Phương pháp sinh con theo ý muốn năm 2016 hiệu quả 99,9%

11:03:11 28/03/2016

Sinh con là mong ước chính đáng của bất kỳ bậc làm cha làm mẹ nào. Ngày nay, tuy những tư tưởng cổ hủ về việc trọng nam khinh nữ không còn nhưng nhiều bậc phụ huynh thừa nhận rằng họ vẫn thích chọn giới tinh cho đứa con tương lai của mình. Để thỏa mãn nguyện vọng “tăng thêm dân số” cho gia đình của mình vào năm Bính Thân này, Conlatatca.vn xin giới thiệu cho các bạn một số cách sinh con theo ý muốn năm 2016 mà khoa học đã chứng minh và ông cha ta vẫn còn sử dụng đến ngày nay.

Sinh con là mong ước chính đáng của bất kỳ bậc làm cha làm mẹ nào. Ngày nay, tuy những tư tưởng cổ hủ về việc trọng nam khinh nữ không còn nhưng nhiều bậc phụ huynh thừa nhận rằng họ vẫn thích chọn giới tính cho đứa con tương lai của mình. Để thỏa mãn nguyện vọng “tăng thêm dân số” cho gia đình của mình vào năm Bính Thân này, Conlatatca.vn xin giới thiệu cho các bạn một số cách sinh con theo ý muốn năm 2016 mà khoa học đã chứng minh và ông cha ta vẫn còn sử dụng đến ngày nay.

Thời điểm thụ thai để sinh con theo ý muốn

Đây là một yếu tố khá quan trọng, thời điểm thụ thai này sẽ quyết định bạn sinh con trai hay con gái nếu bạn quan hệ xa hay gần ngày rụng trứng. Vì vậy, bạn cần xác định được ngày rụng trứng của mình để tính thời điểm thụ thai sinh con theo mong muốn.

Ngày rụng trứng thường rơi vào khoảng giữa của chu kỳ. Ngày rụng trứng của mỗi người phụ nữ có thể khác nhau, nhưng có một điều không thay đổi đó là sau khi trứng rụng 14 ngày thì bạn sẽ có kinh nguyệt. Như vậy nếu bạn có chu kỳ đều đặn thì chỉ cần lấy số ngày của một chu kỳ trừ đi 14. Ví dụ, nếu chị em có chu kỳ là 29 ngày thì ngày rụng trứng được tính là 29 – 14 = 15 ngày (tức là ngày 15 của chu kỳ trứng sẽ rụng).

Vào ngày rụng trứng, âm đạo có tính kiềm mạnh – là môi trường thích hợp cho các tinh trùng Y hoạt động. Vì vậy, xác suất tinh trùng Y và trứng kết hợp với nhau càng cao thì càng dễ sinh con trai. Còn càng xa ngày rụng trứng thì môi trường âm đạo sẽ giàu axit nên thuận lợi cho các X hoạt động và khả năng thụ thai bé gái lúc này sẽ cao hơn.

sinh con theo ý muốn năm 2016 bằng việc tính ngày rụng trứng

Tính chính xác ngày rụng trứng giúp bạn có kế hoạch tính toán sinh con trai hay con gái theo ý muốn

Các nhiễm sắc thể Y nhỏ hơn, ít mạnh mẽ hơn, nhưng lại di chuyển nhanh hơn so với các tinh binh X. Do đó, nếu bạn muốn sinh một bé trai thì nên “yêu đương” càng gần ngày rụng trứng hoặc đúng vào ngày này càng tốt để hỗ trợ cho các tinh binh Y hoạt động hiệu quả. Còn các nhiễm sắc thể X tuy yếu hơn nhưng sống lâu hơn các tinh binh Y nên có thể chờ đợi trứng rụng lâu hơn. Do vậy, nếu quan hệ xa ngày rụng trứng, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn.

Để tính ngày rụng trứng một cách chính xác nhằm tăng tỉ lệ sinh con theo ý muốn càng cao thì chị em có thể sử dụng ứng dụng Tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt của Conlatatca.vn

Tư thế quan hệ để sinh con theo ý muốn

Tư thế quan hệ cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc bạn sinh công chúa hay hoàng tử. Theo đó, với các tư thế xâm nhập sâu, các tinh trùng Y sẽ dễ tiến đến gần trứng, do đó bạn sẽ dễ sinh con trai hơn. Còn với các tư thế xâm nhập nông, các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sẽ có điều kiện gần cổ tử cung hơn, nơi mà môi trường axit rất thuận lợi cho hoạt động của các X, vì thế mà xác suất bạn thụ thai một công chúa sẽ cao hơn.

Bên cạnh tư thế quan hệ, sự khoái cảm của người phụ nữ đóng một vai trò không nhỏ. Khi người phụ nữ “lên đỉnh”, cơ thể sẽ sinh ra một lượng chất dịch tạo điều kiện làm tăng tính kiềm cho môi trường âm đạo khiến các nhiễm sắc thể Y nhanh và mạnh hơn rất nhiều (vì tinh trùng Y ưa sống trong môi trường có tính kiềm). Cùng với đó, những cơn co thắt xuất hiện khi lên đỉnh cũng sẽ hỗ trợ các tinh binh Y tiến sâu hơn và lúc này khả năng bạn thụ thai một bé trai sẽ dễ xảy ra. Vì vậy, muốn sinh con gái, người phụ nữ không nên đạt khoái cảm.

Chế độ ăn uống để sinh con theo ý muốn

Dù muốn sinh con trai hay con gái, bạn đều cần có chế độ ăn uống hợp lí để tăng cả chất lượng và số lượng tinh trùng, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thụ thai hơn. Tiếp theo đó, căn cứ vào mong muốn sinh con trai hay con gái mà 2 vợ chồng sẽ bổ sung các loại thực phẩm khác nhau.

Đối với người chồng

Yếu tố sinh con trai hay con gái phụ thuộc phần lớn vào tinh trùng của người đàn ông. Nếu tinh trùng Y kết hợp với trứng sẽ là con trai, còn thay vào đó là tinh trùng X sẽ là con gái. Vì vậy, chế độ dinh dưỡng của các ông chồng rất quan trọng trong việc tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

– Để sinh con trai theo ý muốn: Người đàn ông không nên sử dụng quá nhiều chất kích thích như rượu bia, thuốc lá. Ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng,ăn nhiều rau chứa vitamin B, trái cây chứa vitamin C và chất kẽm và kali có trong trứng gà, thịt bò, hải sản, chuối, nấm hoặc có thể ăn mặn hơn bình thường.

– Để sinh con gái theo ý muốn: Đàn ông không nên sử dụng thực phẩm có nhiều chất kẽm, không sử dụng các chất kích thích để tăng hiệu quả thụ thai.

sinh con theo ý muốn năm 2016 bằng việc có chế độ dinh dưỡng hợp lý

Chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng và phù hợp sẽ khiến bạn mau chóng đón tin vui

Đối với người vợ

Tinh trùng Y thích hợp sống trong môi trường âm đạo giàu kiềm hoặc mặn. Do đó, nếu muốn sinh con trai, chị em phụ nữ nên ăn các thực phẩm chứa các chất như canxi, kali… có trong rau màu xanh, bơ, sữa, đậu nành, táo, đu đủ…

Tinh trùng X để sinh con gái thích hợp với môi trường âm đạo giàu axit hoặc chua. Vì thế, người mẹ nên ăn những loại thực phẩm chứa axit như thịt, cá, trứng, hành, giấm và các loại thức ăn giàu magie và canxi như ngũ cốc, các loại đậu, rau xanh thẫm màu, sữa và các sản phẩm từ sữa,…

Nhờ sự can thiệp của y học

Phương pháp này có thể giúp bạn sinh con theo ý muốn chính xác đến 85%. Việc bạn cần làm là đến bệnh viện để thực hiện tách 2 nhiễm sắc thể X và Y riêng biệt, từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc tính toán sinh con trai hay con gái. Tuy nhiên, nó vẫn có khá nhiều rủi ro như không đảm bảo việc bạn có thụ thai thành công hay không , nếu không bạn phải thực hiện lại nhiều lần và chi phí cho phương pháp này là không hề rẻ.

Sinh con năm 2016 tháng nào tốt?

sinh con theo ý muốn năm 2016 tháng nào tốt nhất

Những bé sinh năm Khỉ thường thông minh, hoạt bát, lém lỉnh

Năm 2016 là năm con Khỉ, theo lịch Can Chi là năm Bính Thân. Theo vận mệnh ngũ hành, những trẻ sinh năm 2016 – năm Bính Thân sẽ mang mệnh Sơn Hạ Hỏa (lửa dưới núi). Như vậy, mùa sinh tốt nhất cho trẻ trong năm này là mùa Xuân, vào khoảng tháng 1 – 2 âm lịch và mùa Hạ tức là vào khoảng tháng 4 – 5 âm lịch. Theo các sách phong thủy, người sinh vào những tháng này của năm Bính Thân sẽ luôn hưởng thụ một cuộc sống phú quý, giàu sang.

Bên cạnh đó, không nên sinh con vào các tháng tứ quý tức tháng 3, 6, 9, 12 và các tháng thuộc mùa Đông và mùa Thu như tháng 7, 8, 10, 11, đứa bé sẽ gặp tai ương trong cuộc sống sau này.

Ngoài ra, bố mẹ có thể tham khảo bảng sau để biết được mùa sinh thuận và nghịch:

sinh con theo ý muốn năm 2016 bằng cách có chế độ dinh dưỡng hợp lý

Tuy nhiên, những dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo vui nếu có những tò mò về tương lai chứ không áp đặt bố mẹ phải bắt buộc phải sinh con vào những tháng này. Mặc dù mùa sinh, tháng sinh là một yếu tố không thể thiếu trong việc suy đoán vận mệnh nhưng nó không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn đến số phận của một con người. Việc sinh con còn nằm ở các yếu tố của bố và mẹ, thời điểm thụ thai một cách hoàn toàn tự nhiên.

Conlatatca.vn

11:03:11 28/03/2016

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Lam Thu

  Lam Thu

  08/10/2017

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)