Cách quan hệ để sinh con trai “dễ như trở bàn tay”

10:03:06 13/03/2018
1

Nếu mẹ đang băn khoăn cách quan hệ để sinh con trai thì hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của Conlataca nhé. Mẹ sẽ tìm được câu trả lời "chuẩn" nhất.

Như đã biết, cơ thể người có 23 cặp NST. Phụ nữ có hai bản sao của nhiễm sắc thể X, trong khi đó thì đàn ông có một nhiễm sắc thể X và một nhiễm sắc thể Y. Khi:

  • Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X kết hợp với trứng mang nhiễm sắc thể X của mẹ, sẽ hình thành con gái.
  • Tinh trùng của bố mang nhiễm sắc thể Y kết hợp với trứng mang nhiễm sắc thể X của mẹ để tạo bộ nhiễm sắc thể  giới tính XY sẽ hình thành con trai.

Do đó, mấu chốt vấn đề trong việc muốn sinh con trai là phải làm cho tinh trùng mang NST Y gặp được trứng X.

Mà theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì tinh trùng mang NST Y nhỏ hơn, ngắn hơn, bơi lội nhanh hơn so với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bền vững và hoạt động rất tốt trong môi trường kiềm.

Vì vậy, các cách Conlatatca dưới đây sẽ giúp bố mẹ thực hiện được “mục tiêu” sinh con trai theo ý muốn.

Thời điểm quan hệ để sinh con trai theo ý muốn

Để tinh trùng mang NST Y gặp được trứng X một cách thuận lợi nhất thì bố mẹ hãy quan hệ vào ngày rụng trứng của mẹ. Bởi lúc này, môi trường âm đạo của mẹ sẽ nghiêng về độ kiềm, rất phù hợp với tinh trùng Y.

cach-quan-he-de-sinh-con-trai-de-nhu-tro-ban-tay

Quan hệ vào ngày rụng trứng sẽ rất dễ thụ thai bé trai

Thông thường, thời điểm trứng rụng xảy ra vào giữa chu kỳ kinh, mẹ có thể nhận biết được một số dấu hiệu như: huyết trắng âm đạo có màu trắng trong và dai khi kéo thành sợi, nhận biết bằng cách để trên đầu ngón tay cái và ngón tay trỏ căng ra, lúc đó huyết trắng thành sợi.

Ngoài ra, theo một số nghiên cứu khoa học thì mùa hè là thời điểm mà con trai được sinh ra nhiều hơn các mùa khác. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn thời điểm quan hệ vào mùa thu hoặc mùa đông để có được xác suất sinh con trai cao hơn nhé.

Cách quan hệ để sinh con trai theo ý muốn

Bố mẹ có thể áp dụng bất cứ tư thế quan hệ nào, miễn là cả hai cảm thấy thoải mái, hưng phấn với tư thế đó. Đến thời điểm thích hợp, bố nên “xuất binh” vào càng sâu càng tốt, việc này sẽ tạo điều kiện cho các tinh trùng mang NST Y tiếp cận với trứng nhanh nhất có thể.

cach-quan-he-de-sinh-con-trai-de-nhu-tro-ban-tay

Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh con trai và con gái

Chế độ ăn uống để sinh con trai theo ý muốn

Việc thay đổi chế độ ăn uống cũng sẽ giúp tỷ lệ sinh con trai theo ý muốn tăng lên đáng kể. Do đó:

  • Mẹ hãy hạn chế những thực phẩm chứa nhiều canxi như tôm, cua… Và đặc biệt ăn các món ăn mặn hơn bình thường một chút, tuy nhiên đừng quá mặn sẽ ảnh hưởng xấu tới hệ bài tiết mẹ nhé.
  • Bố tăng cường bổ sung các loại hải hải hoặc trứng để làm gia tăng nhiễm sắc thể Y cho tinh binh là được. Chú ý đến các loại thực phẩm có thể hỗ trợ “sức khỏe” của các “tinh binh” như chuối, cam, quýt, cà chua, nấm,…
  • Bố mẹ nên ăn nhiều thịt, nhất là các loại thịt màu đỏ như thịt lợn, thịt bò…

Conlatatca.vn

10:03:06 13/03/2018
1

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.