Chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019 giúp gia đình đủ đầy, hạnh phúc

10:10:26 31/10/2018
1

Bé sinh năm 2019 thuộc tuổi Kỷ hợi, mệnh Mộc - Bình Địa Mộc tượng trưng cho sự nảy nở, đâm chồi. Bài viết của Conlatatca sau đây sẽ giúp gia đình chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019, giúp con chào đời may mắn và khỏe mạnh song hành.

Đối với phong thủy phương Đông, chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019 rất quan trọng, nếu khắc nhau có thể mang đến nhiều hậu quả khôn lường. Nếu thuận nhau sẽ giúp con đem đến vận khí tốt lành, gia đình làm ăn phát đạt.

Chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019

Để tính ngày dự sinh hợp phong thủy năm 2019, bố mẹ nên biết người sinh năm Kỷ Hợi mệnh Bình Địa Mộc, thời điểm chào đời tốt nhất là vào mùa Xuân, mùa Đông. Nếu sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Thu sẽ đi ngược lại với quy luật thuận thành của tự nhiên, bởi mùa Thu là mùa mà “Bình Địa Mộc” không hấp thu được khí trời.

Dựa theo các chuyên gia phong thủy, trong năm có 5 tháng tốt để sinh con tuổi Kỷ Hợi là
Tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 10, tháng 11.

Sinh tháng Giêng: Các bé sinh đầu năm Kỷ Hợi sinh vào đầu xuân có trí thông minh vượt trội và có tướng hiển quý, sau này sẽ làm nên nghiệp lớn, tài lộc dồi dào và được mọi người kính trọng.

Sinh tháng 2: Các bé sinh vào tiết Kinh Trập là những người có trí thông minh, tôn nghiêm, sức khỏe tràn đầy, cuộc đời sẽ được hưởng an lành và tạo dựng sự nghiệp lớn của riêng mình.

chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019

Bố mẹ nên cân nhắc chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019 để con được may mắn

Sinh tháng 3: Các bé tuổi Kỷ Hợi sinh vào tiết Thanh Minh có thể chất khỏe mạnh, chí khí cao cường, được nhiều người kính trọng bởi sự tôn nghiêm của bản thân. Người sinh tháng 3 còn là những cá nhân sống cao thượng, được quý mến.

Sinh tháng 10: Các bé sinh tháng 10 thường là những người đoan chính, hiền hậu, có ý chí tự lập cao và cuối đời sống thịnh vượng. Chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019 vào tháng này sẽ được an nhàn, đức độ, người người quý mến, về già dư dả.

Sinh tháng 11: Sinh con tuổi Kỷ Hợi vào tiết Đại Tuyết thường sẽ có thân thể đầy đặn, là người trung thành, biết lễ nghĩa, cả danh và lợi đều song toàn, cuộc sống an nhàn đầy đủ.

Chọn giờ tốt sinh con năm Kỷ Hợi 2019

Sinh con giờ Tý (23-1h): Người tuổi Hợi sinh giờ này thường có diện mạo thanh tú, là người thông minh, đa tài, có tình nghĩa và có sức lôi cuốn người khác giới.

Sinh giờ Mão (5-7h): Người sinh tuổi Hợi mệnh Thủy sinh vào giờ Mão có số may mắn, mưu sự đại thành, tài lộc dồi dào, gặp nhiều điều thuận lợi hơn khi về già, tiền bạc dư dả.

chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019 may mắn

Việc chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019 sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh con sau này

Sinh giờ Thân (15-17h): Những người sinh vào giờ Thân tuổi Hợi đa phần đều có tài năng hơn người, sẽ là những người khéo léo, đa tài, giỏi biện luận và số có danh tiếng.

Bố mẹ tuổi gì sinh con năm 2019 đại cát đại lợi?

Để chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019, trước tiên cần xem qua tuổi bố mẹ có hợp để sinh con năm Kỷ Hợi hay không. Dựa vào ngũ hành, tương sinh tương khắc của bố mẹ có hợp với con hay không, một yếu tố khác là phải xem can chi của bố mẹ.

Theo đó, quy luật ngũ hành tương khắc cũng là một tiêu chí để bố mẹ căn cứ đặt tên cho con năm 2019: Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa.

chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019 hợp tuổi bố mẹ

Dựa vào bảng phong thủy, bố mẹ sẽ chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019

Từ cách phân tích ngũ hành và can chi ở trên có thể suy ra tuổi bố mẹ ở những tuổi sau sinh con năm 2019 cực tốt: Tân Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Ất Hợi, Giáp Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn..

Ví dụ: Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2019 tốt không?

 • Cha mẹ mệnh Thổ sẽ tương quan với mệnh Mộc của con.
 • Đối với Can thì: Can là Tân Tương Sinh với Kỷ của con
 • Đối với Chi thì: Chi là Mùi Tam Hợp Hợi của con

Thế nên bố mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2019 là rất tốt, tương tự như vậy với 7 tuổi còn lại sinh con năm 2019 sẽ rất tốt cho bố mẹ và phong thủy gia đình.

Conlatatca.vn

10:10:26 31/10/2018
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • tranvandat68@gmail.com

  tranvandat68@gmail.com

  03/11/2018

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975.039.474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi ở viện 103, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Que thử giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi/em bé), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Xét nghiệm máu (phôi) biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)