Thấp thỏm không yên

23:12:52 16/12/2015
Hồ Thanh

Viết bởi

Hồ Thanh
  • Chưa cập nhật
  •  
  • Blog 31
  • Hình ảnh 0
  • Câu hỏi 7

Mẹ thực sự muốn điên lên vì cái tính hay quên và tham ăn của mình bé cưng ạ.

Mẹ thực sự muốn điên lên vì cái tính hay quên và tham ăn của mình bé cưng ạ.

Tự nhiên không hiểu sao mấy hôm nay mẹ lại thèm ăn món chim hầm ngải cứu. Thế rồi ra chợ “tay xách nách mang” mang về một đống đồ rồi hì hục nấu nướng. Mùi thơm bay khắp phòng làm mẹ không còn nhớ gì đến những lời khuyên của mọi người, ra sức ăn lấy ăn để ngải cứu với thịt chim để thỏa mãn cơn thèm. Thưởng thức no nê xong mẹ mới nhớ ra bà bầu không được ăn ngải cứu. Ăn xong rồi cảm giác con đạp nhiều hơn thường ngày làm mẹ lo quá. Không biết con có làm sao không nữa hay là con đang khó chịu chỗ nào nên mới phản ứng mạnh mẽ như vậy?

Mẹ lo lắng muốn phát khóc lên con ạ, có trường hợp mẹ bầu ăn ngải cứu nên bị sảy thai khiến mẹ cứ thấp thỏm không yên. Mọi người bảo do cơ địa của từng người thôi. Nên kiêng ở ba tháng đầu còn thời gian sau thỉnh thoảng ăn sẽ không gây nhiều nguy hiểm. Mẹ hầm lên rồi ăn sẽ không sao đâu nhưng mẹ ăn cũng kha khá nên thấy không yên tâm chút nào.

Từ lần sau dù có thèm cỡ nào mẹ cũng không bao giờ dám đụng chạm vào những món đồ mà phụ nữ mang thai nên tránh trong thời kì “vác balo ngược”. Ăn xong không thấy cơn thèm được thỏa mãn mà cứ nơm nớp lo sợ con có bị làm sao không. Mẹ cầu mong mọi chuyện sẽ bình an bảo bối à.

23:12:52 16/12/2015

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.