Muốn sinh được “quý tử”, hai vợ chồng hãy áp dụng phương pháp xem tuổi này

11:03:04 28/03/2016

Theo quan niệm của Đông Phương học, ngày sinh, tháng sinh, tuổi sinh đều là những yếu tố ảnh hưởng tới giới tính thai nhi. Chính vì vậy, mà trong dân gian lưu truyền nhiều phương pháp xem tuổi để sinh con theo ý muốn. Bài viết dưới đây của conlatatca sẽ giới thiệu tới các cặp vợ chồng một số cách xem tuổi sinh con trai nhé.

Theo quan niệm của Đông Phương học, ngày sinh, tháng sinh, tuổi sinh đều là những yếu tố ảnh hưởng tới giới tính thai nhi. Chính vì vậy, mà trong dân gian lưu truyền nhiều phương pháp xem tuổi để sinh con theo ý muốn. Bài viết dưới đây của conlatatca sẽ giới thiệu tới các cặp vợ chồng một số cách xem tuổi sinh con trai nhé.

Phương pháp 1: Tính trên tuổi của hai vợ chồng

Đây là cách tính dựa vào tuổi âm lịch của cả hai vợ chồng. Công thức của phương pháp này như sau:

Lấy tuổi của chồng cộng với tuổi của vợ rồi trừ đi 40. Nếu kết quả ra lớn hơn 40 thì trừ tiếp đi 40. Sau đó, lấy số dư trừ đi 9, rồi trừ đi 8, lại trừ đi 9, và trừ đi 8,… Kết quả cuối cùng ra là một số bằng hoặc nhỏ hơn 8 (9). Dựa vào con số này, người vợ sẽ tính được thời điểm mang bầu để sinh con theo ý muốn:

Nếu số này là số chẵn thì khi người vợ mang bầu trong năm và sinh con trong năm, sẽ là con trai. Còn mang bầu trong năm, sinh con năm sau thì sẽ là con gái.

– Nếu con số này là số lẻ thì mang bầu trong năm, sinh con trong năm sẽ là con gái. Còn mang bầu trong năm, sinh con ngoài năm thì sẽ là con trai.

VD: Tuổi của chồng theo âm lịch là 28, tuổi của vợ là 24
Tổng số tuổi là: 24 + 28 = 52.
Áp dụng theo công thức trên:
52 – 40 = 12
12 – 9 = 3
Kết quả: 3 là số lẻ. Như vậy, nếu hai vợ chồng muốn sinh con trai thì nên mang bầu trong năm nay và sinh con vào năm sau.

xem tuổi sinh con trai

Dựa vào tuổi của bố và mẹ, có thể xem được tuổi để sinh được con trai.

Phương pháp 2: Tính dựa trên tuổi của mẹ và tháng dự sinh của con

Phương pháp này có xuất xứ từ một bài thơ được lưu truyền từ xưa:

“49 từ xưa đã định rồi.
Cộng vào tháng đẻ để mà chơi.
Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy
Thêm vào 19 để chia đôi
Tính tuổi trăng trong cho thật chuẩn.
Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười”

Dựa vào bài thơ trên, chúng ta sẽ suy ra được công thức tính sinh con trai hoặc gái dựa vào tuổi của người mẹ và tháng dự sinh của đứa bé (tất cả đều theo Âm lịch). Nếu gọi hai con số này lần lượt là x hoặc y, sẽ có công thức như sau

(49 + y – x + 19)/2
Tương đương: (68 + y – x)/2

Nếu kết quả thu được là một số nguyên thì được gọi là chẵn, người mẹ sẽ sinh con trai. Còn kết quả là số thực, có nghĩa là lẻ, người mẹ sẽ sinh con gái.

VD: Người mẹ có tuổi âm lịch là 24, sinh con vào tháng 10.
Áp dụng công thức:(68 + 10 – 24)/2 = 27

Kết quả trên là chẵn. Như vậy, người mẹ 24 tuổi mà dự sinh con tháng 10 thì sẽ sinh con trai. Từ tháng dự sinh, sẽ suy ra tháng thụ thai là vào tháng 1.

Phương pháp này đòi hỏi người mẹ phải tính chính xác tháng dự sinh, từ đó suy ra được tháng thụ thai tương ứng.

Phương pháp 3: Tính dựa trên tuổi của mẹ và tháng thụ thai

Phương pháp này bắt nguồn từ nhà Thanh của Trung Quốc, được gọi là bảng tàng thư dự tính sinh con trai con gái.

cách xem tuổi sinh con trai

Bảng tàng thư sinh con theo ý muốn

Trong bảng này có thể thấy, dựa theo độ tuổi âm lịch của mẹ và tháng thụ thai để tính được giới tính thai nhi

VD: Một bà mẹ 26 tuổi, nếu thụ thai vào tháng 3 âm lịch thì sẽ sinh con trai.

Conlatatca.vn

11:03:04 28/03/2016

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Zorofpt Zorofpt

  Zorofpt Zorofpt

  27/06/2016

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính, Giới tính em bé, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu nhận biết con trai, Dấu hiệu nhận biết con gái, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính)