Mách bạn cách quan hệ để có thai dễ dàng nhất

17:10:22 23/10/2015
1

Không phải cứ "yêu" thật nhiều là có thể nhanh chóng đậu thai mà nó cần có sự tính toán và sắp xếp sao cho thật hợp lý. Hãy cùng Conlatatca.vn đi tìm hiểu cách quan hệ để có thai dễ dàng nhất nhé.

Không phải cứ “yêu” thật nhiều là có thể nhanh chóng đậu thai mà nó cần có sự tính toán và sắp xếp sao cho thật hợp lý. Hãy cùng Conlatatca.vn đi tìm hiểu cách quan hệ để có thai dễ dàng nhất nhé.

Chuẩn bị sức khỏe

Trước hết, cả hai vợ chồng phải đảm bảo về sức khỏe tốt, không ốm đau, mệt mỏi, không sử dụng các chất kích thích như rượu, thuốc lá… trước khi vợ chồng có quan hệ ái ân.

Cả hai vợ chồng cũng phải chuẩn bị tốt về sức khỏe sinh sản như: đảm bảo về mặt sinh lí, không mắc các bệnh phụ khoa… và vệ sinh cơ thể thật sạch sẽ trước khi “yêu”.

cách quan hệ để có thai

Vợ chồng bạn cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt trước khi “yêu”.

Không gian xung quanh

Không gian xung quanh có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến cuộc ân ái của vợ chồng bạn. Do vậy, trước hết bạn cần đảm bảo phòng ngủ phải sạch sẽ, thoáng khí, nhiệt độ trong phòng không nên để quá lạnh, hoặc quá nóng, ánh sáng và âm thanh… nên phù hợp với sở thích của cả hai vợ chồng. Đây là những vấn đề ngoại cảnh có tác động rất lớn đến “hiệu quả” của việc quan hệ của hai vợ chồng.

Ngày quan hệ dễ có thai

Cách quan hệ để có thai thuận lợi nhất chính là bạn nên biết rõ thời điểm trứng rụng, và lựa đúng thời điểm để có cuộc yêu hoàn hảo. Tốt nhất là nên yêu từ 3 ngày trước khi tới ngày rụng trứng. Vì tinh trùng có thể sống từ 2 đến 3 ngày sau khi vào tử cung nên quan hệ trong vòng những ngày đó xác suất để “dính” bầu là rất cao.

Nếu hai bạn đang canh ngày rụng trứng để quan hệ, hãy chắc chắn rằng tinh trùng nên được xuất ít nhất 1 lần trong khoảng 3 ngày trước khi tới ngày trứng rụng. Nếu nam giới không xuất tinh trước đó, tinh trùng trong tinh dịch có thể không thể sống được trước khi tới ngày trứng rụng. Tinh trùng chết sẽ không thể giúp phụ nữ mang thai.

Tần suất “yêu”

Quan hệ tình dục đều đặn là cách tốt nhất để giúp thụ thai nhanh chóng. Và tần suất tối ưu mà các bác sĩ khuyến cáo là 3 lần/tuần.

Nhiều cặp vợ chồng cố gắng tính toán để quan hệ trong thời gian rụng trứng. Tuy nhiên, vì phụ nữ thường không đoán chính xác thời gian rụng trứng của họ nên quan hệ ba lần trong một tuần sẽ giúp cho người phụ nữ dễ thụ thai.

Quan tâm khúc dạo đầu

Đây là giai đoạn gây hứng thú về mặt tâm lí, làm cho vợ và chồng muốn gần gũi nhau thắm thiết, là bước đệm cần thiết cho các giai đoạn sau.

Khúc dạo đầu sẽ giúp người phụ nữ tiết ra chất nhầy làm bôi trơn còn với chồng thì dương vật ở trạng thái cương cứng và cả hai vợ chồng cùng ham muốn cao độ. Điều này sẽ giúp khả năng đậu thai tăng cao hơn.

cách quan hệ để dễ mang thai

Khúc dạo đầu cần được quan tâm trong mỗi cuộc “yêu”.

Tư thế “yêu”

Tư thế truyền thống “nam trên, nữ dưới” vẫn là tư thế “yêu” dễ thụ thai nhất. Tư thế này giúp cho tinh trùng được đi sâu vào gần cổ tử cung hơn. Và tinh trùng nằm lâu trong âm đạo của người phụ nữ lâu hơn. Khi quan hệ xong, đừng để vợ bạn đứng dậy ngay, đặt 1 chiếc gối dưới hông nàng và để nàng nằm thư giãn như thế chừng 15 phút cho tinh trùng được nằm lại trong âm đạo càng lâu càng tốt.

Đạt đến cực khoái

Nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra tầm quan trọng của cực khoái trong chuyện thụ thai, đó là cực khoái ở phụ nữ dẫn đến sự co bóp dạ con và có thể đẩy tinh trùng tới được với cổ tử cung. Thông thường thì nữ chậm đạt đến điểm cực khoái hơn nam. Cho nên để cả vợ và chồng cùng đạt được yêu cầu về mặt tâm lí và thụ thai tốt nhất thì người chồng cần điều chỉnh các giai đoạn quan hệ cho hai bên cùng một điểm cực khoái. Việc phóng tinh kèm theo cực khoái là giai đoạn khoái cảm cao độ. Lúc này, hai vợ chồng cần ôm chặt nhau để tinh trùng được phóng vào âm đạo nhiều và sâu.

Conlatatca.vn

17:10:22 23/10/2015
1

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.