“Tiết lộ” bí quyết sinh con theo ý muốn của người xưa cực hiệu quả

17:03:48 28/03/2016
1

Ngoài chế độ ăn, các cặp vợ chồng có thể áp dụng thêm các cách xem tuổi sinh con theo ý muốn để lựa chọn sinh con trai hay con gái.

Ngoài chế độ ăn, các cặp vợ chồng có thể áp dụng thêm các cách xem tuổi sinh con theo ý muốn để lựa chọn sinh con trai hay con gái từ xưa của ông cha ta nhé. 

Phương pháp 1

Phương pháp này tính theo tuổi âm lịch của cả hai vợ chồng. Công thức cụ thể như sau:

Lấy tuổi của chồng cộng với tuổi của vợ rồi trừ đi 40. Nếu kết quả ra lớn hơn 40 thì trừ tiếp đi 40. Sau đó, lấy số dư trừ đi 9, rồi trừ đi 8, lại trừ đi 9, và trừ đi 8,… Kết quả thu được là một số bằng hoặc nhỏ hơn 8 (9). Dựa vào con số này, người vợ sẽ tính được thời điểm mang bầu để sinh con theo ý muốn:

– Nếu số này là số chẵn thì khi người vợ mang bầu trong năm và sinh con trong năm, sẽ là con trai. Còn mang bầu trong năm, sinh con năm sau thì sẽ là con gái.

– Nếu con số này là số lẻ thì mang bầu trong năm, sinh con trong năm sẽ là con gái. Còn mang bầu trong năm, sinh con năm sau thì sẽ là con trai.

VD: Tuổi của chồng theo âm lịch là 30, tuổi của vợ là 26
Tổng số tuổi là: 26 + 30 = 56.

Áp dụng theo công thức trên:
56 – 40 = 16
16 – 9 = 7
Kết quả: 7 là số lẻ. Như vậy, nếu hai vợ chồng mang bầu trong năm, sinh con trong năm thì sẽ là con gái. Còn mang thai trong năm, sinh con năm sau thì sẽ là con trai.

Xem tuổi sinh con theo ý muốn

Các phương pháp xem tuổi sinh con theo ý muốn đều được lưu truyền lại từ xưa.

Phương pháp 2

Phương pháp này có xuất xứ từ một bài thơ được lưu truyền từ xưa:

“49 từ xưa đã định rồi
Cộng vào tháng đẻ để mà chơi.
Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy
Thêm vào 19 để chia đôi
Tính tuổi trăng trong cho thật chuẩn
Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười”

Từ bài thơ trên, người xưa đã suy ra được cách tính sinh con theo ý muốn dựa vào tuổi của mẹ và tháng dự sinh. Gọi hai số này lần lượt là x và y, ta sẽ có công thức:

49 + y – x + 19)/2
Tương đương: (68 + y – x)/2

Nếu kết quả ra là một số nguyên (phép tính chia hết), thì người mẹ sẽ sinh con trai. Còn kết quả là số thực (phép tính không chia hết), người mẹ sẽ sinh con gái

VD: Người mẹ có tuổi âm lịch là 25, sinh con vào tháng 8.
Áp dụng công thức:(68 + 8 – 25)/2 = 25,5

Kết quả thu được là một số lẻ (phép tính không chia hết), nghĩa là người mẹ 25 tuổi, dự sinh vào tháng 8 sẽ sinh ra con gái. Theo phương pháp này, dựa vào tháng dự sinh, hai vợ chồng có thể suy ra được tháng thụ thai.

Phương pháp 3

Phương pháp này bắt nguồn từ nhà Thanh của Trung Quốc, được gọi là bảng tàng thư dự tính sinh con trai con gái.

Cách xem tuổi sinh con theo ý muốn

Bảng tính sinh con trai, gái dựa vào tháng thụ thai và tuổi của mẹ.

Trong bảng này, có hai cột: Tuổi của mẹ và tháng thụ thai. Bạn căn cứ vào tuổi của mình so theo từng tháng sẽ ra được giới tính thai nhi. Nếu rơi vào ô (+) thì tức là sinh con trai, còn khi vào ô (0), có nghĩa là sẽ sinh con gái.

VD: Một bà mẹ 29 tuổi, nếu thụ thai vào tháng 5 âm lịch thì sẽ sinh được con trai.

Phương pháp 4: Kết hợp cả 3 cách trên

Những phương pháp trên thường có hiệu quả tương đối thấp. Để đạt được kết quả chính xác hơn, bạn nên áp dụng cả 3 phương pháp này: áp dụng phương pháp 1 để tìm được năm sinh con. Cách thứ 2 để chọn được tháng sinh con còn phương pháp 3 để chọn tháng thụ thai.

VD: Người chồng có tuổi âm lịch là 30, người vợ là 26, muốn sinh con gái.

– Áp dụng cách thứ nhất để tính năm sinh:

Cộng tuổi của vợ và chồng: 30 + 26 = 56
56 – 40 = 16
16 – 9 = 7

Kết quả thu được: số 7 là số lẻ, tức là nếu người vợ mang thai trong năm và sinh con năm nay thì sẽ là con gái.

– Áp dụng cách thứ 2 tìm tháng sinh:

Theo công thức: (68 + y – x)/2. Trong đó là x là tuổi mẹ (=26), y là tháng sinh.
Ta có: (68 + y – 26)/2 = (42 + y)/2.
Để sinh được con gái thì phép tính trên phải không chia hết, tức là (42 + y) phải là số lẻ. Như vậy, người mẹ cần chọn tháng sinh vào các tháng lẻ (1, 3, 5, 7, 9, 11).

– Áp dụng phương pháp 3 tìm tháng thụ thai:

Khi đã tìm được năm sinh là năm nay, tháng sinh là tháng lẻ, bạn tính tháng thụ thai bằng cách lấy tháng sinh trừ đi 9. Sau đó so với bảng tàng thư bên trên để tháng sinh rơi vào ô có ký hiệu (0).

Với cặp vợ chồng bên trên, muốn sinh con gái trong năm 2016, thì tháng sinh là tháng 11, còn tháng thụ thai là tháng 2 (âm lịch).

Conlatatca.vn

17:03:48 28/03/2016
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Dat Tran

  Dat Tran

  31/03/2018

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975.039.474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi ở viện 103, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu (phôi) biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)