợ có bầu?

Khi mang thai, việc mẹ không thể quan hệ thường xuyên là điều dễ hiểu. Vì thế, mẹ thường lo lắng rằng chồng sẽ đi “tòm tem” nơi khác. Tuy nhiên, mẹ đừng nên suy nghĩ nhiều bởi đa số các ông chồng đều rất mong đợi và cũng biết hi sinh rất nhiều cho con yêu. Hơn nữa, trong chuyện quan hệ thì chất lượng được đánh giá cao hơn số lượng.

Do đó, mẹ nên thông cảm và yêu thương chồng hơn chứ không nên suy nghĩ và lo lắng thái quá nhé.

Conlatatca.vn

11:09:25 15/09/2015
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Zorofpt Zorofpt

  Zorofpt Zorofpt

  26/06/2016

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính, Giới tính em bé, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu nhận biết con trai, Dấu hiệu nhận biết con gái, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Siêu âm giới tính)