Mách mẹ 3 phương pháp sinh con gái theo ý muốn “chuẩn” khoa học

15:03:47 28/03/2016

“Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, trong khi nhiều người muốn có một cậu quý tử để “nối dõi tông đường” thì nhiều bố mẹ lại mong có một cô cô công chúa trong nhà để nâng niu, chiều chuộng. Vẫn biết rằng việc sinh con trai hay con gái là lẽ tự nhiên của tạo hóa, tuy nhiên, với những phương pháp sinh con gái theo ý muốn chuẩn khoa học dưới đây sẽ phần nào giúp các ông bố, bà mẹ tương lai bớt “lăn tăn” về vấn đề này.

Về cơ bản, dù muốn sinh con trai hay con gái, các ông bố bà mẹ trước hết cần phải tuân thủ những việc sau để tăng khả năng thụ thai:

 • Có chế độ dinh dưỡng hợp lý, hạn chế hoặc bỏ rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích.
 • Luyện tập thể dục thể thao đều đặn, thư giãn, nhỉ ngơi hợp lý.
 • Có một tâm trạng tốt và luôn giữ cân bằng, tránh căng thẳng.

Sinh con gái theo ý muốn dựa vào phương pháp Shettles

Phương pháp này chú ý vào 3 việc đó là số lần và thời gian quan hệ tình dục, khi quan hệ tránh “lên đỉnh”, tạo môi trường âm đạo thuận lợi cho tinh trùng X. Cụ thể thực hiện phương pháp này như sau:

– Các nhiễm sắc thể X tuy mạnh hơn nhưng tốc độ bơi của chúng không nhanh bằng các nhiễm sắc thể Y. Và càng gần với ngày rụng trứng, âm đạo và tử cung có tính kiềm mạnh, vì vậy, xác suất tinh trùng Y và trứng kết hợp với nhau càng cao thì càng dễ sinh con trai. Do đó, nếu muốn dành một suất cho các tinh trùng X thì nên quan hệ vào những ngày vừa kết thúc ngày “đèn đỏ”, tức xa chu kỳ trứng rụng. Tốt nhất, bạn nên chọn 3 ngày trước thời điểm trứng rụng. Để có thể dễ dàng xác định được ngày rụng trứng, chị em có thể tham khảo ứng dụng Tính ngày rụng trứng theo chu kỳ của Conlatatca.vn.

sinh con gái theo ý muốn bằng cách quan hệ xa ngày rụng trứng

Quan hệ xa ngày rụng trứng sẽ giúp tăng khả năng thụ thai một bé gái

– Với các tư thế xâm nhập sâu khiến người phụ nữ “lên đỉnh”, cơ thể họ lúc này sẽ sinh ra một lượng chất nhờn tạo điều kiện làm tăng tính kiềm cho môi trường âm đạo khiến các nhiễm sắc thể Y nhanh và mạnh hơn rất nhiều. Cùng với đó, những co thắt cơ xuất hiện khi lên đỉnh cũng sẽ hỗ trợ các tinh binh Y tiến sâu hơn. Còn với các tư thế xâm nhập nông, các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sẽ có điều kiện gần cổ tử cung hơn, nơi mà môi trường axit rất thuận lợi cho hoạt động của các X, vì thế mà xác suất bạn thụ thai một công chúa sẽ cao hơn.

– Tinh trùng X giúp mẹ sinh con gái rất ưa sống trong môi trường giàu axit, còn tinh trùng Y ưa sống trong môi trường kiềm. Nắm được đặc điểm này, chị em có thể tạo môi trường âm đạo có tính axit để tinh trùng X có thể gặp trứng nhanh hơn bằng cách điều chỉnh độ pH của mình thông qua chế độ ăn uống hàng ngày hoặc bạn có thể dùng que thử độ pH để kiểm tra nồng độ axit của mình. Nếu độ axit vẫn chưa “đủ đô” thì bạn có thể dùng một chút dung dịch axit nhẹ, vô hại và rửa trước khi quan hệ 2 tiếng. Điều này sẽ làm tăng tính axit trong môi trường âm đạo, giúp bạn dễ sinh con gái theo ý muốn hơn.

Sinh con gái theo ý muốn dựa vào phương pháp Ericsson

Phương pháp Ericsson chính là phương pháp chọn lọc tinh trùng và thụ tinh nhân tạo. Nó được thực hiện bằng cách nhờ sự can thiệp của y khoa với kỹ thuật dùng yếu tố hóa học, vật lý để tách hai loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y ra riêng biệt. Trên lý thuyết, tinh trùng X bơi chậm hơn so với tinh trùng Y, tinh trùng sẽ được lọc qua albumin. Sau một thời gian, tinh trùng Y bơi ra xa, tinh trùng X bơi chậm hơn bị cô lập. Lượng X bị cô lập này sẽ được sử dụng để tiến hành thụ tinh nhân tạo ngoài tử cung rồi chuyển phôi đã thụ tinh vào tử cung của người mẹ.

Đây là phương pháp có tỷ lệ chính xác lên đến 85%, tuy nhiên chi phí cho một lần thực hiện khá tốn kém và không đảm bảo rằng bạn có thụ thai thành công hay không, nếu không bạn phải thực hiện lại lần nữa hoặc nhiều lần hơn.

Sinh con gái theo ý muốn dựa vào chế độ dinh dưỡng

sinh con gái theo ý muốn dựa vào thực phẩm giàu canxi và magie

Bổ sung các loại thức ăn chứa nhiều canxi và magie sẽ giúp bạn tăng khả năng sinh con gái

Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng thức ăn của người mẹ có mối liên kết với giới tính của con. Theo đó, nếu chị em có một chế độ ăn uống nhiều magie và canxi sẽ giúp tăng môi trường kiềm trong cơ thể và từ đó tỷ lệ sinh con gái sẽ cao hơn.

Các loại thức ăn giàu magie và canxi bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình nếu muốn sinh con gái là ngũ cốc, các loại đậu, rau xanh thẫm màu, sữa và các sản phẩm từ sữa, đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành. Cùng với đó, bạn cần tránh ăn phải những thức ăn mặn và nhiều kali, tránh ăn các món: thịt xông khói, thịt hộp, khoai tây, oliu, bánh kẹo ngọt, bánh mì lên men…

Conlatatca.vn

15:03:47 28/03/2016

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Dat Tran

  Dat Tran

  21/04/2018

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975.039.474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi ở viện 103, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu (phôi) biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)