Mách nhỏ chị em thời điểm dễ thụ thai con trai “bách phát bách trúng”

07:09:01 02/09/2018
1

Nên canh thế nào để có thời điểm dễ thụ thai con trai như ý muốn  là câu hỏi được rất nhiều ông bố bà mẹ quan tâm khi gia đình đã có kha khá các cô “công chúa”. Chính vì thế, bài viết của Conlatatca dưới đây phần nào sẽ hỗ trợ sự mong muốn của bố mẹ.

Mong muốn có “đủ nếp đủ tẻ” là nỗi băn khoăn không của riêng ai, nhất là đối với những gia đình đang khát con trai. Thế nhưng việc quyết định giới tính của con không hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của bố mẹ, do đó, bạn chỉ có thể chú ý tìm hiểu thời điểm dễ thụ thai con trai để tăng cao khả năng thành công mà thôi.

Thời điểm dễ thụ thai con trai

Giới tính của con được quyết định ngay từ lúc quá trình thụ tinh bắt đầu. Trong đó, tinh trùng (với 2 loại là Y hoặc X) và trứng X sẽ gặp nhau, nếu tinh trùng Y gặp trứng X sẽ tạo ra bé trai và nếu tinh trùng là X sẽ tạo thành bé gái. Lời khuyên cho các cặp đôi là nên theo dõi kỹ ngày rụng trứng để lựa chọn thời điểm yêu hợp lý nhất, việc này cũng sẽ quyết định phần lớn giới tính của thai nhi.

Thời điểm dễ thụ thai con trai

Thời điểm dễ thụ thai con trai nhất là lúc chị em bước vào giai đoạn rụng trứng trong chu kỳ

Theo các chuyên gia sản khoa, thời điểm dễ thụ thai con trai nhất là lúc người phụ nữ bước vào giai đoạn rụng trứng. Bởi lúc này tinh trùng Y (sinh con trai) có tính chất khỏe hơn và bơi nhanh hơn để gặp trứng tạo thành hợp tử, tuy nhiên tuổi thọ của tinh trùng Y lại ngắn hơn tinh trùng X.

Nếu bạn có chu kỳ kinh kéo dài 2 ngày thì thời điểm rụng trứng sẽ rơi vào ngày 14 – 18 hàng tháng, giao hợp vào thời điểm này sẽ tăng cao khả năng tinh trùng Y sớm tới đích, nhanh tiếp cận với trứng hơn.

Nên quan hệ thế nào để có thai con trai?

Theo kinh nghiệm của nhiều người, tư thế giao hợp dễ thụ thai nhất vẫn là tư thế truyền thống cho phép cơ thể “đối tác” thâm nhập sâu vào cơ thể phụ nữ và giúp tinh trùng tiến sâu vào cổ tử cung hơn. Đồng thời tư thế này cũng giúp tăng khả năng đậu thai bé trai khi tinh trùng được giữ lại lâu hơn trong tử cung người mẹ. Để có được kết quả như mong muốn thì bạn nên canh thời điểm dễ thụ thai con trai và tiến hành giao hợp theo cách này thì có thể hi vọng về việc mang thai “hoàng tử” như mong muốn.

Thời điểm dễ thụ thai con trai là giữ chu kỳ

Giao hợp trong thời điểm dễ thụ thai con trai tăng khả năng thực hiện mong muốn của bố mẹ

Bên cạnh đó, cảm giác “cực khoái” của người vợ cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến việc mang thai bé gái hay bé trai. Theo nhiều nghiên cứu cho rằng nếu người phụ nữ đạt cực khoái thì hormone sẽ tăng cao và âm đạo đồng thời tiết ra chất kiềm, giúp duy trì chất lượng tinh trùng Y để tạo phôi bé trai. Tuy nhiên tất cả những căn cứ trên đều không đảm bảo bạn sẽ có thai con trai 100%, để biết chính xác khả năng thụ thai của mình thì bạn nên sử dụng que thử thai sau 7 – 12 ngày sau giao hợp để xác định kết quả chính xác.

Lưu ý khi muốn mang thai con trai

Bên cạnh những lưu ý về thời điểm dễ thụ thai con trai, một số lời truyền miệng dân gian về cách để mang thai bé trai dưới đây cũng không hại gì để bạn thử một lần:

 • Trao đổi với chồng về chuyện “để dành” tinh trùng trong 7-10 ngày (không giao hợp trước ngày trứng rụng 7-10 ngày) và giao hợp vào đúng thời điểm trứng rụng vào ngày 14 để tăng chất lượng tinh trùng và khả năng thụ thai.
 • Người chồng nên xuất tinh sâu, nên để đầu dương vật tiến vào sát cổ cửa tử cung để tinh trùng Y tiếp cận noãn một cách nhanh chóng nhất.
Thời điểm dễ thụ thai con trai là ngày nào

Lưu ý về thời điểm dễ thụ thai con trai sẽ giúp bạn tăng thêm hi vọng

 • Hai vợ chồng nên giữ sức khỏe tốt, tránh sử dụng rượu bia và thuốc lá trước một tháng có dự định có em bé để tăng chất lượng tinh trùng.
 • Sau khi tinh trùng vào âm đạo thì người vợ nên nằm yên một lúc, 2 chân co trong thời gian 15 phút và bạn chỉ nên tắm, vệ sinh âm đạo sau 2 – 3 tiếng.
 • Ăn gì để mang thai con trai cần ưu tiên các thực phẩm có sodium và potassium trong xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu… Hai chất này đếu tạo điều kiện để tinh trùng Y dễ sống hơn .

Conlatatca.vn

07:09:01 02/09/2018
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • 123131tranvandat68@gmail.com

  123131tranvandat68@gmail.com

  06/04/2019

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975.039.474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Que thử giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi/em bé), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Thử nước tiểu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)