Bố mẹ tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2019 có yên cửa, yên nhà, phúc lộc trọn vẹn?

07:11:33 01/11/2018
1

Theo tử vi, người sinh năm Nhâm Tuất sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, niềm vui con cái. Vậy thì tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2019 có phải là một lựa chọn tốt hay không? Để tìm hiểu thêm về điều này, bố mẹ hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2019 hợp không?

Theo tử vi Nhâm Tuất 2019 thì:

Người Nhâm Tuất sinh năm 1982 là tuổi con Chó, mệnh Thủy

Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1982 đến 12/02/1983

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Thiên can: Nhâm
 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu
Địa chi: Tuất
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Quy luật ngũ hành tương khắc khá đơn giản: Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa.

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi – mệnh Mộc – Bình Địa Mộc. Theo thuyết ngũ hành tương sinh, người mệnh Mộc hợp với người mệnh Hỏa và người mệnh Thủy. Chính vì thế, nếu bố mẹ là người mang mệnh Thủy thì sinh con mệnh Mộc là một lựa chọn không gì bằng.

Với những ai sinh năm Nhâm Tuất thì đây là thời gian gia đạo hòa thuận, hạnh phúc, có nhiều tài lộc trong năm, niềm vui sinh con, tăng thêm nhân khẩu. Chính vì thế, tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2019 là một lựa chọn tốt.

Yếu tố Sinh con năm 2019 Điểm
Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Bố mẹ mạng Thủy Tương Sinh với Mộc của con Rất tốt 8 /20 (nếu hợp sẽ đạt 8/20)
2. Thiên can xung hợp Nhâm Bình Hòa với Kỷ của con Tạm được 4/20 (nếu hợp sẽ đạt 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1982 Bình Hòa với 2019 của con Tạm được 4/20 (nếu hợp sẽ đạt 6/20)
Tổng điểm 16 /20

Không những thế, năm 2019 Kỷ Hợi là năm được nhiều người chọn sinh con với ý nghĩa tuổi con heo thường có số an nhàn, giàu sang. Do đó, năm Kỷ Hợi (2019) là thời gian được nhiều cặp vợ chồng chọn để sinh con.

Những bé sinh năm Kỷ Hợi thường có tính cách khoan dung, độ lượng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Cũng vì điều này mà những người này luôn được yêu mến và tôn trọng. Trong cuộc sống, người tuổi Hợi thường biết suy nghĩ cho người khác hơn bản thân mình. Bên cạnh đó, con sẽ là người coi trọng gia đình, luôn dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm lo cho người thân.

Tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2019 tháng nào tốt?

Bố mẹ tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2019 muốn gia đạo bình an, hưởng trọn phúc khí trời đất thì nên chọn những tháng dưới đây:

Tháng Giêng

Bố mẹ tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2019

Bé Kỷ Hợi sinh vào tháng giêng thường giỏi giang

Những bé Kỷ Hợi sinh vào tháng giêng thường giỏi giang, có học thức uyên bác, nhanh nhẹn và dứt khoát. Trong sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, tiền tài không kể xiết, trong đời không có tai họa gì lớn hay gặp phải hoạn nạn khó khăn ảnh hưởng đến cuộc sống. Em bé này có số trường thọ, hưởng trọn mọi phúc lộc trên đời.

Tháng 4 âm lịch

Với những bé sinh vào tháng 4 âm lịch, con sẽ gặp nhiều vinh hoa phú quý, cuộc sống êm đềm, không phải suy nghĩ hoặc lo lắng nhiều. Không những thế, con còn là người tài trí, thẳng thắn, trung thực nên được nhiều người quý mến. Đặc biệt, đây là người có tài về văn chương nghệ thuật, nếu đi theo con đường này thì có thể gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Tháng 9 âm lịch

Vợ chồng tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2019

Với những bé sinh tháng 9 âm lịch năm 2019 cuộc đời sung sướng, không phải làm việc vất vả, lao tâm khổ tứ mà vẫn đầy đủ cơm ăn áo mặc, tiền bạc dư dả , cuộc sống tự do. Tuy nhiên, em bé này từ nhỏ bố mẹ nên rèn luyện tinh thần yêu thể dục thể thao cho bé, năng tập luyện sẽ giúp sức khỏe tốt hơn.

Tháng 11 âm lịch

Cuối cùng, những bé tuổi Kỷ Hợi sinh vào tháng 11 âm sẽ có cuộc đời hạnh phúc vô lo vô nghĩ. Từ bé đã thông minh, ngũ quan hài hòa, tính tình thành thực, biết khoan dung, hòa đồng với mọi người. Lớn lên được nhiều người kính trọng, sự nghiệp hanh thông, thành công rực rõ. Dù là về đường tình duyên hay sự nghiệp đều không có gì phải lo phiền, cuộc đời không phải đối mặt với đại nạn gì quá lớn.
Conlatatca.vn
07:11:33 01/11/2018
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • tranvandat68@gmail.com

  tranvandat68@gmail.com

  03/11/2018

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975.039.474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi ở viện 103, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Que thử giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi/em bé), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Xét nghiệm máu (phôi) biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)