Mang thai, mẹ đừng quên lưu lại khoảnh khắc “kỳ diệu”

21:08:17 30/08/2015

Cách lưu giữ lại thời kỳ nhiệm màu của phụ nữ khi mang thai đã có những ý nghĩa nhất định trong xã hội hiện đại ngày nay. Trong đó, việc chụp hình để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này cũng là một trong những điều phụ nữ mang thai cần biết. Điều này sẽ mang đến nhiều thú vị với các mẹ bầu. Xã hội không còn quan niệm con sinh ra sẽ bị vô duyên nếu như mẹ chụp hình lúc mang bầu. Vì thế, bạn cũng đừng ngần ngại tạo cho mình một bộ ảnh vào thời khắc nhiệm màu của mình nhé.

Cách lưu giữ lại thời kỳ nhiệm màu của phụ nữ khi mang thai đã có những ý nghĩa nhất định trong xã hội hiện đại ngày nay. Trong đó, việc chụp hình để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này cũng là một trong những điều phụ nữ mang thai cần biết. Điều này sẽ mang đến nhiều thú vị với các mẹ bầu. Xã hội không còn quan niệm con sinh ra sẽ bị vô duyên nếu như mẹ chụp hình lúc mang bầu. Vì thế, bạn cũng đừng ngần ngại tạo cho mình một bộ ảnh vào thời khắc nhiệm màu của mình nhé.

Lưu lại khoảnh khắc của thai kỳ

Ngày nay, thực hiện những bộ ảnh khi mang thai đã không còn xa lạ với giới trẻ hiện đại. Mang thai là quá trình hoàn thiện cơ thể đáng nhớ nhất của người phụ nữ. Và không phải trong thời gian nào bạn cũng có những hình ảnh này. Vì thế, để có thể lưu lại thời khắc vàng này. Tại sao bạn không làm một bộ ảnh vào thời kỳ mang thai nhỉ?

phụ nữ mang thai cần biết

Việc chụp hình khi mang thai luôn mang đến thú vị với các mẹ bầu.

Phụ nữ mang thai cần biết khi lưu lại khoảnh khắc của thai kỳ

Để có được một bộ ảnh đẹp, mẹ cần lên những kế hoạch sau đây:

– Chọn thời điểm chụp hình: Bạn nên chọn thời gian chụp hình khi bụng bầu đã hiện lên rõ. Các vòng ngực và đường cong của mẹ bầu sẽ rõ ràng hơn từ kỳ cá tam nguyệt thứ 2. Có thể ở mỗi tháng, bạn sẽ chụp hình và ghép lại thành 1 bộ ảnh 9 tháng để so sánh sự thay đổi của mình. Đối với những mẹ chỉ có ý định chụp trong 1 thời gian nhất định, thì bụng bầu từ giai đoạn tháng thứ 5 của thai kỳ trở đi là lúc đẹp nhất.

– Chọn phong cách chụp ảnh. Có thể đây là ảnh màu, ảnh trắng đen. Bán nude hoặc nude, đây là những phong cách thấy được rõ ràng sự thay đổi ở người phụ nữ mang thai. Bạn nên tham khảo những bức hình của các mẹ bầu đi trước và sàng lọc những kiểu chụp hình mình thích.

– Chọn nơi chụp ảnh. Có thể đây là 1 góc phòng quen thuộc của bạn. Những nơi kỷ niệm của bạn và chồng. Hãy suy nghĩ đến nó và tham khảo ý kiến của chồng nhé. Tuy nhiên, khi có bầu bạn hãy tránh nghĩ đến những nơi chụp hình xa, nguy hiểm.

– Chọn người chụp. Bạn có thể nhờ người thân, hoặc chồng của mình. Nếu bạn muốn chúng thật hoàn thiện hãy nghĩ ngay đến thợ chụp ảnh nhé. Qua đó bạn cũng có thể cùng chồng chụp những “bức hình cưới thứ 2” trong thời khắc được lên chức của hai vợ chồng.

– Thực hiện những bộ ảnh. Hãy tự tin trước ống kính cùng con mình nhé. Hãy thực hiện những tư thế an toàn nhất cho bạn, tự tin nhất.

Giai đoạn mang thai là những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời người phụ nữ. Hãy lưu giữ chúng vào cuốn nhật ký hay ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Hoặc ghép những tấm hình nhỏ thành khung ảnh lớn để ở phòng ngủ. Việc chụp hình sẽ cho mẹ những niềm vui, giải tỏa những âu lo, nỗi buồn trong thời kỳ mang thai của mình.

Conlatatca.vn

21:08:17 30/08/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.