Thai nhi 11 tuần tuổi mẹ có nên quan hệ không?

12:07:13 16/07/2018

Khi thai nhi 11 tuần tuổi, việc quan hệ của mẹ bầu có thể diễn ra bình thường miễn sao mẹ vẫn duy trì được sức khỏe tốt. Tuy nhiên, mẹ nên sử dụng bao cao su và không nên quan hệ quá lâu, quá thô bạo nhé!

Thai nhi 11 tuần tuổi mẹ có nên quan hệ không?

 thai nhi 11 tuần tuổi quan hệ được không?

Khi thai nhi 11 tuần tuổi, mẹ vẫn có thể quan hệ bình thường

Nhiều chuyên gia khẳng định rằng việc quan hệ khi mang thai sẽ không ảnh hưởng gì đến thai nhi nếu mẹ có sức khỏe bình thường và thai kỳ khỏe mạnh.

Mẹ bầu có thể yên tâm vì thai nhi luôn được bảo vệ an toàn trong túi nước ối nên có thể tránh được những tác động từ bên ngoài. Miễn là mẹ cảm thấy thoải mái và đang không có bất cứ biến chứng nào khi mang thai thì mẹ có thể thư giãn và tận hưởng đời sống chăn gối.

Quan hệ khi thai nhi 11 tuần tuổi mẹ cần lưu ý gì?

Thông thường, mẹ bầu sẽ giảm ham muốn với chuyện “yêu” so với bình thường. Nguyên nhân của điều này là do sự thay đổi hormone bên trong cơ thể mẹ.

Khi mang thai, máu được lưu thông tới âm đạo nhiều hơn làm cho cảm giác gần gũi với chồng khiến mẹ không được thoải mái. Tuy nhiên, điều này cũng có thể mang tới hiệu quả ngược lại trong một vài trường hợp.

Bên cạnh đó, yếu tố tâm lý cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện “chăn gối” của các cặp vợ chồng. Với những mẹ bầu từng có tiển sử sảy thai hoặc khó đậu thai thì họ sẽ gạt mọi thứ sang một bên để dưỡng thai, thậm chí là ngừng quan hệ khi mang thai.

Cách tốt  nhất mà mẹ có thể làm lúc này là cả hai vợ chồng nên dành thời gian nói chuyện với nhau về cảm xúc của bản thân. Ngoài ra, các ông chồng cũng nên lưu ý quan tâm đến cảm xúc của vợ và chỉ nên quan hệ khi vợ đồng ý vì mẹ bầu là trên hết đúng không nào?

Tư thế quan hệ khi mang thai mẹ nên áp dụng

Sau đây là một vài tư thế mà hai vợ chồng có thể áp dụng nếu quan hệ khi thai nhi 11 tuần tuổi để “hâm nóng” tình cảm.

Tư thế Doggy

Với tư thế này, mẹ bầu quỳ bằng cả tay và chân, thân người song song với mặt sàn. Lúc này, người chồng sẽ quỳ, tay ôm hông vợ và thâm nhập từ phía sau.

Tư thế cao bồi

Thai nhi 11 tuần tuổi quan hệ có nguy hiểm không

Thai nhi 11 tuần tuổi, mẹ có thể quan hệ miễn có thai kỳ khỏe mạnh

Khi thực hiện tư thế này, người chồng sẽ nằm ngửa. Bạn sẽ ngồi lên người chồng, quay mặt về chàng sao cho “cậu bé” thâm nhập vào “cô bé”. Bạn sẽ chủ động tạo kích thích bằng cách di chuyển cọ xát từ trước ra sau.

Quan hệ bằng miệng

Nhiều chuyên gia cho rằng quan hệ bằng miệng khi mang thai sẽ không gây ảnh hưởng gì mà tư thế này còn giúp mẹ bầu đạt được cảm giác cực khoái và mới lạ. Không những thế, nó còn khá an toàn cho thai nhi. Tuy nhiên, mẹ lưu ý không để chồng thổi khí vào vùng kín, sẽ gây ảnh hưởng tới bé.

Tư thế úp thìa

Với tư thế này, bạn và chồng sẽ nằm cùng chiều, sau đó nằm nghiêng quay lưng về phía chồng, nằm cong như hình chữ C. Lúc này, người chồng sẽ “thâm nhập” bạn từ phía sau. Kiểu “yêu” này cũng giúp chồng bạn dễ kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể vợ và giúp cả hai đều có thể đạt được cực khoái.

Khi yêu, người chồng nên sử dụng bao cao su vì trong tinh dịch có chứa chất kích thích tử cung co bóp dẫn đến nguy cơ sảy thai. Ngoài ra, khi quan hệ, cả hai nên chú ý quan hệ nhẹ nhàng, tránh các động tác kích thích mạnh bạo và không nên kéo dài thời gian “yêu” quá lâu.

Conlatatca.vn

12:07:13 16/07/2018

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.