Dựa vào lịch Trung Quốc để tính ngày sinh con trai, tại sao không?

15:03:46 29/03/2016
1

Nghe có vẻ là lạ nhưng đừng vội nghi ngờ về độ chính xác của nó nhé. Chắc hẳn các chị em cũng biết tình trạng gia tăng dân số ở Trung Quốc đang ở mức báo động, thế nên mỗi gia đình đều được khuyến khích sinh một con và hiển nhiên, việc sinh con trai luôn được người Trung Quốc ưu tiên hàng đầu, do đó họ cần phải có một vài mẹo để “một phát trúng đích”. Thử tham khảo cách tính sinh con trai theo lịch trung quốc nhé!

Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc

cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc

Dựa vào cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc, bạn có thể thụ thai một cậu nhóc

Nhiều bà mẹ có kinh nghiệm cho rằng, chỉ cần dựa vào cách tính tuổi trong lịch vạn niên của người Trung Quốc là có thể xác định chuẩn giới tính em bé nhà bạn. Cụ thể:

Lấy tổng tuổi của vợ chồng theo Âm lịch trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư còn lại đầu tiên trừ 9, tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi.

Nếu hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con trai còn thụ thai ngoài năm, sinh trong năm thì sẽ là con gái. Nếu hiệu số cuối cùng là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại thụ thai ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Ví dụ: tuổi bố theo âm lịch là 30, mẹ là 25 ta có tổng là 55. Đem trừ đi 40 còn 15. Trừ tiếp cho 9 thì còn 6. Đây là số chẵn. Vậy thụ thai trong năm và sinh trong năm thì sẽ là con trai còn thụ thai từ năm trước và đến năm nay sinh thì sẽ là con gái.

Vậy đấy, dễ quá đúng không nào. Tuy nhiên, ngoài việc áp dụng cách tính này, bạn cũng cần có một vài lưu ý nhỏ khác để nâng cao khả năng thụ thai bé trai của mình.

Lưu ý

–  Hai vợ chồng bạn nên ăn nhiều thực phẩm có giàu sodium và potassium như xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu… Tuy nhiên, chất sodium có tác dụng không tốt vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì tốt hơn.

– Một mẹo nhỏ có thể làm tăng khả năng thụ thai con trai đó là pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo trước khi gần chồng, để có thể làm giảm nồng độ axit trong cơ thể.

– Khi đã xác định được ngày rụng trứng, hai bạn không nên giao hợp trước khoảng 7-10 ngày và chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử, siêu âm canh noãn).

– Khi quan hệ, hai bạn nên “yêu” theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất.

– Khi quan hệ, người chồng cần “xuất binh” thật nhiều và sâu nhất có thể để tinh trùng Y có thể tiếp cận trứng nhanh nhất. Sau cuộc “yêu”, người vợ nên nằm ngửa, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và đừng dội nuớc vào âm đạo.

– Giao hợp theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất, gây bất lợi cho tinh trùng Y.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn, chúc hai bạn mau chóng “có tin vui”!

Conlatatca.vn

15:03:46 29/03/2016
1

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.