Tuyệt chiêu giúp bố mẹ sinh con theo ý muốn theo cổ học Đông phương

09:03:14 28/03/2016
1

Từ xưa, ông bà ta đã có những phương pháp tính tuổi để giúp bố mẹ sinh con theo ý muốn dựa theo các triết lý của cổ học Đông phương. Theo đó, bố mẹ có thể dựa vào số tuổi âm lịch của mình mà chọn thời điểm thích hợp để thụ thai sinh con. Dưới đây là những kinh nghiệm sinh con theo ý muốn theo cổ học Đông phương còn lưu truyền trong dân gian mà các bậc bố mẹ có thể tham khảo.

Từ xưa, ông bà ta đã có những phương pháp tính tuổi để giúp bố mẹ sinh con theo ý muốn dựa theo các triết lý của cổ học Đông phương. Theo đó, bố mẹ có thể dựa vào số tuổi âm lịch của mình mà chọn thời điểm thích hợp để thụ thai sinh con. Dưới đây là những kinh nghiệm sinh con theo ý muốn theo cổ học Đông phương còn lưu truyền trong dân gian mà các bậc bố mẹ có thể tham khảo.

Phương pháp Âm Dương Bát Quái

Trong Bát Quái có 8 quẻ chính là Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Các quẻ này lại chia ra thành các quẻ dương và quẻ âm. Các quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Còn lại các quẻ âm là Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Người xưa dựa trên các quẻ âm và quẻ dương này để tính một đứa trẻ sắp sinh ra là con trai hay con gái. Đây cũng là một kinh nghiệm sinh con theo ý muốn còn lưu lại đến ngày nay và được khá nhiều người tin dùng.

Phương pháp này lấy tuổi theo âm lịch của bố mẹ và tháng thụ thai để tính. Nếu khi có thai mà người mẹ ở tuổi chẵn là 20, 22, 24, 26… thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau. Nếu ở tuổi lẻ như 21, 23, 25… thì vẽ 1 vạch dài. Đối với người bố cũng thế. Tiếp theo là tháng thụ thai. Nếu tháng thụ thai là tháng lẻ thì 1 vạch dài, tháng chẵn thì 2 vạch ngắn. Lưu ý là tháng thụ thai cũng tính theo âm lịch và tuổi âm lịch thì phải cộng thêm cả tuổi Mụ, ví dụ sinh năm 1989 thì sang năm 2015 là 26 theo dương lịch nhưng là theo âm lịch là 27.

kinh nghiệm sinh con theo ý muốn là dùng Âm Dương Bát Quái

Trong Bát Quái ác quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn; các quẻ âm là Khôn, Đoài, Tốn, Ly

Sau khi có được các vạch ngắn dài rồi thì ta xếp vạch ứng với tuổi bố ở trên, mẹ ở dưới và chèn vào giữa là vạch ứng với tháng thụ thai của bé. Nếu tạo thành các quẻ dương thì sẽ sinh con trai và ngược lại, nếu tạo thành các quẻ âm thì sẽ sinh con gái. Nếu tuổi của bố, mẹ và tháng thụ thai tạo thành 2 chẵn 1 lẻ là con trai, 2 lẻ 1 chẵn là con gái, 3 chẵn là con gái, 3 lẻ là con trai.

Ví dụ: tuổi bố theo âm lịch là 28 tuổi, mẹ là 26 tuổi và tháng thụ thai là tháng 5 thì ta sắp xếp là 2-1-2, tạo thành quẻ dương, là sinh con trai.

Phương pháp tính dựa vào năm sinh con

Lấy tuổi âm lịch của hai vợ chồng cộng lại. Sau đó lấy tổng đó trừ đi 40. Nếu kết quả có được lớn hơn 40 thì tiếp tục trừ đi 40. Lấy số dư còn lại đầu tiên trừ đi cho 9. Tiếp tục trừ cho 8, lại trừ 9, rồi trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 8 hoặc 9 thì thôi.

Nếu hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con trai còn thụ thai ngoài năm, sinh trong năm thì sẽ là con gái. Nếu hiệu số cuối cùng là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại thụ thai ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Bố mẹ hãy tham khảo ví dụ dưới đây để hình dung rõ hơn về phương pháp này nhé:

Ví dụ tuổi bố theo âm lịch là 28, mẹ là 26 ta có tổng là 54. Đem trừ đi 40 còn 14. Trừ tiếp cho 9 thì còn 5. Trừ đến đây số dư đã nhỏ hơn 9 nên không phải trừ nữa và 5 là số lẻ. Vậy khi bố mẹ thụ thai trong năm và sinh trong năm tới thì sẽ là con trai, còn thụ thai trong năm và sinh trong năm thì sẽ là con gái.

Phương pháp tính dựa vào tháng sinh con

Phương pháp này dựa vào một bài ca trong dân gian chưa rõ xuất xứ:

49 từ xưa đã định rồi.

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi.

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy!

Thêm vào 19 để chia đôi.

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn.

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.”

Đây là phương pháp dựa theo phép cộng trừ tính toán tuổi mẹ với tháng sinh con. Theo bài ca, bố mẹ sẽ lấy 49 cộng với tháng sinh, cộng với 19 rồi trừ đi tuổi âm lịch của mẹ. Sau đó đem kết quả chia đôi nếu chia hết thì ta gọi là số chẵn, chia không hết thì là số lẻ. Kết quả số lẻ sẽ sinh con gái, nếu là số chẵn sẽ sinh con trai.

Ví dụ, người mẹ 28 tuổi âm lịch và sẽ dự sinh vào tháng 12 âm lịch. Ta lấy 49+12+19-28=52. Sau đó lấy 52 chia 2 bằng 26. Đây là số chẵn, vậy mẹ sẽ sinh con trai theo phương pháp trên.

Phương pháp tính tháng cấn bầu để sinh con theo ý muốn

kinh nghiệm sinh con theo ý muốn là sử dụng Lịch Vạn Sự

Sinh con theo ý muốn dựa vào Lịch Vạn Sự là phương pháp được nhiều người tin dùng

Tương truyền rằng, từ xưa ở Trung Quốc, các quan Thái giám trong cung đình đã dùng một lịch có tên là Lịch Vạn Sự để xem tháng thụ thai của các cung phi sẽ là thái tử hay công chúa. Cách tính để sinh con theo ý muốn dựa trên bảng Lịch Vạn Sự là phương pháp hay mà nhiều cặp vợ chồng đã thử thành công. Để có tỷ lệ thành công cao nhất, bạn nên kết hợp cách tính theo lịch vạn sự với các phương pháp tính hiện đại khác.

Theo bảng tính này, tuổi âm lịch của mẹ xem theo hàng ngang trên cùng từ 18 đến hết 40 và tháng thụ thai xem theo cột dọc từ 1 đến 12. Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên để rơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0″ là con gái.

Những phương pháp sinh con theo ý muốn trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Còn chuyện sinh con trai hay gái vẫn là lẽ tự nhiên của tạo hóa và phải kết hợp với nhiều yếu tố khác như sinh lý, chế độ dinh dưỡng,… Điều quan trọng là các bé được ra đời khỏe mạnh là hạnh phúc rồi phải không các bạn?

 Conlatatca.vn

09:03:14 28/03/2016
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Zorofpt Zorofpt

  Zorofpt Zorofpt

  27/06/2016

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính, Giới tính em bé, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu nhận biết con trai, Dấu hiệu nhận biết con gái, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính)