Điểm danh 6 cách sinh con theo ý muốn

15:10:09 22/10/2015

Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu sinh trai hay gái cũng xuất hiện và cũng có rất nhiều bí quyết được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh con theo ý muốn này. Hãy cùng Conlatatca.vn đi tìm hiểu một số phương pháp "vàng" này nhé.

Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu sinh trai hay gái cũng xuất hiện và cũng có rất nhiều bí quyết được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh con theo ý muốn này. Hãy cùng Conlatatca.vn đi tìm hiểu một số phương pháp “vàng” này nhé.

Ngay tại thời điểm thụ thai, ngay khi trứng kết hợp với tinh trùng, giới tính của bé cưng đã được hình thành. Nếu trứng kết hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, bạn sẽ sinh con gái còn gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ sinh con trai.

Sinh con theo ý muốn dựa vào tuổi của bố và mẹ

Đây là một phương pháp được lưu truyền trong dân gian thuộc cổ học Đông phương.

Cách tính đó chính là: Lấy tổng tuổi của vợ chồng theo Âm lịch trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư còn lại đầu tiên trừ 9, tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi. Nếu hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con trai còn thụ thai ngoài năm, sinh trong năm thì sẽ là con gái. Nếu hiệu số cuối cùng là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại thụ thai ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Ví dụ tuổi bố theo âm lịch là 30, mẹ là 25 ta có tổng là 55. Đem trừ đi 40 còn 15. Trừ tiếp cho 9 thì còn 6. Đây là số chẵn. Vậy thụ thai trong năm và sinh trong năm thì sẽ là con trai còn thụ thai từ năm trước và đến năm nay sinh thì sẽ là con gái.

Sinh con theo ý muốn dựa vào tháng thụ thai

Cũng giống như cách sinh con theo ý muốn dựa vào tuổi của bố mẹ, cách tính dựa vào tháng thụ thai cũng được lưu truyền trong dân gian thuộc cổ học Đông phương.

Ứng dụng bảng tổng kết theo Lịch Vạn sự về “tháng thụ thai sinh trai hay gái” như sau:

bảng tư liệu sinh trai, gái

Bảng tư liệu sinh trai, gái.

Theo bảng này, chúng ta xem cột tuổi người mẹ phía trên từ 18 đến hết 40. Cột dọc bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu rơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0” là con gái.

Sinh con theo ý muốn dựa vào ngày rụng trứng

Vì tinh trùng Y “bơi” khỏe và nhanh hơn, nên khả năng sinh con trai sẽ cao hơn nếu bạn quan hệ gần vào ngày rụng trứng. Ngược lại, nếu quan hệ xa ngày rụng trứng, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y nên có thể chờ đợi trứng rụng tốt hơn. Thế nhưng cái khó ở đây là chuyện xác định ngày rụng trứng thường không dễ dàng vì đa số chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều.

Có nhiều phương pháp dự đoán ngày rụng trứng như tính toán theo chu kỳ kinh nguyệt, các dấu hiệu của dịch nhầy âm đạo hoặc dùng que thử ngày rụng trứng đang có bán trên thị trường. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt của Conlatatca.vn để tính toán thật chính xác nhé.

Sinh con theo ý muốn dựa vào tư thế quan hệ

Tư thế quan hệ phù hợp để sinh con gái đó chính là tư thế truyền thống. Khi quan hệ nên kê mông cao vì làm thế sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn vào trứng.

Khi phóng tinh, nên phóng tinh ở vị trí nông ngay miệng âm đạo, điều đó sẽ kéo dài khoảng cách di chuyển của tinh trùng vào trứng, khiến việc di chuyển vào trứng chậm hơn: tinh trùng Y khỏe nhưng mau chết sẽ không kịp vào tới trứng, tinh trùng X yếu nhưng sống lâu hơn tinh trùng Y sẽ trụ được tới lúc gặp trứng, đồng thời môi trường axit trong âm đạo sẽ tiêu diệt bớt tinh trùng Y trước khi đi vào trứng.

con trai con gái

Tư thế quan hệ là một yếu tố quan trọng quyết định giới tính của thai nhi.

Trong khi đó, nếu muốn sinh con trai thì hãy lựa chọn tư thế quan hệ sâu để tinh trùng Y nhanh chóng đi vào trứng trước tinh trùng X. Tuy nhiên cần hạn chế việc quan hệ mạnh bạo để trứng không bị rụng một cách bất ngờ.

Sinh con theo ý muốn dựa vào phương pháp Shettles

Phương pháp này dựa trên 3 yếu tố cơ bản: tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có kích thước nhỏ hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X; tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y chuyển động nhanh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X; tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có sức chịu đựng và khả năng sống cao hơn loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y.

Muốn áp dụng phương pháp này, cả người vợ lẫn người chồng phải xác định tương đối chính xác thời điểm rụng trứng để thực hiện việc giao hợp phù hợp.

Sinh con theo ý muốn dựa vào phương pháp Ericsson

Phương pháp Ericsson chính là phương pháp chọn lọc tinh trùng và thụ tinh nhân tạo. Nó được thực hiện bằng cách nhờ y khoa can thiệp với kỹ thuật dùng yếu tố hóa học, vật lý để tách hai loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y ra riêng biệt. Sau đó, dùng các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hoặc nhiễm sắc thể Y đã chọn lọc để tiến hành thụ tinh nhân tạo ngoài tử cung rồi chuyển phôi đã thụ tinh vào tử cung của người vợ.

Hiệu quả của phương pháp chọn lọc tinh trùng và thụ tinh nhân tạo cũng chỉ có thể đạt được khoảng 70% nhưng phải chịu nhiều chi phí tốn kém cho việc thực hiện kỹ thuật hỗ trợ cần thiết.

Conlatatca.vn

15:10:09 22/10/2015

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Bao Phan

  Bao Phan

  04/06/2017

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu nhận biết con trai, Dấu hiệu nhận biết con gái, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)