Những cách “độc, lạ” giúp mẹ thông báo có thai

10:10:14 31/10/2015
1

Mang thai là một trong những điều kỳ diệu của tạo hóa và là niềm hạnh phúc của bất kỳ chị em phụ nữ nào. Chính vì thế, nhiều chị em muốn nghĩ ra một cách thật lạ, thật độc đáo để thông báo có thai đến mọi người. Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây của Conlatatca.vn nhé.

Mang thai là một trong những điều kỳ diệu của tạo hóa và là niềm hạnh phúc của bất kỳ chị em phụ nữ nào. Chính vì thế, nhiều chị em muốn nghĩ ra một cách thật lạ, thật độc đáo để thông báo có thai đến mọi người. Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây của Conlatatca.vn nhé.

Thông báo có thai thông qua những bức ảnh

Đây là một trong những cách vô cùng thú vị để bạn thông báo mình đang mang thai. Có thể đơn giản là bức ảnh chụp bạn và chồng bạn với dòng chữ “Tôi đang có em bé” là cũng đủ thể hiện rồi.

Bạn cũng có thể chụp hình các thành viên trong gia đình cầm bảng đếm số thứ tự. Đó cũng là cách khá thú vị. Hoặc cách nhanh nhất để truyền tải thông điệp “Tôi đang mang thai” chính là hình ảnh chụp bụng bầu của bạn cùng “bụng bia” của chồng hay hình chụp siêu âm của bé.

Cũng có rất nhiều cặp vợ chồng chọn cách làm nguyên một slide hình ảnh vui nhộn để thông báo có thai. Tấm hình vui nhộn về việc người cha bơm không khí vào bụng người mẹ như bơm bong bóng cũng đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bạn cũng có thể tự tạo ra một slide hình vui nhộn của riêng mình như vậy để lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất.

thông báo có thai

Thông báo có thai bằng hình ảnh là điều nhiều vợ chồng lựa chọn.

Thông báo có thai bằng cách tặng quà

Nếu sắp đến ngày sinh nhật hay dịp lễ nào đó, bạn có thể sử dụng cách tặng quà để thông báo mình đã có bầu cho mọi người biết.

Đặt một bức hình có kết quả 2 vạch của que thử thai vào một khung ảnh và gửi đến ông bà, cô dì, chú bác. Qua đó, người thân không chỉ có vật lưu giữ kỷ niệm đặc biệt mà còn là cách họ sẽ nhận được thêm những món quà cho biết sự lớn lên của đứa trẻ sắp gia nhập vào đại gia đình này.

Bạn cũng có thể đơn giản đặt que thử thai của mình vào hộp quà, gói lại và dành tặng chồng nhân một ngày “đẹp trời”. Chắc chắn, anh ấy sẽ nhảy cẫng lên vì hạnh phúc và vui mừng.

Thông báo bầu bí qua những đôi giày

Chắc chắn rằng hình ảnh đôi giày của hai vợ chồng bạn xếp cạnh một đôi giày của trẻ em sẽ là cách thông báo nhanh chóng nhất việc gia đình bạn chuẩn bị chào đón thành viên mới.

Ý tưởng này đã được rất nhiều cặp đôi áp dụng để thông báo có thai. Bạn cũng có thể biến tấu đôi chút để tạo sự khác biệt như thêm năm sinh của các thành viên phía dưới đôi giày hoặc thay giày bằng những bộ quần áo chẳng hạn.

có thai

Những đôi giày là cách khá độc đáo để thông báo có thai.

Trao “nhiệm vụ” thông báo có thai cho con lớn

Nếu đây là lần thứ 2 hoặc 3 bạn mang thai thì bạn có thể nhờ vả đến sự giúp đỡ của con lớn. Bạn có thể nhờ con mặc áo ghi dòng chữ “Mình sắp làm anh, Mình sắp có em…” để mọi người nhận biết được chuyện gì đang diễn ra.

Tổ chức một bữa tiệc để thông báo có thai

Đây là một cách khá hiệu quả khi bạn có thể cùng lúc tụ tập mọi người, vui vẻ trò chuyện và rồi khi tất cả mọi người cùng nâng ly, bạn từ chối uống rượu vì sẽ ảnh hưởng xấu tới một cơ thể bé bỏng khác thì chắc chắn rằng, ai cũng sẽ vỡ òa vì vui mừng. Bữa tiệc đó cũng nhanh chóng trở thành tiệc chúc mừng cho bạn.

Ẩn ý từ những hạt đậu

Các mẹ có thể tạo bất ngờ cho chồng bằng cách tận dụng khoảng thời gian thư giãn của cả nhà, bạn dúi vào tay anh ấy một hạt đậu Hà Lan và nói đùa một cách đáng yêu rằng “Anh có biết không, con mình bây giờ đã lớn bằng hạt đậu này rồi đấy!” kèm theo một ánh nhìn âu yếm. Anh xã của bạn chắc hẳn phải bất ngờ rồi hạnh phúc hét toáng lên đấy chứ. Niềm hạnh phúc sẽ nhân lên rất nhiều lần nếu anh ấy được nghe tin mừng một cách hơi “thót tim” như thế.

Conlatatca.vn

10:10:14 31/10/2015
1

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.