Tiết lộ cách sinh con trai năm 2020 theo ý muốn giúp vợ chồng rước “chuột vàng” vào nhà

12:09:50 23/09/2019
1

Cách sinh con trai năm 2020 theo ý muốn được rất nhiều cặp đôi tìm kiếm để "săn chuột vàng". Thực tế thì việc sinh con theo ý muốn không thể đơn giản, nó phụ thuộc vào cách tính ngày rụng trứng cũng như yếu tố may mắn nữa. Vì thế, các cặp đôi cần hết sức lưu ý.

Thực tế các cách sinh con trai năm 2020 sẽ mang xu hướng “may rủi” hơn là chắc chắn 100% theo nguyện vọng của các cặp đôi. Tuy nhiên vẫn có những cơ sở khoa học khẳng định các cách này mang đến tỷ lệ cao hơn trong việc sinh con trai, chủ yếu là dựa vào việc tính ngày rụng trứng.

Muốn sinh con trai theo ý muốn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Dựa vào sự kết hợp của tinh trùng X và Y

Để có cách sinh con trai năm 2020 theo ý muốn hiệu quả nhất thì các gia đình cần phải hiểu về đặc điểm của tinh trùng X và Y. Để tạo ra bé trai, bắt buộc tinh trùng Y phải kết hợp với trứng, Y hoạt động mạnh trong môi trường có tính kiềm trong khi X hoạt động tốt hơn ở môi trường axit. Thế nên dựa vào đặc điểm của hai loại tinh trùng này mà bạn có thể sinh con theo ý muốn. Tốt nhất nếu như gia đình muốn có bé trai thì cần tạo điều kiện thuận lợi nhất để tinh trùng Y đến gặp trứng sớm trước ngày rụng trứng.

cách sinh con trai 2020

Cách sinh con trai theo ý muốn sẽ dựa vào số lượng tinh trùng Y được tiếp cận với trứng

Dựa vào chế độ ăn uống

Chế độ dinh dưỡng trong giai đoạn chuẩn bị mang thai sẽ ảnh hưởng lớn đến việc thụ thai của đôi vợ chồng. Tuy không trực tiếp tạo ra giới tính thai nhi nhưng chế độ ăn uống sẽ tác động đến môi trường PH của người vợ. Chế độ dinh dưỡng chứa nhiều sắt, kẽm và khoáng chất sẽ tác động đến sức khỏe tinh trùng Y của người bố. Tốt hơn các gia đình nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có chế độ ăn uống phù hợp hỗ trợ sinh con trai theo ý muốn.

Dựa vào thời điểm quan hệ

Để sinh con trai theo ý muốn năm 2020 bắt buộc các đôi vợ chồng phải chú ý đến thời điểm quan hệ. Một số nghiên cứu về tuổi thọ tinh trùng X và Y cho thấy để sinh con trai thời điểm quan hệ thích hợp nhất là ngày rụng trứng hoặc ngay sau khi rụng trứng. Bởi vì tinh trùng Y thường nhanh nhạy hơn tinh trùng X nhưng tuổi thọ lại rất ngắn và chỉ sống được khoảng 1 ngày. Trong khi đó thì tinh trùng X đi chậm hơn nhưng có tuổi thọ kéo dài đến 2 – 3 ngày.

cách sinh con trai 2020

Dựa vào thời điểm quan hệ có thể giúp sinh con trai thành công

Ảnh hưởng bởi tư thế quan hệ

Dựa vào tư thế thì các nghiên cứu đã chứng minh tư thế quan hệ để sinh con trai cũng có thể tăng khả năng có thai như dự định. Tư thế quan hệ truyền thống giúp tỷ lệ sinh bé trai cao hơn. Trong khi xuất tinh thì người chồng cần cố gắng xuất tinh sâu để thúc đẩy tinh trùng Y tiếp cận noãn nhanh nhất. Sau khi quan hệ thì người vợ nên nằm ngửa với 2 chân co trong tư thế thoải mái và nằm yên trong khoảng 15 phút rồi mới đi tắm rửa.

Cơ địa của đôi vợ chồng

Dựa vào cơ địa của cả vợ và chồng cũng có thể quyết định việc sinh con trai theo ý muốn năm 2020. Trong đó chất lượng tinh trùng Y của chồng khỏe, khả năng sinh con trai sẽ tốt hơn. Và đối với người mẹ đòi hỏi môi trường PH trong âm đạo có tính kiềm thì khả năng cao sinh bé trai.

Mẹo sinh con trai theo ý muốn bằng cách tính ngày thụ thai

Từ lâu việc sinh con trai theo ý muốn đã được áp dụng theo 2 hướng là quan hệ vào ngày rụng trứng hoặc dựa vào lịch vạn niên Trung Quốc. Cụ thể nếu muốn sinh bé trai, bạn cần quan hệ vào ngày rụng trứng hoặc ngay sau khi rụng trứng do tinh trùng Y chỉ có tuổi thọ 1 ngày. Nếu càng cách ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ không thể sống sót và tỷ lệ thụ thai bé trai cũng thấp hơn rất nhiều.

cách sinh con trai 2020

Dựa vào cách sinh con trai năm 2020 theo ngày rụng trứng có thể giúp bố mẹ “nuôi hi vọng” sinh con như ý

Cơ bản để tính được ngày rụng trứng bắt buộc chị em phải nắm rõ được chu kỳ kinh nguyệt gồm bao nhiêu ngày. Từ đó dựa vào tổng số ngày chu kỳ kinh và trừ cho 14 ngày sẽ ra được ngày rụng trứng tạm tính, đây là cách sinh con trai 2020 theo ngày rụng trứng.

Về cách dựa vào lịch vạn niên Trung Quốc cần biết chính xác tuổi âm lịch của người mẹ sau đó tra bảng lịch vạn niên được nghiên cứu. Ví dụ với người vợ năm nay 22 tuổi thì hai vợ chồng nên quan hệ vào các tháng 2, 3, 5, 8 âm lịch. Ngoài ra tiêu chuẩn quan trọng nhất để sinh con trai như ý nguyện là các cặp vợ chồng cũng phải giữ sức khỏe một cách tốt nhất để chuẩn bị mang thai.

Conlatatca.vn

12:09:50 23/09/2019
1

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.