Trọn bộ tư thế quan hệ khi mang thai bằng hình ảnh

06:06:05 15/06/2018

Tư thế quan hệ khi mang thai như thế nào để vừa giúp cả hai cảm thấy thoải mái lại không ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng là điều nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Vì thế, Conlatatca sẽ đưa ra một số tư thế quan hệ khi mang thai bằng hình ảnh để mẹ có thể dễ liên tưởng hơn.

5 tư thế quan hệ khi mang thai bằng hình ảnh

Tư thế úp thìa

Tư thế quan hệ khi mang thai bằng hình ảnh

Úp thìa là tư thế quan hệ khi mang thai được nhiều cặp vợ chồng áp dụng

Nằm nghiêng là tư thế được khuyến khích cho bà bầu vì nó đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu. Với tư thế úp thìa, mẹ có thể yên tâm về sự an toàn của thai nhi. Mẹ hãy nằm lên giường thật thoải mái với dáng hình chữ “C” để người chồng có thể ôm bạn từ phía sau. Sự thâm nhập từ phía sau sẽ giúp bạn và chồng cảm thấy thoải mái hơn. Ưu điểm của tư thế này là không tạo áp lực lên ngực và bụng của mẹ bầu.

Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế quan hệ khi mang thai bằng hình ảnh bà bầu có thể áp dụng

Cưỡi ngựa là tư thế quan hệ khi mang thai được nhiều mẹ bầu áp dụng

Với tư thế này, người chồng có thể nằm ngửa trên giường, hai tay đỡ lấy hông trong khi người vợ nằm trên với 2 đầu gối quỳ xuống nệm. Tư thế này thường khiến mẹ bầu cảm thấy mệt mỏi trong những tháng cuối thai kỳ. Tuy nhiên, ưu điểm của phương pháp này là mẹ bầu có thể tự kiểm soát và làm chủ được lực tác dụng lên vùng bụng. Mẹ cũng có thể dừng lại nếu thấy có dấu hiệu bất ổn và không an toàn.

Tư thế hai dây kéo

tư thế quan hệ khi mang thai bằng hình ảnh nào mẹ dễ thăng hoa nhất

Tư thế hai dây kéo là tư thế quan hệ khi mang thai được nhiều mẹ bầu áp dụng

Hãy tưởng tượng mẹ bầu giống như một cây kéo vậy, và chồng là cây kéo còn lại. Nằm trên giường hơi nghiêng một chút sao cho 2 đùi chạm vào nhau, một chân gác lên người đối phương và chân còn lại giống như một điểm tựa để bắt đầu cuộc “yêu”. Đừng quá lo lắng, mẹ bầu chỉ cần nằm dài một cách “lười biếng” và yên tâm rằng ông xã sẽ biết cách làm thế nào để cả hai thăng hoa mà không làm ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng.

Tư thế góc vuông

Tư thế quan hệ khi mang thai bằng hình ảnh giúp mẹ dễ chịu nhất

Tư thế góc vuông là tư thế quan hệ khi mang thai được nhiều mẹ bầu áp dụng trong thai kỳ

Khi quan hệ ở tư thế góc vuông, người vợ nằm ngửa trên giường rồi kéo phần hông sát lại thành giường, thả lỏng chân xuống dưới đất, đồng thời hai chân hơi dạng ra.

Người chồng đứng sát lại thành giường và cho “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé” và tiến hành quan hệ như bình thường. Với tư thế này, bạn sẽ cho được “cậu nhỏ” đi vào sâu hơn, người vợ sẽ cảm thấy kích thích hơn, mà lại không bị tác động gì lên bụng bầu.

Tư thế Doggy

Tư thế quan hệ khi mang thai bằng hình ảnh nào thoải mái và không ảnh hưởng thai nhi

Tư thế doggy là tư thế quan hệ khi mang thai được nhiều cặp vợ chồng yêu thích

Trước tiên, mẹ cần phải quỳ xuống và 2 tay chống xuống giường. Lúc này, người chồng sẽ quỳ phía sau, hai tay ôm lấy phần hông rồi từ từ thâm nhập vào bên trong “cô bé” và thực hiện một cách nhẹ nhàng. Với tư thế này, mẹ bầu sẽ không bị ảnh hưởng gì mà còn giúp cả hai cảm thấy thăng hoa.

Lợi ích của việc quan hệ khi mang thai cho mẹ bầu

Cải thiện ham muốn

Thời gian đầu mang thai là lúc nội tiết tố trong cơ thể thay đổi nên khiến nhiều mẹ bầu không có cảm giác ham muốn. Tuy nhiên, từ tháng thứ 4, thai kỳ đã dần ổn định nên chuyện yêu lại giúp mẹ bầu thăng hoa và dễ đạt đỉnh trong chuyện “yêu” hơn.

Hạn chế tăng huyết áp

Nhiều phụ nữ gặp tình trạng huyết áp cao khi mang thai hay những triệu chứng liên quan đến tiền sản giật. Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy, quan hệ khi mang thai giúp mẹ bầu cải thiện tình trạng này.

Giảm đau, cải thiện giấc ngủ

Tư thế quan hệ khi mang bằng hình ảnh nào có thể áp dụng khi mới mang thai

Nhiều cặp vợ chồng không biết tư thế quan hệ khi mang thai nào sẽ không ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng

Mang thai là thời gian mẹ dễ bị đau lưng, mệt mỏi và khó đi vào giấc ngủ. Việc đạt cực khoái khi quan hệ sẽ giúp cơ thể tiết ra oxytocin, giúp mẹ bầu tăng khả năng chịu đau. Ngoài ra, việc “yêu” khi mang thai sẽ giúp mẹ thư giãn và có giấc ngủ ngon hơn.

Kiểm soát cân nặng

“Chuyện ấy” sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng của mình ngay cả khi bạn không mang thai. Việc quan hệ khi mang thai sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng để không bị tăng cân quá nhiều.

Giảm số lần đi tiểu

Mang thai thường khiến thai phụ đi tiểu nhiều hơn. Quá trình giao hợp khiến các cơ vùng chậu chắc khỏe hơn, giúp cho việc lưu thông nước tiểu tốt hơn, dần dần sẽ giảm số lần đi tiểu của mẹ.

Conlatatca.vn

06:06:05 15/06/2018

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.