Sinh con theo ý muốn: Không có gì là khó tưởng tượng

16:03:30 28/03/2016

Việc sinh con trai hay con gái theo ý muốn giờ đây đã không còn quá khó khăn. Nhờ vào nền y học ngày càng phát triển, các cặp vợ chồng có thể chọn cho mình những biện pháp hoặc cách thức nhằm nâng cao tỷ lệ sinh bé theo giới tính mà mình mong muốn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ các phương pháp sinh con theo ý muốn này nhé!

Việc sinh con trai hay con gái theo ý muốn giờ đây đã không còn quá khó khăn. Nhờ vào nền y học ngày càng phát triển, các cặp vợ chồng có thể chọn cho mình những biện pháp hoặc cách thức nhằm nâng cao tỷ lệ sinh bé theo giới tính mà mình mong muốn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ các phương pháp sinh con theo ý muốn này nhé!

phương pháp sinh con theo ý muốn chuẩn khoa học

Sinh con trai hay con gái là mong muốn chính đáng của các cặp vợ chồng

Chế độ ăn uống giúp hỗ trợ sinh con theo ý muốn

Việc sinh con trai hay con gái phụ thuộc phần lớn vào tinh trùng của người đàn ông. Nếu tinh trùng Y kết hợp với trứng sẽ là con trai, còn thay vào đó tinh trùng X sẽ là con gái. Vì vậy để sinh con trai theo ý muốn, các ông chồng nên có chế độ dinh dưỡng giàu chất kẽm và kali có trong trứng gà, thịt bò, hải sản, chuối, nấm hoặc có thể ăn cay hơn bình thường. Bên cạnh đó, cần ăn nhiều rau chứa vitamin B, trái cây chứa vitamin C nhằm tăng cường hệ miễn dịch và chất lượng tinh binh Y. Còn để sinh con gái, người đàn ông không nên nên sử dụng thực phẩm có nhiều chất kẽm và kali, đồng thời, bạn nên hạn chế hoặc từ bỏ thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích.

Đối với người mẹ, nếu muốn sinh con trai theo ý muốn, chị em phụ nữ nên ăn các thực phẩm chứa các chất như natri, kali… có trong rau màu xanh, bơ, sữa, đậu nành, táo, đu đủ… nhằm bảo vệ tinh trùng Y trong âm đạo. Còn khi người mẹ ăn những loại thực phẩm giàu magie và canxi như ngũ cốc, các loại đậu, rau xanh thẫm màu, sữa và các sản phẩm từ sữa,… sẽ tăng môi trường kiềm trong cơ thể và từ đó tỷ lệ sinh con gái sẽ cao hơn.

Tính ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn

Đây là một yếu tố rất quan trọng, việc bạn quan hệ xa hay gần ngày rụng trứng sẽ góp phần quyết định bạn sinh con trai hay con gái. Vì vậy, bạn cần xác định được ngày rụng trứng của mình để tính thời điểm thụ thai sinh con theo mong muốn.

Vào ngày rụng trứng, âm đạo có tính kiềm mạnh – là môi trường thích hợp cho các tinh trùng Y hoạt động. Vì vậy, xác suất tinh trùng Y và trứng kết hợp với nhau càng cao thì càng dễ sinh con trai. Còn càng xa ngày rụng trứng thì môi trường âm đạo sẽ giàu axit nên thuận lợi cho các X hoạt động và khả năng thụ thai bé gái lúc này sẽ cao hơn.

Ngày rụng trứng của mỗi người phụ nữ có thể khác nhau, nhưng có một điều không thay đổi đó là sau khi trứng rụng 14 ngày thì bạn sẽ có kinh nguyệt. Như vậy nếu bạn có chu kỳ đều đặn thì chỉ cần lấy số ngày của một chu kỳ trừ đi 14. Ví dụ, nếu chị em có chu kỳ là 30 ngày thì ngày rụng trứng được tính là 30 – 14 = 16 ngày (tức là ngày 16 của chu kỳ trứng sẽ rụng).

Tư thế quan hệ góp phần giúp bạn sinh con theo ý muốn

Tư thế quan hệ cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc bạn sinh công chúa hay hoàng tử. Theo đó, với các tư thế xâm nhập sâu, các tinh trùng Y sẽ dễ tiến đến gần trứng, do đó bạn sẽ dễ sinh con trai hơn. Còn với các tư thế xâm nhập nông, các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sẽ có điều kiện gần cổ tử cung hơn, nơi mà môi trường axit rất thuận lợi cho hoạt động của các X, vì thế mà xác suất bạn thụ thai một công chúa sẽ cao hơn.

Bên cạnh tư thế quan hệ, sự khoái cảm của người phụ nữ đóng một vai trò không nhỏ. Khi người phụ nữ “lên đỉnh”, cơ thể sẽ sinh ra một lượng chất dịch tạo điều kiện làm tăng tính kiềm cho môi trường âm đạo khiến các nhiễm sắc thể Y nhanh và mạnh hơn rất nhiều (vì tinh trùng Y ưa sống trong môi trường có tính kiềm). Cùng với đó, những cơn co thắt xuất hiện khi lên đỉnh cũng sẽ hỗ trợ các tinh binh Y tiến sâu hơn và lúc này khả năng bạn thụ thai một bé trai sẽ dễ xảy ra. Vì vậy, muốn sinh con gái, người phụ nữ không nên đạt khoái cảm.

phương pháp sinh con theo ý muốn kết hợp từ nhiều yếu tố như dinh dưỡng, tư thế quan hệ, ngày rụng trứng,...

Sinh con theo ý muốn kết hợp từ nhiều yếu tố như dinh dưỡng, tư thế quan hệ, ngày rụng trứng,…

Nhờ sự can thiệp của y học

Nếu gia đình bạn có điều kiện thì có thể thực hiện phương pháp này vì độ chính xác của nó lên đến 85%. Với kỹ thuật dùng yếu tố hóa học, vật lý để tách hai loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y ra riêng biệt. Trên lý thuyết tinh trùng X bơi chậm hơn so với tinh trùng Y, tinh trùng sẽ được lọc qua albumin. Sau một thời gian, tinh trùng Y bơi ra xa, tinh trùng X bơi chậm hơn bị cô lập. Lượng X bị cô lập này sẽ được sử dụng để tiến hành thụ tinh nhân tạo ngoài tử cung rồi chuyển phôi đã thụ tinh vào tử cung của người mẹ.

Tuy nhiên, phương pháp này khá tốn kém và  không đảm bảo bạn có thụ thai thành công hay không, nếu không bạn phải thực hiện lại nhiều lần và chi phí sẽ còn cao hơn.

Các phương pháp sinh con theo ý muốn trên đây chỉ mang tính chất tham khảo cho các bậc bố mẹ lựa chọn. Dù sinh con trai hay con gái đều là kết tinh tình yêu của 2 vợ chồng, vì vậy bạn đừng quá đặt nặng vấn đề giới tính của bé. Miễn sao bé yêu được ra đời an toàn, khỏe mạnh là hạnh phúc rồi phải không các bạn?

Conlatatca.vn

16:03:30 28/03/2016

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Dat Tran

  Dat Tran

  31/03/2018

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975.039.474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi ở viện 103, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu (phôi) biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)