Những dấu hiệu có thai theo kinh nghiệm dân gian “chuẩn không cần chỉnh”

15:01:51 12/01/2016
1

Đối với ông bà ta, việc người phụ nữ có mang thai hay không không cần phải đến bệnh việc làm các xét nghiệm rườm rà, phiền phức, họ chỉ cần “nhìn sơ” qua cũng đủ biết điều này. Hãy cùng Conlatatca.vn giải mã những dấu hiệu có thai theo kinh nghiệm dân gian nghe qua có vẻ rất phi lý nhưng lại cực kỳ chuẩn xác này nhé.

Dấu hiệu có thai theo kinh nghiệm dân gian

Bà hay mẹ có thể nhận biết bạn đang mang thai mà không cần phải kiểm ta đâu nhé

Lông mày dựng đứng

Dấu hiệu mang thai đầu tiên mà bà và mẹ chú ý đến đó là đôi lông mày.Tuyệt chiêu của các cụ là nhìn phần chân mày nơi giao nhau của hai đầu, nếu thấy dựng ngược lên thì chắc chắn là người này đang mang thai cộng thêm phần tóc mai cũng dựng ngược lên thì 9/10 là người này đang mang thai.

Bàn tay nổi đỏ và ngứa

Việc này nghe qua có vẻ như “chẳng ăn nhập” gì với việc mang thai, thế nhưng rất nhiều bà, mẹ lại dựa vào điều này mà phán đoán chính xác việc con cháu mình đang mang thai đấy.

Da mặt nổi mụn nước

Điều này hoàn toàn xác thực nhé các chị em, khi mang thai nội tiết tố trong cơ thể sẽ thay đổi dẫn đến việc rối loạn, vì thế mụn nước sẽ kéo đến và đóng quân trên mặt. Chúng trông bóng và có chứa nước bên trong, không to nhưng li ti và có khi phát triển thành vạt dày. Thường những mụn nước này xuất hiện nhiều trên trán và tự mất đi mà không cần can thiệp gì.

Cổ giật

Đây cũng là một trong những dấu hiệu mang thai theo ông bà ta là đáng tin nhất. Người xưa tin rằng, khi phụ nữ mang thai, nơi hõm cổ ở xương quai xanh hai bên, các mạch máu sẽ nổi lên và giật thấy rõ.

Môi tái nhợt

Ngoài trường hợp đau bệnh thì việc mang thai sẽ khiến cơ thể của người mẹ mệt mỏi và quá tải, thế nên người xưa tin rằng, người phụ nữ khi mang thai sẽ có làn da và đôi môi tái nhợt.

Nhũ hoa thâm

Nếu là người mang thai lần đầu dấu hiệu này sẽ dễ nhận thấy hơn. Thường thì nhũ hoa của bạn có màu hồng nhưng khi mang thai nó sẽ chuyển sang màu sẫm hơn, đồng thời bạn cũng sẽ cảm thấy căng tức bầu ngực.

Ngáp liên tục

Việc bạn ngáp liên tục không phải do thiếu ngủ (nếu bạn đã ngủ đủ giấc), điều này báo hiệu rằng cơ thể bạn đang mệt mỏi mà nguồn gốc của sự mệt mỏi này có thể là do việc bạn mang thai gây ra.

Vòng 3 “nở nang”

Các bà hay mẹ có thể nhận thấy chính xác sự thay đổi này ngay cả khi vóc dáng của thai phụ chưa có thay đổi đáng kể. Người xưa tin rằng, khi mang thai, xương chậu của người phụ nữ sẽ thay đổi và khiến phần mông trông có vẻ nở nang hơn.

Đi tiểu nhiều hơn

Khi mang thai, tử cung của bạn sẽ to ra và gây áp lực lên bàng quang khiến bạn buồn đi tiểu nhiều hơn.

Buồn nôn và nôn

Tình trạng này sẽ xuất hiện khi bạn mang thai được 12-14 tuần. Triệu chứng này có xu hướng nặng hơn về buổi sáng, nhưng một số phụ nữ cảm thấy buồn nôn suốt ngày, nhất là khi chưa ăn gì, dạ dày còn rỗng.

Conlatatca.vn

15:01:51 12/01/2016
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Lam Thu

  Lam Thu

  08/10/2017

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)