Điểm danh 4 cách sinh con theo ý muốn cực hiệu quả

17:03:00 25/03/2016

Dẫu biết rằng sinh con trai hay con gái đều là việc tự nhiên của tạo hóa. Thế nhưng, theo kết quả trong một cuộc khảo sát các ông bố bà mẹ tương lai thì có khoảng 80% thừa nhận thích chọn giới tính cho con. Để giúp các bậc phụ huynh chủ động hơn trong việc lựa chọn việc sinh con trai hay con gái, bạn có thể tham khảo những cách sinh con theo ý muốn sau đây.

Dẫu biết rằng sinh con trai hay con gái đều là việc tự nhiên của tạo hóa. Thế nhưng, theo kết quả trong một cuộc khảo sát các ông bố bà mẹ tương lai thì có khoảng 80% thừa nhận thích chọn giới tính cho con. Để giúp các bậc phụ huynh chủ động hơn trong việc lựa chọn việc sinh con trai hay con gái, bạn có thể tham khảo những cách sinh con theo ý muốn sau đây.

Ngay tại thời điểm trứng kết hợp với tinh trùng, giới tính thai nhi đã được hình thành. Nếu trứng kết hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, bạn sẽ sinh một bé gái, còn nếu trứng kết hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thì bạn sẽ cho ra đời một bé trai.

Chế độ dinh dưỡng giúp sinh con theo ý muốn

Hãy tưởng tượng việc sinh con như việc gieo hạt, nếu bạn gieo nhiều hạt thì khả năng các hạt nảy mầm sẽ cao hơn là bạn chỉ gieo 1 hạt. Do đó, dù muốn sinh con trai hay con gái, bạn đều cần có chế độ ăn uống hợp lí để tăng cả chất lượng và số lượng tinh trùng, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thụ thai hơn. Tiếp theo đó, căn cứ vào mong muốn sinh con trai hay con gái mà 2 vợ chồng sẽ bổ sung các loại thực phẩm khác nhau.

cách sinh con theo ý muốn là có chế độ dinh dưỡng hợp lý

Dù muốn sinh con trai hay con gái trước hết bạn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể để tăng khả năng thụ thai

Đối với người chồng

Yếu tố sinh con trai hay con gái phụ thuộc phần lớn vào tinh trùng của người đàn ông. Nếu tinh trùng Y kết hợp với trứng sẽ là con trai, còn thay vào đó là tinh trùng X sẽ là con gái.

Để sinh con trai theo ý muốn: Người đàn ông không nên sử dụng quá nhiều chất kích thích như rượu bia, thuốc lá. Ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng,ăn nhiều rau chứa vitamin B, trái cây chứa vitamin C và chất kẽm và kali có trong trứng gà, thịt bò, hải sản, chuối, nấm hoặc có thể ăn mặn hơn bình thường.

Để sinh con gái theo ý muốn: Đàn ông không nên sử dụng thực phẩm có nhiều chất kẽm, không sử dụng các chất kích thích để tăng hiệu quả thụ thai.

Đối với người vợ

Tinh trùng Y thích hợp sống trong môi trường âm đạo giàu kiềm hoặc mặn. Do đó, nếu muốn sinh con trai, chị em phụ nữ nên ăn các thực phẩm chứa các chất như canxi, kali… có trong rau màu xanh, bơ, sữa, đậu nành, táo, đu đủ…

Tinh trùng X để sinh con gái thích hợp với môi trường âm đạo giàu axit hoặc chua. Vì thế, người mẹ nên ăn những loại thực phẩm chứa axit như thịt, cá, trứng, hành, giấm và các loại thức ăn giàu magie và canxi như ngũ cốc, các loại đậu, rau xanh thẫm màu, sữa và các sản phẩm từ sữa,…

Tính ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn

Ngày rụng trứng thường rơi vào khoảng giữa của chu kỳ. Ngày rụng trứng của mỗi người phụ nữ có thể khác nhau, nhưng có một điều không thay đổi đó là sau khi trứng rụng 14 ngày thì bạn sẽ có kinh nguyệt. Như vậy nếu bạn có chu kỳ đều đặn thì chỉ cần lấy số ngày của một chu kỳ trừ đi 14. Ví dụ, nếu chị em có chu kỳ là 29 ngày thì ngày rụng trứng được tính là 29 – 14 = 15 ngày (tức là ngày 15 của chu kỳ trứng sẽ rụng).

Vào ngày rụng trứng, âm đạo có tính kiềm mạnh – là môi trường thích hợp cho các tinh trùng Y hoạt động. Vì vậy, xác suất tinh trùng Y và trứng kết hợp với nhau càng cao thì càng dễ sinh con trai. Còn càng xa ngày rụng trứng thì môi trường âm đạo sẽ giàu axit nên thuận lợi cho các X hoạt động và khả năng thụ thai bé gái lúc này sẽ cao hơn.

Các nhiễm sắc thể Y nhỏ hơn, ít mạnh mẽ hơn, nhưng lại di chuyển nhanh hơn so với các tinh binh X. Do đó, nếu bạn muốn sinh một bé trai thì nên “yêu đương” càng gần ngày rụng trứng hoặc đúng vào ngày này càng tốt để hỗ trợ cho các tinh binh Y hoạt động hiệu quả.

Còn các nhiễm sắc thể X tuy yếu hơn nhưng sống lâu hơn các tinh binh Y nên có thể chờ đợi trứng rụng lâu hơn. Do vậy, nếu quan hệ xa ngày rụng trứng, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn. Tuy nhiên,  đối với một số chị em phụ nữ có chy kỳ kinh nguyệt không đều nên khá khó trong việc xác định ngày trứng rụng.  Vì vậy, bạn có thể mua bộ thử nước tiểu tại các hiệu thuốc để xác định ngày rụng trứng. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng Tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt của Conlatatca.vn để tính toán thật chính xác nhé!

cách sinh con theo ý muốn là tính ngày trứng rụng

Việc xác định đúng ngày rụng trứng sẽ giúp bạn dễ dàng “yêu đương” để sinh con theo ý muốn

Tư thế quan hệ để sinh con theo ý muốn

Tư thế quan hệ cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc bạn sinh công chúa hay hoàng tử. Theo đó, với các tư thế xâm nhập sâu, khiến các chị em “lên đỉnh”, cơ thể người phụ nữ lúc này sẽ sinh ra một lượng chất dịch tạo điều kiện làm tăng tính kiềm cho môi trường âm đạo khiến các nhiễm sắc thể Y nhanh và mạnh hơn rất nhiều. Cùng với đó, những cơn co thắt xuất hiện khi lên đỉnh cũng sẽ hỗ trợ các tinh binh Y tiến sâu hơn và lúc này khả năng bạn thụ thai một bé trai sẽ dễ xảy ra. Còn với các tư thế xâm nhập nông, các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sẽ có điều kiện gần cổ tử cung hơn, nơi mà môi trường axit rất thuận lợi cho hoạt động của các X, vì thế mà xác suất bạn thụ thai một công chúa sẽ cao hơn.

Dựa vào bảng tính sinh con theo ý muốn

Nguồn gốc của bảng tính con trai, con gái theo ý muốn được ghi chép trong lịch vạn sự có nguồn gốc từ lâu đời ở Trung Quốc. Theo bảng tính này, tuổi âm lịch của mẹ xem theo hàng ngang trên cùng từ 18 đến hết 40 và tháng thụ thai xem theo cột dọc từ 1 đến 12. Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên để rơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0″ là con gái.

Conlatatca.vn

17:03:00 25/03/2016

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.