13 dấu hiệu giúp mẹ nhận biết đang mang bầu bé trai hay gái KHÔNG CẦN SIÊU ÂM

10:01:41 13/01/2016

Người lớn trong nhà chỉ cần dựa vào những kinh nghiệm của người xưa “truyền” lại mà có thể dự đoán chính xác “mười mươi” dấu hiệu mang thai bé gái đấy. Mẹ hãy thử kiểm tra xem mình có bao nhiêu dấu hiệu nhé.

Người lớn trong nhà chỉ cần dựa vào những kinh nghiệm của người xưa “truyền” lại mà có thể dự đoán chính xác “mười mươi” dấu hiệu mang thai bé gái đấy. Mẹ hãy thử kiểm tra xem mình có bao nhiêu dấu hiệu nhé.

Ốm nghén

Bạn bị ốm nghén ngay thời kỳ đầu mang thai và thường bị cơn nghén “hoành hành” trong suốt thai kỳ chứ không chỉ là một vài tháng đầu. Và lúc nào mẹ cũng cảm thấy cực kỳ mệt mỏi.

dấu hiệu mang thai bé gái

Khi mang thai bé gái, tình trạng ốm nghén của mẹ sẽ trầm trọng và kéo dài day dẳng hơn

Nhịp tim

Tim của thai nhi sẽ đập ít nhất 140 lần mỗi phút và thường là đập nhanh hơn tim mẹ.

Mông và hông “phát phì”

Ngay từ những tháng đầu thai kỳ, bạn đã cảm thấy rằng phần hông, mông của mình nặng lên thấy rõ, cả những người xung quanh mẹ cũng nhận ra được điều này.

Ngực

Khi mang thai bé gái, ngực trái của mẹ thường to hơn ngực phải.

vitamin-va-khoang-chat-cho-ba-bau-1

Tóc

Mái tóc của mẹ sẽ xuất hiện những sợi tóc màu đỏ và số lượng những sợi tóc này nhiều dần theo tháng tuổi của thai nhi.

Bụng

Thử chú ý đến hình dạng bụng của mình nhé. Nếu bụng bạn cao hơn nhiều so với các mẹ bầu khác và có hình dạng giống như quả dưa thì có lẽ bạn đang mang thai bé gái đấy.

Thèm chua

Theo kinh nghiệm của người xưa, mẹ bầu thèm chua và “ghiền” ăn những loại trái cây có múi như bưởi, cam, quýt…thì hãy chuẩn bị chào đón một nàng công chúa nhé.

bay-me-cach-that-chat-tui-tien-khi-mua-do-so-sinh-nhung-van-du-bo-sau4

Tay mềm

Trong thai kỳ, nếu đôi bàn tay của bạn mềm mại thì khả năng sinh con gái sẽ cao hơn.

Khuôn mặt

Nếu khuôn mặt bạn ngày càng “tròn trịa” hơn, thậm chí có phần nặng nề thì có thể bạn đang mang thai một bé gái.

Tư thế ngủ

Khi đi ngủ bạn hãy thử chú ý đến tư thế ngủ của mình nhé. Nếu ban thích ngủ nằm nghiêng về bên phải thì giới tính của thai nhi có thể là con gái đấy.

Ăn tỏi

Nghe có vẻ “nhảm nhí” nhưng việc này lại rất thú vị đấy. Hãy thử ăn một tép tỏi, nếu mồ hôi của bạn không có mùi hương của tỏi thì bạn đang mang thai một bé gái.

Pregnant girl loving her nine months stomach

Pregnant girl loving her nine months stomach

Giấc mơ

Khi phụ nữ mang thai nằm mơ thấy một bé trai kháu khỉnh thì thai nhi trong bụng là con gái. Ngược lại, nếu nằm mơ thấy một bé gái xinh xắn thì thai nhi lại là con trai. Đừng nhầm lẫn nhé.

Nhặt chìa khóa

Hãy thử đánh rơi chìa khóa và nhặt lên. Nếu bạn cầm phần vòng của chiếc chìa khóa thì đó là một cậu bé. Còn nếu nhặt phần đầu nhọn của chiếc chìa khóa lên trước thì đứa bé trong bụng là một cô bé xinh xắn rồi.

Những bí kíp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo “cho vui”, còn việc sinh con trai hay con gái cũng đều tuyệt vời hết phải không các mẹ?.

Conlatatca.vn

10:01:41 13/01/2016

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.