Sinh con trai ư? Chuyện nhỏ!

10:03:52 28/03/2016
1

Dù cuộc sống hiện tại đã được “lược bỏ” rất nhiều những quan niệm “cổ hũ”. Thế nhưng, nhiều gia đình vẫn còn giữ truyền thống “sinh con trai nối dõi”, điều này làm cho nhiều nàng dâu rơi vào cảnh “khóc không ra nước mắt”. Đừng quá lo lắng, Conlatatca.vn sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm sinh con trai mà ông bà ta để lại, mau áp dụng thôi nào, “cực chuẩn” nhé!

Dù cuộc sống hiện tại đã được “lược bỏ” rất nhiều những quan niệm cổ hủ. Thế nhưng, nhiều gia đình vẫn còn giữ truyền thống “sinh con trai nối dõi”, điều này làm cho nhiều nàng dâu rơi vào cảnh “khóc không ra nước mắt”. Đừng quá lo lắng, Conlatatca.vn sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm sinh con trai mà ông bà ta để lại, mau áp dụng thôi nào, “cực chuẩn” nhé!

1. Dựa vào chế độ ăn uống

Theo kinh nghiệm của ông bà ta “truyền lại”, việc ăn uống cũng ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng thụ thai bé trai. Do đó, nếu có mong muốn sinh con trai, trước khi mang thai, bạn nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng của cả hai vợ chồng.

những kinh nghiệm sinh con trai theo kinh nghiệm dân gian

Chế độ dinh dưỡng của hai vợ chồng cũng ảnh hưởng đến giới tính thai nhi

– Hai vợ chồng nên ăn nhiều thịt, nhất là các loại thịt màu đỏ như thịt lợn, thịt bò…

– Nên thực hiện chế độ ăn hơi mặn hơn một chút. Tuy nhiên, bạn không nên ăn quá mặn để tránh ảnh hưởng xấu tới hệ bài tiết nhé.

– Tránh xa tất cả các loại đồ uống có ga, nước soda, cà phê và các loại chất kích thích.

2. Tư thế yêu

Bạn có biết giới tính của thai nhi được quyết định như thế nào không? Điều này phụ thuộc vào nhiễm sắc thể của tinh trùng người chồng.

Ngay tại thời điểm thụ thai, ngay khi trứng kết hợp với tinh trùng, giới tính của bé cưng đã được hình thành. Nếu trứng kết hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, bạn sẽ sinh con gái còn gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ sinh con trai. Nhưng phải đến khi siêu âm thai ở tuần thứ 20 thì bạn mới biết được chính xác giới tính thai nhi trong bụng mình là bé trai hay bé gái.

kinh nghiệm sinh con trai theo dân gian

Giới tính thai nhi phụ thuộc vào việc tinh trùng X hay tinh trùng Y “đến gặp” trứng trước

Vì thế, bạn và chồng mình nên “tạo điều kiện” thuận lợi để tinh trùng Y đến “gặp” trứng trước. Muốn như thế, hai bạn cần chú ý đến những điều sau:

– Do đặc tính “bơi” nhanh, sung sức nhưng lại “chết yểu” của tinh trùng Y nên sau khi quan hệ, người vợ phải nằm im trên giường, dùng một chiếc gối cao để kê chân. Nằm như vậy khoảng 15 phút rồi mới vệ sinh thân thể. Như vậy, tinh trùng này mới có đủ điều kiện thuận lợi để hoàn thành “chặng đua” của mình.

– Ngoài ra, theo dân gian, nếu người chồng đạt cực khoái trước thì khả năng sinh con trai cũng cao hơn.

3. Thời điểm “yêu”

– Tránh “yêu” vào buổi sáng, vì vào lúc này tinh trùng X khỏe mạnh hơn tinh trùng Y, vì thế việc thụ thai bé rai sẽ khó khăn hơn. Do đó, nên hai vợ chồng bạn nên “gần gũi” vào buổi tối nhé.

– Theo ông bà ta, quan hệ vào những ngày trăng lưỡi liềm khả năng sinh con trai sẽ cao hơn.

Những bé trai thường được thụ thai vào ngày lẻ. Thế nên, bạn hãy chọn những ngày lẻ để lên lịch  “yêu” nhé.

– Một lưu ý nhỏ nữa mà bạn cần nhớ nữa đó là: vì tinh trùng Y “bơi” khỏe, nhanh nhưng lại “chết yểu”, nên khả năng sinh con trai sẽ cao hơn nếu bạn quan hệ gần vào ngày rụng trứng. Ngược lại, nếu quan hệ xa ngày rụng trứng, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X sống lâu hơn, có thể chờ đợi đến ngày trứng rụng. Thế nhưng, chuyện tính ngày trứng rụng cũng không dễ dàng gì bởi nhiều chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều.

kinh nghiệm sinh con trai

Việc tính ngày trứng rụng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh con trai của bạn

Các chị em có thể tham khảo ứng dụng Tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt của Conlatatca.vn để có thể tính toán ngày trứng rụng thật chính xác nhất.

4. Nhờ đến sự trợ giúp của y học

Ngoài ra, nếu muốn chắc chắn, bạn có thể nghĩ đến việc nhờ đến sự trợ giúp của y học hiện đại.

Bạn có thể đến bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa sinh sản để tách 2 nhiễm sắc thể X và Y riêng biệt, điều này khiến cho việc sinh con gái hay sinh con trai theo ý muốn rất cao, lên đến 85%. Nhưng phương pháp không đảm bảo bạn sẽ thụ thai thành công, nếu không thành công bạn phải làm lại và các khoản chi phí thì không hề rẻ.

Conlatataca.vn

10:03:52 28/03/2016
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Dat Tran

  Dat Tran

  31/03/2018

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975.039.474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi ở viện 103, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu (phôi) biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)