Bí quyết tính ngày rụng trứng sinh con trai theo ý muốn

17:03:46 25/03/2016
1

Quan hệ trong ngày rụng trứng không chỉ có khả năng thụ thai cao mà còn giúp bạn dễ mang thai được một “quý tử”. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai mà Conlatatca giới thiệu qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao tính ngày rụng trứng lại sinh được con trai?

Muốn sinh được con trai, trứng phải thụ tinh được với tinh trùng mang nhiễm sắc thể giới tính Y. Tinh trùng Y có đặc điểm bơi nhanh trong môi trường kiềm nhưng lại dễ chết trong môi trường axit. Thời gian sống của tinh trùng Y là khoảng 1 ngày. Vì vậy, để thụ thai con trai, bạn cần phải để tinh trùng Y thuận lợi vượt qua âm đạo và sớm gặp được trứng.

Thông thường môi trường ở âm đạo có tính axit. Tuy nhiên vào ngày rụng trứng, cổ tử cung tiết ra một chất nhầy có tính kiềm mạnh làm tăng độ pH trong âm đạo giúp tinh trùng Y hoạt động dễ dàng. Vậy nên, quan hệ vào ngày rụng trứng hoặc ngay sau ngày đó, sẽ có cơ hội thụ thai được con trai cao.

tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Quan hệ vào đúng ngày rụng trứng sẽ có cơ hội thụ thai con trai cao hơn.

Mặt khác, các tinh trùng Y trong tinh hoàn “thiện chiến” hơn về ban đêm, còn tinh trùng X lại mạnh vào buổi sáng sớm. Cho nên, thời gian tốt nhất để quan hệ là trước 3 giờ sáng trong ngày rụng trứng. Bạn cần tránh giao hợp vào 2,3 ngày trước thời điểm rụng trứng, vì lúc đó âm đạo có tính axit cao, tinh trùng Y dễ chết

Tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Để tính được chính xác thời điểm rụng trứng, bạn có thể tham khảo ứng dụng Tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt của Conlatatca. Hoặc bạn có thể tự tính theo công thức: Số ngày của chu kỳ – 14 ngày. VD: Nếu chu kì kinh của bạn là 30 ngày, thì ngày rụng trứng là ngày thứ 16.

Muốn biết được số ngày chu kỳ của mình, bạn hãy đếm tổng số từ ngày bắt đầu có kinh tới ngày cuối cùng có kinh trở lại trong 3 chu kỳ liên tiếp. Nếu số ngày không chênh lệch nhau thì bạn có một chu kỳ đều đặn và hoàn toàn có thể áp dụng công thức trên. Bạn nên sắm cho mình một quyển lịch cá nhân để đánh dấu cho khỏi nhầm lẫn nhé.

cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Bạn có thể nhận biết ngày rụng trứng bằng cách đo thân nhiệt.

Cách tính này có một nhược điểm là không áp dụng được với những người có chu kỳ thất thường, vì ngày rụng trứng sẽ rơi vào từng thời điểm khác nhau trong tháng. Những người này có thể căn cứ vào đặc điểm cơ thể để phán đoán ngày rụng trứng. Một vài dấu hiệu mà bạn cần lưu ý như:

 • Bứt rứt hoặc âm ỉ đau vùng bụng.
 • Thân nhiệt cao hơn mức bình thường, tăng khoảng 0,1 – 0,2 độ C so với ngày thường.
 • Chất nhầy tiết ra ở âm đạo nhiều, trong suốt và có màu như lòng trắng trứng, có thể kéo thành sợi dài.
 • Cảm thấy căng tức, đau vùng ngực.
 • Ham muốn tình dục cao hơn.

Với phương pháp “thăm dò” cơ thể này, khá là khó để xác định chắc chắn ngày rụng trứng. Để nhận biết một cách chính xác nhất, bạn có thể sử dụng que thử rụng trứng. Hiện nay, que thử dụng trứng được bán rộng rãi ở các nhà thuốc trên toàn quốc. Cơ chế hoạt động của nó là dựa vào nồng độ của luteinizing hormone, khi nồng độ hormone này tăng thì tức là trứng sắp rụng. Cách sử dụng của nó cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc nhúng que thử vào nước tiểu rồi chờ 5 – 10 phút để đọc kết quả .

Conlatatca.vn

17:03:46 25/03/2016
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Zorofpt Zorofpt

  Zorofpt Zorofpt

  27/06/2016

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính, Giới tính em bé, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu nhận biết con trai, Dấu hiệu nhận biết con gái, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính)