Muốn có con trai, đừng bỏ qua tư thế “yêu” này

14:03:45 28/03/2016
1

Nếu bạn đang “khao khát” có một đứa con trai để “nối dõi” thì bạn nên chú ý đến cách quan hệ để sinh con trai mà Conlatatca.vn "bật mí" dưới đây.

Nếu bạn đang “khao khát” có một đứa con trai để “nối dõi” thì bạn nên chú ý đến cách quan hệ để sinh con trai mà Conlatatca.vn “bật mí” dưới đây.

Cách quan hệ để sinh con trai

cách quan hệ để sinh con trai

Tư thế quan hệ cũng có thể ảnh hưởng đến giới tính của thai nhi

1. Trước hết, người vợ cần xác định ngày rụng trứng của mình. Tiếp theo, hai vợ chồng bạn cần “ăn kiêng” trong vòng 7-10 ngày trước khi trứng rụng, việc này cũng gần giống như việc “dưỡng binh” trước một trận đánh lớn.

2. Bạn và anh xã nên thư giãn trước khi “gần gũi” một ngày. Có thể đi dạo ngắm cảnh, xem phim, làm những việc mà hai bạn cảm thấy thoải mái. Khi tinh thần tốt thì việc giao hợp cũng sẽ đạt kết quả cao hơn. Chú ý, cần tránh uống rượu, bia và dùng thuốc lá.

3. Sau khi trứng rụng một ngày, hai bạn có thể bắt đầu “lâm trận” vào lúc 3 giờ sáng, vì đây là lúc thích hợp nhất, hội đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, giúp hai vợ chồng bạn nâng cao khả năng thụ thai bé trai.

Các động tác cần phải nhẹ nhàng, không được quá thô bạo để tranh là cho trứng rụng đột ngột.

4. Các bạn có thể áp dụng bất cứ tư thế quan hệ nào mà mình muốn, nhưng hai bạn cần kép dài cuộc “yêu” càng lâu càng tốt. Đến thời điểm thích hợp, người chồng nên “xuất binh” vào càng sâu càng tốt, việc này sẽ tạo điều kiện cho các tinh trùng nhanh chóng tiếp cận với noãn để bắt đầu tiến trình thụ thai.

5. Sau khi “nhận hàng”, người vợ nên nằm ngửa ra, hai chân co lên một lúc, để tinh trùng không chảy ra ngoài. Và đừng rời khỏi giường, khoảng sau 1 tiếng thì bạn mới có thể “làm vệ sinh”, nếu muốn.

Những điều ần lưu ý

Để có được kết quả như mong muốn thì ngoài việc áp dụng các “bí kíp” trên, bạn cũng cần phải chú ý thêm một số điều sau đây:

– Hai vợ chồng nên ăn nhiều thịt, nhất là các loại thịt màu đỏ như thịt lợn, thịt bò…

– Nên thực hiện chế độ ăn hơi mặn hơn một chút. Tuy nhiên, bạn không nên ăn quá mặn để tránh ảnh hưởng xấu tới hệ bài tiết nhé.

– Tránh xa tất cả các loại đồ uống có ga, nước soda, cà phê và các loại chất kích thích.

– Tránh “yêu” vào buổi sáng, vì vào lúc này tinh trùng X khỏe mạnh hơn tinh trùng Y, vì thế việc thụ thai bé rai sẽ khó khăn hơn. Do đó, nên hai vợ chồng bạn nên “gần gũi” vào buổi tối nhé.

– Theo ông bà ta, quan hệ vào những ngày trăng lưỡi liềm khả năng sinh con trai sẽ cao hơn.

– Những bé trai thường được thụ thai vào ngày lẻ. Thế nên, bạn hãy chọn những ngày lẻ để lên lịch “yêu” nhé.

– Chú ý đến các loại thực phẩm có thể hỗ trợ “sức khỏe” của các “tinh binh” như chuối, cam, quýt, cà chua, nấm, hải sản…

– Bạn có thể đến bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa sinh sản để tách 2 nhiễm sắc thể X và Y riêng biệt, điều này khiến cho việc sinh con gái hay sinh con trai theo ý muốn rất cao, lên đến 85%. Nhưng phương pháp không đảm bảo bạn sẽ thụ thai thành công, nếu không thành công bạn phải làm lại và các khoản chi phí thì không hề rẻ.

Và trên hết, không có điều gì là hoàn toàn chắc chắn 100% cả, vì thế nếu bạn sinh con gái thì cũng đừng cảm thấy buồn phiền nhé. Tất cả trẻ con đều là những món quà vô giá. Hãy thử nghĩ đến những người khao khát có con nhưng chưa một lần được làm cha mẹ, lúc đó bạn sẽ biết được mình đang hạnh phúc đến nhường nào. Chúc hai bạn mau chóng “có tin vui”!

Conlatatca.vn

14:03:45 28/03/2016
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Phan Phát

  Phan Phát

  21/05/2017

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu nhận biết con trai, Dấu hiệu nhận biết con gái, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)