Mẹo sinh con trai theo ý muốn bằng phương pháp tính tuổi bố mẹ

17:03:31 28/03/2016

Ngày nay, nhiều gia đình với những lý do khác nhau có nhu cầu muốn lựa chọn giới tính cho con, đặc biệt là muốn sinh con trai để “nối dõi tông đường”. Trong dân gian có rất nhiều mẹo sinh con trai theo ý muốn bằng phương pháp tính tuổi bố mẹ. Mỗi phương pháp có một đặc điểm riêng và tương đối hoàn chỉnh. Vậy tại sao chúng ta không thử kết hợp những phương pháp này để dự tính sinh con trai một cách chính xác hơn?

3 phương pháp dân gian tính tuổi bố mẹ để sinh con trai theo ý muốn

Phương pháp thứ nhất: Tính dựa vào năm sinh con

Lấy tuổi âm lịch của hai vợ chồng cộng lại. Sau đó lấy tổng đó trừ đi 40. Nếu kết quả có được lớn hơn 40 thì tiếp tục trừ đi 40. Lấy số dư còn lại đầu tiên trừ đi cho 9. Tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, rồi trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 8 hoặc 9 thì thôi.

Nếu hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con trai còn thụ thai trong năm, sinh ngoài năm thì sẽ là con gái. Nếu hiệu số cuối cùng là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại thụ thai trong năm, sinh ngoài năm là con trai.

Ví dụ tuổi bố theo âm lịch là 27, mẹ là 25 ta có tổng là 52. Đem trừ đi 40 còn 12. Trừ tiếp cho 9 thì còn 3. Trừ đến đây số dư đã nhỏ hơn 9 nên không phải trừ nữa và 3 là số lẻ. Vậy khi bố mẹ thụ thai trong năm và sinh trong năm tới thì sẽ là con trai, còn thụ thai trong năm và sinh trong năm thì sẽ là con gái.

mẹo sinh con trai theo ý muốn là tính theo tuổi bố và tuổi mẹ

Sinh con trai là mong muốn chính đáng của các cặp vợ chồng

Phương pháp thứ 2: Tính dựa vào tháng sinh con

Phương pháp tính tuổi dựa theo một bài ca dân gian chưa rõ xuất xứ:

“49 từ xưa đã định rồi.

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy!

Thêm vào 19 để chia đôi

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.”

Đây là phương pháp sinh con theo ý muốn dựa theo phép cộng trừ tính toán tuổi mẹ với tháng sinh con. Theo bài ca, bố mẹ sẽ lấy 49 cộng với tháng sinh, cộng với 19 rồi trừ đi tuổi âm lịch của mẹ. Sau đó đem kết quả chia đôi nếu chia hết thì ta gọi là số chẵn, chia không hết thì là số lẻ. Kết quả số chẵn sẽ sinh con trai và ngược lại.

Ví dụ người mẹ 28 tuổi âm lịch sẽ sinh vào tháng 12. Ta lấy 49+12+19-28=52. Sau đó lấy 52 chia 2 bằng 26. Đây là số chẵn, vậy mẹ sẽ sinh con trai theo ý muốn theo phương pháp trên.

Phương pháp thứ 3: Tính tháng cấn bầu để sinh con trai

Trong lịch vạn sự có bảng tổng kết về “Tháng thụ thai sinh con trai hay con gái”. Theo bảng này, tuổi âm lịch của mẹ xem theo hàng ngang trên cùng từ 18 đến hết 40 và tháng thụ thai xem theo cột dọc từ 1 đến 12. Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên để rơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0″ là con gái.

mẹo sinh con trai theo ý muốn là dựa vào lịch vạn sự

Dựa vào bảng này, bố mẹ có thể tính tháng thụ thai để sinh con trai theo ý muốn

Kết hợp cả 3 phương pháp

Ba phương pháp trên được lưu truyền trong dân gian và mỗi phương pháp chỉ có tính chất tương đối. Như vậy, bố mẹ có thể kết hợp cả 3 phương pháp trên để phát huy được hết tác dụng của nó và tính việc sinh con trai như sau:

– Phương pháp 1 để tính năm sinh con trai

– Phương pháp 2 để tính tháng sinh con trai

– Phương pháp 3 để tính tháng thụ thai để sinh con trai

Trước hết, bố mẹ sẽ áp dụng phương pháp thứ nhất để xác định rằng nên thụ thai trong năm và sinh con trong năm tới hay thụ thai và sinh con trong năm để tỉ lệ sinh con trai cao hơn. Sau đó áp dụng phương pháp thứ 2 để chọn tháng sinh con. Nếu người mẹ có tuổi âm lịch chẵn thì nên chọn tháng sinh vào tháng chẵn và ngược lại, nếu mẹ có tuổi âm lịch lẻ thì nên chọn tháng sinh lẻ thì theo công thức trên sẽ dễ sinh con trai hơn.

Sau khi xác định được tháng sinh thì bố mẹ tiếp tục áp dụng phương pháp 3 là dựa vào bảng tổng kết về “Tháng thụ thai sinh con trai hay con gái”.

Nếu bạn xác định được tháng sinh con là tháng lẻ và tuổi âm lịch của mẹ lẻ hay ngược lại thì phải tính toán được tháng thụ thai sao cho rơi vào những ô có dấu “+” để sinh con trai.

Sau đây bố mẹ có thể tham khảo một ví dụ cho dễ hiểu về việc kết hợp 3 phương pháp này nhé!

Chồng 30, vợ 27 tuổi ( tính theo âm lịch) và 2 vợ chồng muốn sinh con trai.

– Ứng dụng phương pháp 1:

Cộng tuổi 2 vợ chồng: 30 + 27 = 57/ 57 – 40 = 17/ 17 – 9 = 8

8 là số chẵn, vậy 2 vợ chồng nên có bầu trong năm và sinh con trong năm thì sẽ là con trai.

– Ứng dụng phương pháp 2:

Gọi tháng sinh mẹ cần tìm cho con là n, vậy ta có công thức sau:

(49 + n + 19 – 27)/ 2. Sau khi rút gọn biểu thức ta có (41 + n)/ 2.

Theo công thức trên, để sinh con trai bố mẹ phải chọn n sao cho biểu thức trên chia hết. Vậy để thỏa mãn điều đó n phải là số lẻ.

Ví dụ: sinh con vào tháng 5: (41 + 5)/ 2 = 23

– Ứng dụng phương pháp 3:

Sau khi xác định phải sinh trong tháng lẻ và phải có bầu và sinh trong năm. Vậy chiếu theo bảng tổng kết về “Tháng thụ thai sinh con trai hay con gái” thì bố mẹ nên thụ thai vào tháng 2, 4,5,7,8,9,11,12 thì mới sinh con trai. Tuy nhiên, để sinh con trong năm thì người mẹ phải tính lùi 9 tháng để rơi vào một tháng thụ thai thích hợp có dấu (+). Như vậy theo cách tính này, để sinh con trai, người mẹ cần thụ thai vào tháng 2 để sinh con vào tháng 10 hoặc tháng 11 trong năm.

Trên đây là những phương pháp tính mang tính chất tham khảo để bố mẹ có thể sinh “quý tử” như mong muốn. Điều quan trọng là bạn nên giữ gìn sức khỏe, tinh thần lạc quan. Sinh con trai hay con gái hãy để thuận theo tự nhiên vì đó đều là món quà tuyệt vời của tạo hóa ban tặng cho cả 2 vợ chồng.

Conlatatca.vn

17:03:31 28/03/2016

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Zorofpt Zorofpt

  Zorofpt Zorofpt

  27/06/2016

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính, Giới tính em bé, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu nhận biết con trai, Dấu hiệu nhận biết con gái, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính)