Sinh con năm 2016 tháng nào tốt nhất?

15:11:25 09/11/2015
1

Người xưa thường tin rằng nếu bé được sinh vào những tháng đẹp của năm thì sẽ mang lại vận mệnh tốt cho bé, tránh được những điều không may xảy ra. Vậy sinh con năm 2016 tháng nào tốt nhất?

Người xưa thường tin rằng nếu bé được sinh vào những tháng đẹp của năm thì sẽ mang lại vận mệnh tốt cho bé, tránh được những điều không may xảy ra. Vậy sinh con năm 2016 tháng nào tốt nhất? Hãy cùng Conlatatca.vn đi tìm hiểu nhé.

Theo lịch âm, năm con Khỉ (năm Bính Thân) bắt đầu từ ngày 8/2/2016 đến hết ngày 27/1/2017. Sinh con năm 2016, năm Bính Thân, bé nhà bạn sẽ thuộc mạng Hỏa (Sơn hạ hỏa, Lửa dưới chân núi).

Khỉ chính là tượng trưng cho sự tốt lành, may mắn. Hình ảnh của khỉ thường được điêu khắc hoặc dán trên các bức tường và cửa ra vào với mục đích kêu gọi phước lành và niềm vui.

Điểm mạnh của bé Khỉ không gì khác đó chính là sự sống động, linh hoạt, nhanh nhẹn và cực kỳ thông minh, lém lỉnh. Đôi khi, ba mẹ sẽ rất bất ngờ với những ưu điểm mang đặc tính khá thất thường này của bé. Điều này đồng nghĩa trong trường hợp tưởng chừng không giải quyết nổi, bé sẽ có cách vượt qua.

sinh con tuổi khỉ

Bé tuổi Khỉ sẽ có tính cách nhanh nhẹn, lém lỉnh.

Sinh con năm 2016 tháng nào tốt?

Chính bởi bé Khỉ sinh năm 2016 có mạng Hỏa (Sơn hạ hỏa) nên sẽ rất tốt nếu sinh bé vào mùa hạ và mùa xuân.

Như vậy, sinh con năm 2016 vào mùa Hạ (tháng 4 – 5 âm lịch)mùa Xuân (tháng 1 – 2 âm lịch) là tốt nhất, người sinh các tháng được mùa sinh này cuộc sống sẽ luôn được hưởng giàu sang, phú quý.

– Sinh tháng Giêng: Sinh vào tiết đầu xuân, là người có sức sống mạnh mẽ, có tinh thần lạc quan. Có số xuất ngoại, tài lộc đến muộn. Nên đề phòng mất của và bệnh tật.

– Sinh tháng 2: Người tuổi Thân sinh vào tiết Kinh Trập thường có quyền chức. Tuy nhiên do tài giỏi, năng lực hơn người nên tiền của kiếm được dễ dàng.

– Sinh tháng 4: Số này tuy vất vả, khó khăn nhưng có tài danh, cuộc sống no đủ, một đời vinh hoa. Trong đời có lúc gặp chuyện thị phi, nên sáng suốt xử lý nếu không sẽ rơi vào vòng rắc rối.

– Sinh tháng 5: Là người đầy năng lực, mưu sự có thể thành công nhưng ít được hưởng lộc.

bé tuổi khỉ

Sinh con năm 2016 nên sinh vào mùa hạ và mùa xuân.

Sinh con năm 2016 nên tránh tháng nào?

Ngược lại với những tháng thuận mùa sinh, bé cầm tinh con khỉ – Bính Thân nếu sinh vào các tháng tứ quý gồm tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 sẽ có vận mệnh không mấy suôn sẻ.

Tuy nhiên, đây chỉ là một số ý kiến mang tính chất tham khảo mà thôi bởi tháng sinh không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn đến vận mệnh của một con người. Vì thế, nó không thể nói lên bất cứ điều gì. Miễn sao con sinh ra được khỏe mạnh, bụ bẫm là được phải không nào? Hãy cố gắng dành thật nhiều sự quan tâm, yêu thương cho bé để bé phát triển một cách hoàn hảo nhất nhé các bà mẹ tương lai!

Conlatatca.vn

15:11:25 09/11/2015
1

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.