Mách mẹ cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai

16:12:58 09/12/2015
1

Để sinh con trai theo ý muốn ngoài những yếu tố bên ngoài, mẹ cần phải biết chính xác ngày rụng trứng của mình bởi giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì tỉ lệ thụ thai bé trai càng cao. Tuy nhiên rất nhiều chị em không biết ngày rụng trứng của mình cũng như cách tính, đừng lo, Conlatatca.vn sẽ bày cho chị em cách tính “dễ như ăn kẹo”.

Thường xuyên theo dõi chu kỳ kinh nguyệt để sinh con trai

Chị em phụ nữ cần phải theo dõi kinh nguyệt của mình hàng tháng và đánh dấu vào ngày bạn có kinh. Đa phần chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ là 28 ngày suy ra ngày rụng trứng là ngày 14 trong tháng, đối với chị em có chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày trứng rụng là ngày 16 trong tháng tính từ thời điểm ngày bắt đầu có kinh.

Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ thường không đều trong mỗi tháng vì thế các chị em phải theo dõi 3 – 4 tháng để xem thử kinh nguyệt của mình có đều đặn không. Đây là bước quan trọng để biết được chính xác ngày bạn rụng trứng là ngày nào.

Chị em có thể tham khảo ứng dụng Tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt của Conlatatca.vn để có thể tính toán ngày trứng rụng thật chính xác nhất.

để sinh con trai

Chị em có thể tham khảo ngày rụng trứng trong bảng thống kê sau

Một số dấu hiệu “thông báo” ngày rụng trứng

Nhiệt độ cơ thể

Sau khi ngày hành kinh của bạn đến trước khi ngày trứng rụng 2 ngày, nhiệt độ cơ thể sẽ thấp hơn so với nhiệt độ trung bình 0,2 – 0,3 độ. Thời gian hai ngày trước khi rụng trứng, nhiệt độ cơ thể sẽ giảm thêm 0,1 – 0,2 độ và nhiệt độ cơ thể sẽ ở điểm cực thấp là ngày trứng chuẩn bị rụng.

Ngày trứng rụng thông thường vào ngày 13 đến 16 ngày trước khi bạn có kinh nguyệt, nhiệt độ cơ thể tăng đột ngột từ 0,3 đến 0,5 độ (chênh lệch 0,1 đến 0,2 độ so với nhiệt độ trung bình trên cơ thể bạn)

Phụ nữ cần phải theo dõi trong 3 thời kỳ hành kinh của mình thì sẽ nhận ra quy luật thân nhiệt của mình. Tiếp đến phụ nữ có thể liên tiếp đo vài ngày trong một chu kỳ kinh nguyệt trước khi rụng trứng là có thể nhận biết được ngày rụng trứng của bạn.

Chất nhầy ra nhiều ở cổ tử cung

Các chị em hãy để ý “cô bé” của mình là cách đơn giản để nhận biết ngày rụng trứng, thông thường cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhày trong thời kỳ kinh nguyệt. Ngày trứng rụng chất nhày ở âm đạo trở nên nhiều hơn, mỏng hơn, trong suốt như lòng trắng của trứng gà. Vào ngày trứng rụng, bạn có thể thử dùng tay đưa vào trong vùng kín bạn sẽ thấy chất nhờn dày đặt hơn.

Dùng que thử rụng trứng

Phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì có thể dùng que thử để thử nước tiểu vào buổi sáng sau khi ngủ dậy. Khi bạn thấy nồng độ hóc môn uteinizing hormone – LH tăng điều này cho biết trứng sẽ rụng.

Đau bụng dưới

Khoảng 20% phụ nữ nhận thấy dấu hiệu đau bụng dưới những ngày trứng rụng. Nguyên nhân là do trứng vỡ trong các nang buồng trứng.

Đau bụng cũng xảy ra khi trứng di chuyển trong ống dẫn trứng để đi đến tử cung. Chị em không thể nhận biết sớm được sự đau đớn này nhưng nếu thấy bụng mình tự nhiên đau không rõ nguyên nhân thì đó có thể là dấu hiệu báo chị em đang trong những ngày dễ thụ thai nhất.

Kết hợp ngày rụng trứng với lịch “yêu” để sinh con trai

cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Khi đã tính ngày rụng trứng bạn cần lên lịch “yêu” để tăng khả năng thụ thai bé trai

Sau khi đã tính toán được chính xác thời điểm rụng trứng thì vợ chồng bạn không nên quan hệ trước ngày rụng trứng từ 7 đến 10 ngày và quan hệ một lần sau ngày rụng trứng 1 ngày. Lưu ý nên quan hệ trước 3 giờ (xác định trứng rụng qua nhiệt kế, que thử hoặc siêu âm canh noãn).

Quan hệ theo tư thế truyền thống (nam nằm trên, nữ nằm dưới) và nên quan hệ nhẹ, không nên mạnh quá để tránh rụng trứng đột ngột.

Để sinh con trai thì chồng bạn nên đưa dương vật vào thật sâu bên trong tử cung để khi chồng bạn xuất tinh thì tinh trùng Y sẽ gặp noãn với tỷ lệ cao hơn. Sau khi chồng bạn xuất tinh thì bạn nằm ngửa, co hai chân lại rồi 3 tiếng sau thì đi tắm.

Conlatatca.vn

16:12:58 09/12/2015
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Dat Tran

  Dat Tran

  08/04/2018

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975.039.474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi ở viện 103, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu (phôi) biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)