Cách tính sinh con trai năm 2019 chuẩn “bách phát bách trúng”

11:11:20 04/11/2018
1

Mặc dù biết con cái là lộc trời ban, con nào cũng là con nhưng nhiều cặp vợ chồng vẫn mong muốn có “đủ nếp đủ tẻ”, nhất là trong trường hợp trước đó đã sinh bé gái thì ở lần sinh sau mong muốn sẽ là bé trai nhưng lại không biết phải làm cách nào. Vì vậy, để hỗ trợ thụ thai bé trai thành công thì mẹ có thể thử áp dụng cách tính sinh con trai 2019 sau đây.

Cách tính sinh con trai năm 2019 dựa vào ngày rụng trứng

Như chúng ta đã biết thì mỗi tháng người phụ nữ sẽ rụng trứng theo chu kỳ hay còn được gọi là chu kỳ kinh nguyệt và dựa vào thời gian này sẽ giúp tính được khá chính xác ngày rụng trứng, sau đó tiến hành quan hệ vào thời điểm này nhằm làm tăng xác suất trứng được thụ tinh.

Tiếp theo, một yếu tố nữa cần biết đó là nếu muốn sinh con trai thì bắt buộc tinh trùng phải mang nhiễm sắc thể Y. Do đó, yếu tố quan trọng lúc này là phải tạo điều kiện cho tinh trùng Y gặp trứng X (thay vì tinh trùng X gặp trứng X thì sẽ sinh ra con gái).

Cách tính sinh con trai năm 2019 dựa vào ngày trụng trứng

Canh ngày rụng trứng là một trong những cách phổ biến để sinh con trai

Theo các chuyên gia thì phương pháp phổ biến nhất hiện nay giúp sinh con trai dễ dàng đó là tập trung vào việc củng cố tinh trùng của người bố. Bởi vì tinh trùng Y có đặc điểm là nhỏ hơn, bơi nhanh hơn nhưng lại dễ chết hơn so với tinh trùng X. Vì thế, để tăng cơ hội tinh trùng Y đến gặp trứng đầu tiên thì các cặp vợ chồng nên quan hệ vào ngày rụng trứng. Nếu quan hệ trước hay sau ngày rụng trứng quá lâu thì tinh trùng Y nhiều khả năng sẽ chết trước khi gặp trứng.

Vì vậy, cả người vợ lẫn người chồng đều cần phải hết sức lưu ý trong những ngày này:

Đối với người mẹ:

 • Kiểm tra ngày rụng trứng hàng tháng thông qua phương pháp đo nhiệt độ xem lượng chất nhầy hoặc dùng que thử rụng trứng.
 • Tránh giao hợp mà không có biện pháp an toàn trong thời gian 4 – 5 ngày trước khi rụng trứng.
 • Một số món ăn tốt cho tinh trùng Y như thịt đỏ, caffein với lượng vừa phải, khoai tây chiên…

Đối với người bố:

 • Giữ cho vùng kín luôn mát mẻ, thông thoáng để giúp tinh trùng được khỏe mạnh hơn. Tránh mặc quần bó quá sát. Tránh tắm nước nóng, xông hơi. Hạn chế ngồi nhiều.
 • Chọn tư thế quan hệ sao cho dương vật đưa vào càng sâu bên trong âm đạo càng tốt, nhằm tạo điều kiện cho tinh trùng Y gặp trứng trước tiên.
 • Quan hệ sao cho người mẹ “lên đỉnh” cũng giúp cho tinh trùng Y sống lâu hơn. Nguyên nhân là do khi “lên đỉnh”, môi trường bên trong cổ tử cung sẽ mang tính kiềm nhiều hơn, mà đây lại là môi trường lý tưởng cho tinh trùng Y.

Cách tính sinh con trai năm 2019 dựa theo phong thủy

Dựa theo phong thủy thì người ta cũng hoàn toàn có thể tính được khả năng sinh con trai hoặc con gái của các cặp vợ chồng.

Cách tính sinh con trai năm 2019 dựa theo trận đồ bát quái:

Như bạn quan sát cũng thấy, mỗi quẻ trên Bát quái sẽ gắn liền với một hình đồ riêng, có 3 vạch xếp khác nhau. Để biết được mình thuộc quẻ nào, bạn vẽ ra như sau:

Cách tính sinh con trai năm 2019 dựa theo trận đồ bát quái

Cách tính sinh con trai năm 2019 dựa theo phong thủy

 • Vạch trên: Nếu người vợ mang thai mà tuổi chồng là tuổi chẵn, ví dụ: 20, 22, 24,…thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau, nếu là tuổi lẻ thì vẽ 1 vạch dài.
 • Vạch giữa: Nếu tháng thụ thai là tháng lẻ như 1, 3, 5… thì vẽ vạch dài, ngược lại là 2 vạch ngắn.
 • Vạch dưới: Nếu tuổi vợ khi mang thai là tuổi chẵn thì vẽ 2 vạch ngắn, tuổi lẻ là 1 vạch dài.

Sau khi vẽ xong sẽ ra kết quả, đem kết quả này tra với Bát quái. Nếu hình thuộc cung Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì khả năng cao vợ chồng bạn sẽ sinh con trai. Ngược lại, hình thuộc cung Khôn, Đoài, Ky, Tốn thì rất có thể con của bạn là gái.

Cách tính sinh con trai năm 2019 theo tháng thụ thai

Ngoài cách tính theo trận đồ Bát Quái thì các nhà phong thủy cũng đưa ra một cách tính sinh con trai năm 2019 khác bằng cách kết hợp tuổi mẹ và tháng sinh của con.

Cách sinh con trai năm 2019 dựa theo tuổi của vợ chồng

Bảng tính cách sinh con trai năm 2019 theo lịch vạn sự

Cách tính sinh con trai năm 2019 theo tuổi chồng và vợ

Theo cách tính này thì bạn cộng cả 2 tuổi của vợ chồng (tuổi âm) lại với nhau, rồi trừ cho 40. Nếu số đó lớn hơn 40 thì trừ tiếp 40, sau đó trừ tiếp cho 9, rồi trừ 8, rồi trừ 9, rồi trừ 8… Cứ trừ cho đến khi kết quả còn lại nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi.

Kết quả:

 • Số chẵn: Nếu thụ thai trong năm, sinh trong năm sẽ có khả năng cao sinh con trai. Thụ thai ngoài năm, sinh trong năm thì là con gái.
 • Số lẻ: Ngược lại, thụ thai trong năm, sinh trong năm rất có thể là con gái. Thụ thai ngoài năm, sinh trong năm sẽ sinh con trai.

Conlatatca.vn

11:11:20 04/11/2018
1

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.