Tư thế quan hệ để sinh con trai theo ý muốn “bách phát bách trúng”

11:03:31 13/03/2018

Bên cạnh việc "canh" đúng thời điểm yêu, thay đổi chế độ dinh dưỡng thì tư thế "yêu" cũng là cách quan hệ để sinh con trai theo ý muốn. Vậy tư thế quan hệ để sinh con trai cụ thể như thế nào. Hãy tham khảo bài viết sau của Conlatatca nhé.

Tư thế quan hệ để sinh con trai theo ý muốn

Có hai loại tinh trùng: tinh trùng X tạo thành bé gái, tinh trùng Y tạo thành bé trai. Tinh trùng X chịu axit hơn tinh trùng Y, trong môi trường tính kiềm thì tình Y có thể hoạt động mạnh.

Bên cạnh đó, tinh trùng Y khỏe, mạnh, bơi nhanh hơn nhưng tuổi thọ ngắn còn tinh trùng X tuy chậm chạp hơn nhưng tuổi thọ lại dài hơn tinh trùng Y. Chính vì lý do này tư thế quan hệ để sinh con trai “bách phát bách trúng” cần tạo điều kiện tốt nhất để tinh trùng Y di chuyển càng nhanh càng tốt.

Tư thế truyền giáo

Tư thế truyền giáo hay còn được gọi là tư thế đàn ông nằm trên, là tư thế tốt nhất cho việc sinh con trai theo ý muốn bởi tư thế này cho phép “cậu bé” xâm nhập vào bên trong “cô bé” sâu nhất, giúp tinh trùng có thể tiến gần tới cổ tử cung nhất.

Tư thế nằm nghiêng

Nếu muốn thụ thai nhanh, bạn có thể áp dụng tư thế nằm nghiêng khi quan hệ. Tư thế này giúp cổ tử cung và tinh trùng tiếp cận với nhau gần nhất có thể.

tu-the-quan-he-de-sinh-con-trai-theo-y-muon-bach-phat-bach-trung

Tư thế quan hệ nào giúp tinh trùng thâm nhập nhanh nhất có thể thì bố mẹ đều có thể áp dụng

Tư thế nâng cao hông

Nâng cao hông (bằng cách đặt gối dưới bàn tọa của mẹ) cũng rất hữu ích cho việc sinh con trai theo ý muốn. Cũng giống như tư thế truyền giáo, nó giúp cổ tử cung của mẹ dễ đón nhận tinh trùng của bố hơn ngay khi được “xuất binh”.

Tư thế cún con (doggy)

Tư thế cún con cũng là một cách giúp mẹ dễ có thai con trai hơn. Trong tư thế này, tinh trùng đến gần cổ tử cung nhất, từ đó làm tăng khả năng thụ thai.

tu-the-quan-he-de-sinh-con-trai-theo-y-muon-bach-phat-bach-trung

Cách quan hệ để sinh con trai theo ý muốn

  • Bố mẹ nên “nhịn” khoảng 7-10 ngày (tức là không được quan hệ trước khi trứng rụng từ 7 đến 10 ngày) để chuẩn bị đội tinh binh tốt nhất.
  • Nên kiêng bia, rượu, thuốc lá… để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của tinh binh.
  • Sau khi trứng rụng 1 ngày thì bố mẹ cần lựa chọn 1 không gian thật thoải mái, dễ chịu để chuẩn bị “lâm trận”.
  • Cách quan hệ cần nhẹ nhàng để tránh việc trứng bị rụng một cách đột ngột.
  • Khi đến thời điểm, bố hãy cố gắng để “cậu bé” vào sâu nhất bên trong “cô bé” và “xuất binh”.
  • Sau khi “nhận tinh binh”, mẹ nên nằm ngửa ra, hai chân co lên một lúc, để tinh trùng không chảy ra ngoài.

Conlatatca.vn

11:03:31 13/03/2018

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.