Sinh con theo ý muốn: Không khó như bạn tưởng

16:11:05 25/11/2015

Sinh con theo ý muốn là điều mà không ít cặp vợ chồng hiện nay đang lên kế hoạch thực hiện. Vậy có những cách nào để "tiến hành" điều này? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Conlatatca.vn nhé.

Sinh con theo ý muốn là điều mà không ít cặp vợ chồng hiện nay đang lên kế hoạch thực hiện. Vậy có những cách nào để “tiến hành” điều này? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Conlatatca.vn nhé.

Kiểm tra sức khỏe trước khi kết hôn

Muốn có một tổ ấm bền vững, những người sắp kết hôn và sinh con cần chuẩn bị ngay từ đầu bằng việc khám sức khỏe để đảm bảo thiên chức làm cha mẹ về sau không bị ảnh hưởng. Mọi người thường không quan trọng việc kiểm tra sức khỏe trước khi kết hôn, nên đã xảy ra những trường hợp đáng tiếc đổ vỡ trong hôn nhân do không thể có con. Vì thế, việc kiểm tra sức khỏe trước khi kết hôn, cũng như lúc chuẩn bị cho việc mang thai là vô cùng cần thiết và cũng như nhận được sự tư vấn hợp lý từ bác sĩ để biết tình trạng sức khỏe và sinh lý có ảnh hưởng đến hôn nhân hay không.

Cách tính ngày trứng rụng để sinh con theo ý muốn

Chu kỳ kinh nguyệt bình thường kéo dài từ 28 đến 32 ngày có khi ngắn hoặc dài hơn do chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ không đều.

Thời gian rụng trứng có thể ngày thứ 11 đến 21 hoặc từ ngày 12 đến ngày 16 của ngày đầu chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo.

sinh con theo ý muốn không còn quá khó như bạn tưởng

Bảng theo dõi chi tiết ngày rụng trứng để tạo hiệu quả trong việc thụ thai

Nếu muốn sinh con gái, bạn có thể quan hệ sau chu kỳ kinh nguyệt, trước thời gian trứng rụng khoảng ba ngày. Không nên để đến thời gian trứng rụng. Nếu muốn sinh con trai thì bạn nên quan hệ một lần vào ngày trứng rụng.

Cách nhận biết thời gian ngày trứng rụng

– Trứng sắp rụng: Người nữ sẽ cảm thấy tức khó chịu và nặng bụng ở vị trí buồng trứng trong khoảng thời gian một ngày. Âm hộ sưng, nhảy cảm và hơi căng, cảm giác mắc tiểu trong khoảng thời gian một ngày.

– Trứng rụng: Cảm thấy nhói nhói, đau ở phần vùng bụng dưới.

– Trứng đã rụng: Hết cảm giác tức và đau ở phần bụng.

Ngoài ra, có thể sử dụng que thử LH (Luteiningzing Hormone) để kiểm tra trứng rụng, trước khi dùng cần hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để có hiệu quả tốt nhất.

Các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Tính ngày rụng trứng theo chu kỳ của Conlatatca.vn để tính được ngày rụng trứng chính xác của bản thân

Nhưng các bạn cần lưu ý rằng, nếu trường hợp rụng trứng xảy ra ban đêm lúc đi ngủ rất khó phát hiện vì đôi khi chúng ta tự cho rằng đó là cảm giác đau bụng thông thường. Cách đem lại hiệu quả nhất là hãy đi kiểm tra siêu âm để có được những lời khuyên, cũng như biết được tình trạng sinh lý của bản thân.

Cách ăn uống sinh con theo ý muốn

Đối với người nam

Yếu tố sinh con trai hay con gái phụ thuộc phần lớn vào tinh trùng của người đàn ông. Nếu tinh trùng Y sẽ là con trai, tinh trùng X sẽ là con gái.

Để sinh con trai theo ý muốn: Đàn ông không nên sử dụng quá nhiều chất kích thích như đồ uống có cồn, thuốc lá. Ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng,ăn nhiều rau chứa vitamin B và chất kẽm có trong trứng gà, thịt bò, hải sản hoặc có thể ăn cay hơn bình thường.

Để sinh con gái theo ý muốn: Đàn ông không nên sử dụng thực phẩm có nhiều chất kẽm, không sử dụng các chất kích thích để tăng hiệu quả thụ thai.

sinh con theo ý muốn

Chế độ ăn uống hợp lý đối với cả nam và nữ

Đối với người nữ

Tinh trùng Y thích hợp sống trong môi trường âm đạo giàu kiềm hoặc mặn. Do đó, chị em phụ nữ nên ăn các thực phẩm chứa các chất như canxi, kali… có trong rau màu xanh, bơ, sữa, đậu nành, táo, đu đủ…

Tinh trùng X thích hợp với môi trường âm đạo giàu axit hoặc chua. Vì thế, người nữ nên ăn những loại thực phẩm chứa axit như thịt, cá, trứng, hành, giấm…

Cách quan hệ để sinh con theo ý muốn

Để đạt hiệu quả trong việc giao hợp, người chồng nên để cho vợ đạt cực khoái mới xuất tinh. Để dễ sinh con trai, khi quan hệ cần giữ tinh trùng trong thời gian khoảng mười ngày trước ngày trứng rụng.

Nếu muốn sinh con gái, có thể quan hệ thường xuyên, tránh ngày trứng rụng. Nhưng tốt nhất là vào thời điểm (2 – 3 ngày) trước khi trứng rụng vì khi đó môi trường của nữ chứa nhiều axit.

Ngoài ra, trong dân gian có rất nhiều kinh nghiệm để sinh con theo ý muốn hoặc hiện nay, trong cuốn Lịch vạn sự đã tính ra ngày nào trong tháng phù hợp với từng năm tuổi có thể thụ thai sinh con trai hay con gái.

Nhưng dù sao cuộc sống đã hiện đại lên rất nhiều so với xưa nên con cái dù trai hay gái cũng đều quý. Mọi người cần nghĩ thoáng hơn trong việc sinh con để dành hết tình thương cho kết tinh tình cảm, sợi dây gắn kết cả gia đình.

Conlatatca.vn

16:11:05 25/11/2015

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Zorofpt Zorofpt

  Zorofpt Zorofpt

  29/10/2017

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)