Đặt tên cho con trai sinh năm 2019 – Top 1001 cái tên “cực phẩm” bố mẹ không nên bỏ qua

06:08:57 29/08/2018
1

Ai cũng mong con sinh ra khỏe mạnh và may mắn, gặp nhiều hạnh phúc đúng không nào? Vậy thì bố mẹ hãy nhớ đặt tên cho con trai sinh năm 2019 sao cho hợp phong thủy, hợp tuổi cũng như hợp mệnh của con, đây là con đường ngắn nhất để giúp con trưởng thành trong hạnh phúc.

Sinh con trai 2019 mệnh gì?

Những đứa bé sinh ra trong năm 2019 sẽ rơi vào tuổi Kỷ Hợi (tuổi con heo) mang mệnh Mộc, đối với con trai sinh năm này là Cấn Thổ. Với những bé sinh vào năm này thì nên đặt tên cho con có sự liên quan đến cây cối, hoa lá, thiên nhiên, màu xanh sẽ rất tốt.

Ngoài ra, khi đặt tên cho con trai sinh năm 2019 thì bố mẹ cần hết sức lưu ý về yếu tố phong thủy, ngũ hành, luật tương sinh – tương khắc để tên của con thật sự hòa hợp, không khắc bố mẹ và mang đến nhiều may mắn cho con.

Vì sao bố mẹ nên đặt tên cho con trai sinh năm 2019 theo phong thủy?

Mỗi một sinh mạng khi chào đời đều mang trong mình một mệnh riêng và thước đo giờ – ngày – tháng – năm chính là yếu tố để đánh giá vận mệnh, dựa vào nó cũng sẽ giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc đặt tên cho con.

Cách đặt tên cho con trai sinh năm 2019

Đặt tên cho con trai sinh năm 2019 cần dựa vào phong thủy và hợp mệnh của con

Đặt tên đẹp, mang ý nghĩa tốt thì con sẽ có vận mệnh tươi sáng, hạnh phúc còn đặt tên xấu thì cuộc sống về sau của con dễ gặp rủi ro, bất hạnh. Quy tắc bất di bất dịch trong trường hợp bố mẹ đặt tên cho con theo phong thủy thì phải chọn được cho con cái tên hợp mệnh, riêng đối với đặt tên cho con trai sinh năm 2019 thì cần đặt tên cho con liên quan đến mệnh Mộc, đây là tiền đề để bố mẹ khoanh vùng và dễ dàng chọn được cái tên ưng ý.

Hoặc nếu bạn không phải là tuýp người quan tâm và hiểu biết sâu về phong thủy hay mối liên quan giữa tên với bản mệnh thì bạn cũng có thể lựa chọn một cái tên theo sở thích hoặc mong muốn của bản thân là đã quá đủ.

Gợi ý một số cách đặt tên cho con trai sinh năm 2019

Khác với đặt tên cho con gái, đặt tên cho con trai cần phải thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính, con lớn lên phải có những phẩm chất tốt đẹp, có ước mơ, hoài bão và gặp nhiều may mắn. Bố mẹ có thể tham khảo một số cái tên sau:

AN: Hoàng An, Bình An, Thiên An, Quốc An, Bảo An, Duy An, Đình An, Đức An, Lê An, Gia An, Hữu An, Thành An, Khắc An, Huy An…

ANH: Chí Anh, Ðức Anh, Dương Anh, Gia Anh, Huy Anh, Quốc Anh, Thế Anh, Việt Anh, Vũ Anh…

BÁCH: Hoàng Bách, Tùng Bách, Thuận Bách, Xuân Bách, Việt Bách, Quang Bách, Huy Bách…

BẰNG: Vĩ Bằng, Hải Bằng, Phi Bằng, Quý Bằng, Đức Bằng, Hữu Bằng, Cao Bằng, Thế Bằng, Vũ Bằng, Uy Bằng, Nhật Bằng…

Gợi ý bí kíp đặt tên cho con trai sinh năm 2019

Đặt tên cho con trai sinh năm 2019 cần thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính

ĐỨC: Thiên Đức, Tuấn Đức, Minh Đức, Hoàng Đức, Trí Đức, Bảo Đức, Tuệ Đức, Mạnh Đức, Phúc Đức, Gia Đức, Huy Đức, Anh Đức, Quốc Đức…

DUY: Anh Duy, Bảo Duy, Ðức Duy, Khắc Duy, Khánh Duy, Nhật Duy, Thái Duy, Trọng Duy, Việt Duy…

LÂM: An Lâm, Dĩ Lâm, Đình Lâm, Đông Lâm, Duy Lâm, Hải Lâm, Hoàng Lâm, Khải Lâm, Khôi Lâm, Khánh Lâm,…

GIANG: Bằng Giang, Đình Giang, Đông Giang, Đức Giang, Hải Giang, Hoàng Giang, Hoài Giang, Khải Giang, Lâm Giang, Mạnh Giang, Nhật Giang, Thế Giang, Thiên Giang, Trường Giang…

TÙNG: Vũ Tùng, Anh Tùng, Bách Tùng, Bảo Tùng, Quân Tùng, Sơn Tùng, Thanh Tùng, Hoàng Tùng, Thiên Tùng, Khắc Tùng,…

NHẬT: Khôi Nhật, Quang Nhật, Minh Nhật, Đông Nhật, Sơn Nhật, Trung Nhật, Trọng Nhật, Đăng Nhật, Khang Nhật, Bảo Nhật…

QUÂN: Đông Quân, Đình Quân, Thế Quân, Tùng Quân, Dương Quân, Hoàng Quân, Mạnh Quân,…

: Đăng Vĩ, Gia Vĩ, Giang Vĩ, Hải Vĩ, Minh Vĩ, Bảo Vĩ, Hướng Vĩ, Khôi Vĩ, Tuệ Vĩ, Đăng Vĩ…

ĐĂNG: Hải Đăng, Quang Đăng, Bảo Đăng, Duy Đăng, Gia Đăng, Hùng Đăng, Hữu Đăng, Hoàng Đăng, Nguyên Đăng, Phong Đăng, Nhật Đăng, Quân Đăng, Thiên Đăng, Thiện Đăng, Vũ Đăng…

Conlatatca.vn

06:08:57 29/08/2018
1

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.