Sinh con năm 2020 hợp với tuổi nào nhất? Top 3 con giáp nên sinh con Canh Tý

16:10:33 03/10/2019
1

Sinh con năm 2020 hợp với tuổi nào nhất để cả gia đình được an yên, hạnh phúc là thắc mắc của khá nhiều cặp đôi đang có ý định sinh con năm Canh Tý. Vậy thì hãy tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Sinh con năm 2020 hợp với tuổi nào nhất?

Tuổi Sửu

Theo tử vi thì bố mẹ tuổi Sửu sinh con năm 2020 rất hợp. Về địa chi, Tý Sửu nhị hợp, bản mệnh của bố mẹ – con cái vì thế mà sẽ luôn gặp may mắn và điều tốt lành.

Đường hôn nhân hay đường tình duyên của người tuổi Sửu trong năm Tý cũng đều rất tốt. Những người chưa có tình yêu thì sẽ sớm có đôi có cặp, còn những người đã có đôi có cặp thì sẽ nên vợ nên chồng. Những người đã là vợ là chồng thì sẽ hòa hợp, dễ đón tin vui trong nhà.

Sinh con năm 2020 hợp với tuổi nào

Tuổi Sửu sinh con năm 2020 Canh Tý vô cùng hợp, giúp gia đình thịnh vượng

Không chỉ vậy, trong năm 2020, tuổi Sửu làm gì cũng sẽ thuận buồn, xuôi gió, không gặp bất kỳ rắc rối nào nên sức khỏe rất tốt. Điều này tạo thuận lợi cho việc sinh con đẻ cái. Người tuổi Sửu nếu có con tuổi Tý trong nhà thì phúc khí gia đình sẽ tăng cao. Vì thế, còn chần chừ gì mà các bạn tuổi Sửu không tính toán cách sinh con năm 2020 Canh Tý từ bây giờ? Việc sinh con hợp tuổi cha mẹ sẽ tạo tình cảm gia đình khắng khít, hạnh phúc.

Tuổi Thân

Sinh con năm 2020 hợp với tuổi nào nhất? Chắc chắn câu trả lời không thể thiếu tuổi Thân. Về địa chi, Tý Thân bán hợp. Trong năm 2020 thì mọi vấn đề trong cuộc sống của người tuổi Thân đều êm đẹp, bình an, có quý nhân phù trợ. Đường tình duyên cũng vượng sắc, rất có ích cho việc kết duyên, mở rộng mối quan hệ và sinh con, đẻ cái. Con sinh ra khỏe mạnh, hoạt bát và có vận số rất tốt.

Việc có con tuổi Tý trong nhà sẽ giúp vợ chồng tuổi Thân gắn bó, khăng khít hơn, gia đình thêm vui vẻ, hạnh phúc và giảm bớt mâu thuẫn trong cuộc sống.

Tuổi Thìn

Về địa chi, Tý Thìn bán hợp. Thìn Thổ và Tý Thủy có thể khắc chế nhau, thiên can Canh Kim lại tương sinh với Thổ và Thủy, tạo ra nhiều may mắn cho con Rồng trong năm Canh Tý.

Theo tử vi thì vào năm Canh Tý, người nam tuổi Thìn dễ thăng quan tiến chức còn nữ tuổi Thìn dễ sinh con đẻ cái do có Hoa Cái cát tinh và Ngũ Quỷ hung tinh cùng nhập cung. Bên cạnh đó, mọi rắc rối trong cuộc sống cũng được giải quyết, sức khỏe tốt hơn, vợ chồng tình cảm, gắn bó.

Sinh con năm 2020 hợp với tuổi nào nhất

Bố mẹ tuổi Thìn sinh con năm Tý là cực tốt

Nếu có em bé tuổi Tý trong nhà thì mọi việc càng ngày càng suôn sẻ, hỷ chồng hỷ, gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc, vận trình của bố mẹ sẽ tươi sáng hơn nhiều.

Cách tính sinh con năm 2020 chuẩn xác nhất

Cách tính sinh con trai năm 2020

Để sinh con trai năm 2020 Canh Tý thì bố mẹ cần lưu ý quan hệ càng gần ngày rụng trứng càng tốt. Hãy tính ngày rụng trứng thật chính xác và quan hệ dưới 2 ngày hoặc trong ngày rụng trứng sẽ có thể thụ thai bé trai.

Hoặc bố mẹ có thể tham khảo bảng tính sinh con trai năm 2020 dựa trên lịch vạn sự sau đây:

Sinh con năm 2020 hợp với tuổi nào nhất

Bảng tính sinh con trai con gái năm 2020

Ngoài ra, người bố cần lưu ý có chế độ dinh dưỡng lành mạnh, hạn chế rượu bia, thuốc lá, cà phê…. Bổ sung thêm các thực phẩm chứa kẽm như đậu, hải sản, trứng, rau… Người mẹ ăn nhiều rau xanh, hạn chế thức đêm để kinh nguyệt được đều.

Cách tính sinh con gái năm 2020

Để tính sinh con gái năm 2020 chuẩn xác thì các cặp đôi nên quan hệ xa ngày rụng trứng.

Bố mẹ cũng nên duy trì chế độ dinh dưỡng giàu magie và canxi để tăng khả năng mang thai con gái. Đồng thời, hạn chế các thực phẩm giàu kẽm và không sử dụng chất kích thích từ 3-6 tháng để đảm bảo chất lượng tinh trùng được tốt nhất.

Mong rằng, với những thông tin trên đây thì các cặp đôi có thể biết rõ được sinh con năm 2020 hợp với tuổi nào nhất và có quyết định của riêng mình. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Conlatatca.vn

16:10:33 03/10/2019
1

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.