Thật đơn giản để đăng ký tham quan nhà máy công ty Ajinomoto

14:07:42 08/07/2016

Tại nhà máy Long Thành, khách tham quan sẽ được trực tiếp quan sát quy trình sản xuất Hạt nêm Aji-ngon trong đó có thành phần quan trọng không thể thiếu của Aji-ngon là Nước Hầm Xương và Thịt.

Gần đây, nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội khám phá nhà máy, tìm hiểu quy trình sản xuất các sản phẩm Ajinomoto và các hoạt động của Công ty, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã triển khai các hoạt động tham quan trực tiếp nhà máy tại Biên Hòa, Long Thành và Hà Nội dành cho nhiều đối tượng như người tiêu dùng, học sinh, sinh viên,… Tùy vào địa điểm đăng ký,  khách tham quan sẽ được trải nghiệm những chương trình thú vị khác nhau, và đặc biệt là dù tham quan ở bất kỳ địa điểm nào, khách tham quan cũng luôn được nhận những phần quà dễ thương  là các sản phẩm Ajinomoto.

ajinomoto biên hoà

Chương trình hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thực tế cho các khách tham quan. Tại nhà máy Long Thành, khách tham quan sẽ được trực tiếp quan sát quy trình sản xuất Hạt nêm Aji-ngon trong đó có thành phần quan trọng không thể thiếu của Aji-ngon là Nước Hầm Xương và Thịt. Nước Hầm Xương và Thịt được công ty sản xuất từ các nguyên liệu chọn lọc và trải qua quá trình hầm xương thịt tương tự cách nấu nước dùng trên quy mô công nghiệp. Đặc biệt hơn, khách tham quan còn có cơ hội thưởng thức món thịt nướng BBQ thật ngon do các đầu bếp Ajinomoto chế biến từ chính nguyên liệu sản xuất Nước Hầm Xương và Thịt. Ngoài ra, khách tham quan còn được tận mắt quy trình sản xuất các sản phẩm giải khát của công ty như Birdy Cà phê, trà sữa, matcha v.v.

ajinomoto biên hoà

Riêng tại nhà máy Ajinomoto Biên Hòa, nét độc đáo ấn tượng đặc biệt mang thông điệp “Nước sạch, cuộc sống trong lành”  là hệ thống thác nước thuộc Hệ thống xử lý nước thải Ajinomoto. Thác nước được xây dựng tại đầu ra cuối cùng của quy trình xử lý nước thải tại nhà máy Biên Hòa. Nước thải sau khi được xử lý sẽ chảy qua hệ thống tiểu cảnh, hồ nước và chảy tạo thành thác nước trong xanh góp phần tăng thêm mảng xanh vốn có tại nhà máy. Với vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, Hệ thống xử lý nước thải Ajinomoto với hệ thống khử Nitơ bằng vi sinh vật theo công nghệ Nhật Bản xử lý đạt 3.400 mét khối nước trong một ngày đêm. Nước thải sau khi xử lý đã đạt chất lượng loại A theo tiêu chuẩn của Chính phủ Việt Nam.

ajinomoto biên hoà

Hơn 25 năm từ ngày thành lập, Công ty Ajinomoto Việt Nam không những sản xuất kinh doanh nhiều sản phẩm chất lượng “ngon hàng đầu” cho người tiêu dùng như Bột ngọt AJI-NO-MOTO, Hạt nêm Aji-ngon… mà còn đóng góp rất nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần hỗ trợ cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe cho người Việt như Dự án Bữa ăn học đường và Dự án Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng tại Việt Nam (VINEP)…

Làm thế nào để đăng ký tham quan Ajinomoto?

Hiện tại Ajinomoto Việt Nam đang có chương trình ưu đãi đặc biệt  vào ngày thứ 3 của tuần đầu tiên hàng tháng, Công ty sẽ có xe đưa đón miễn phí khách tham quan từ Bưu điện TP. HCM đến Nhà máy Long Thành (chương trình bao gồm phục vụ bữa trưa miễn phí)

Khách tham quan vui lòng đăng ký ít nhất 7 ngày trước ngày tham quan bằng cách email đến thamquan_nmlongthanh@ajinomoto.com.vn hoặc điện thoại đến Trung tâm Tư vấn Khách hàng Công ty Ajinomoto Việt Nam 08.3930 8784.

Ngoài các chương trình trên, Công ty có thể sắp xếp cho khách tham quan tự túc phương tiện vào các ngày làm việc trong tuần thông qua đăng kí online trên trang web www.ajinomoto.com.vn

Hãy cùng nhau trải nghiệm những giây phút vui vẻ, thú vị trong chuyến tham quan tại Ajinomoto!

 Mộc Lan

14:07:42 08/07/2016

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.