Thời điểm “yêu” chuẩn giúp bạn sinh con theo ý muốn

16:10:10 22/10/2015

Có nhiều phương pháp được xây dựng nhằm thực hiện việc sinh con theo ý muốn. Và một trong số đó chính là "canh" thời điểm "yêu". Để hiểu rõ hơn, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Có nhiều phương pháp được xây dựng nhằm thực hiện việc sinh con theo ý muốn. Và một trong số đó chính là “canh” thời điểm “yêu”. Để hiểu rõ hơn, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xác định đúng thời điểm rụng trứng

Đây là điều kiện tiên quyết nếu bạn đang lên kế hoạch cho việc sinh con theo ý muốn. Hầu hết phụ nữ đều rụng trứng mỗi chu kỳ kinh nguyệt, chỉ một vài ngày trong mỗi chu kỳ khi quan hệ tình dục sẽ dẫn đến có thai.

Có rất nhiều cách để bạn tính chu kỳ  trứng rụng của mình như dựa vào hiện tượng màng nhầy tử cung, đo thân nhiệt, kiểm tra nước tiểu hay đi khám siêu âm tại bệnh viện… Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt của Conlatatca.vn để nhận được đáp án chính xác nhất.

chu kỳ kinh nguyệt

Hãy xác định chính xác thời điểm rụng trứng của mình để sinh con theo ý muốn.

“Yêu” đúng thời điểm

Khi biết thời điểm trứng rụng, hãy sắp xếp thời gian để có cuộc yêu hoàn hảo: tốt nhất là nên yêu từ 3 ngày trước khi tới ngày rụng trứng. Vì tinh trùng có thể sống từ 2 đến 3 ngày sau khi vào tử cung nên quan hệ trong vòng những ngày đó xác suất “dính” là rất cao.

Y học đã xác định việc sinh con trai hay gái phụ thuộc vào tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hay Y của người chồng; trứng của người vợ chỉ mang một loại nhiễm sắc thể giới tính X.

Nếu tinh trùng của người chồng mang nhiễm sắc thể X thụ tinh với trứng của người vợ sẽ tạo ra con gái; khi tinh trùng của người chồng mang nhiễm sắc thể Y thụ tinh với trứng của người vợ sẽ tạo ra con trai.

Để làm được điều này chúng ta sẽ dựa vào đặc tính của tinh trùng là tinh trùng Y hoạt động tốt ở môi trường có tính chất kiềm, di chuyển nhanh nhưng tuổi thọ thấp khoảng 1 ngày trong tử cung và tinh trùng X có tính chịu đựng ở môi trường có tính axit tốt hơn di chuyển chậm nhưng tuổi thọ lại cao hơn, nó có thể sống từ (1-3 ngày). Mà độ axit trong âm đạo, cổ tử cung phụ nữ lại có thể thay đổi được.

sinh con theo ý muốn

Để sinh con theo ý muốn, hãy lựa chọn thời điểm “yêu” thật phù hợp.

Dựa vào đặc tính và tính chất này có thể đưa ra quy tắc sau để có thể sinh con trai hay sinh con gái theo ý muốn như sau:

+ Để tỉ lệ sinh con trai cao hơn thì có thể tiến quan hệ vào ngày rụng trứng hoặc sau khi vừa rụng trứng vì trong thời gian này cổ tử cung tiết ra chất nhầy có tính kiềm làm giảm độ axit trong âm đạo, dẫn đến tỉ lệ tinh trùng Y gặp trứng tốt hơn.

+ Để tỉ lệ sinh con gái cao hơn, các cặp vợ chồng có thể quan hệ trước lúc rụng trứng 2-3 ngày bởi lúc này trong âm đạo độ axit cao hơn và tinh trùng X sẽ có cơ hôi gặp trứng cao hơn, trong khi đó, tinh trùng Y khó sống sót do môi trường axit quá cao.

Như vậy theo lý thuyết này nếu muốn sinh con theo ý muốn thì vợ chồng bạn cần chọn cho mình một thời điểm “giao ban ” thật thích hợp. Tuy nhiên, cũng như các phương pháp khác phương pháp thụ thai này không phải là phương pháp đạt hiệu quả tuyệt đối trong việc thụ thai theo ý muốn. Vì vậy, bạn đừng nên quá kỳ vọng vào hiệu quả của nó mà ảnh hưởng đến sự chào đời của bé.

Lựa chọn giới tính của con luôn là vấn đề nóng hổi với tất cả những ông bố bà mẹ, tuy nhiên bạn cũng đừng quá coi trọng việc lựa chọn giới tính mà có những hành động nhẫn tâm như phá thai, cướp đi mạng sống của một sinh linh nhé. Hãy xem con cái đến với bạn như niềm may mắn và dù con là trai hay gái thì vẫn hay yêu thương, chăm sóc và nuôi nấng con nên người.

Conlatatca.vn

16:10:10 22/10/2015

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Bao Tran

  Bao Tran

  08/10/2017

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)