Bí quyết quan hệ để sinh con trai cực kì đơn giản

16:12:54 29/12/2015
1

Sinh con trai luôn là mong mỏi của những ông bố bà mẹ, nhất là những gia đình coi trọng truyền thống “đẻ con nối dõi”. Với khoa học ngày nay, để sinh con trai hoàn toàn là điều có thể tính toán được. Conlatatca sẽ giới thiệu tới các cặp vợ chồng cách quan hệ để sinh con trai chuẩn khoa học sau đây nhé.

Sinh con trai luôn là mong mỏi của những ông bố bà mẹ, nhất là những gia đình coi trọng truyền thống “đẻ con nối dõi”. Với khoa học ngày nay, để sinh con trai hoàn toàn là điều có thể tính toán được. Conlatatca sẽ giới thiệu tới các cặp vợ chồng cách quan hệ để sinh con trai chuẩn khoa học sau đây nhé.

Thời điểm quan hệ để sinh con trai

Tinh trùng nam giới có hai loại X và Y, trong đó nếu tinh trùng Y kết hợp với trứng sẽ tạo ra bé trai, tinh trùng X thụ tinh với trứng sẽ tạo ra bé gái. Tinh trùng Y có đặc điểm khỏe hơn, “bơi” nhanh hơn, sống tốt trong môi trường kiềm và dễ “chết yểu” trong môi trường axit – là môi trường chủ yếu của âm đạo. Trung bình thời gian sống của tinh trùng Y trong tử cung là 1 ngày. Chính vì vậy muốn sinh con trai, cần phải để tinh trùng Y thuận lợi vượt qua âm đạo và sớm gặp trứng.

Vào ngày rụng trứng, cổ tử cung tiết ra một chất nhầy có tính kiềm mạnh, khiến độ pH trong âm đạo cao hơn. Đây là môi trường lý tưởng để tinh trùng Y hoạt động. Vậy nên, để có thể sinh con trai, thì hai vợ chồng nên quan hệ trong ngày rụng trứng hoặc sau khi trứng vừa rụng xong. Tránh quan hệ vào 2,3 ngày trước thời điểm rụng trứng, vì lúc đó âm đạo có tính axit cao, tinh trùng Y dễ chết. Hơn nữa tinh trùng cũng cần một thời gian để “dưỡng sức” trước ngày “lâm trận”. Tần suất dày đặc quá khiến tinh trùng yếu và không đủ khỏe để bơi tới gặp trứng.

cách quan hệ để sinh con trai

Biểu đồ minh họa cách tính ngày rụng trứng

Để xác định chính xác thời điểm rụng trứng, bạn có thể tham khảo ứng dụng Tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt của Conlatatca. Thông thường, trứng thường rụng vào ngày trước chu kì tiếp theo 14 ngày. VD: Nếu chu kì kinh của bạn là 30 ngày, thì ngày rụng trứng là ngày thứ 16 (ngày đầu tiên là ngày bắt đầu có kinh). Ngoài ra bạn có thể dựa vào các dấu hiệu như: thân nhiệt cao nhất trong tháng (do cơ thể sản xuất progesterone), dịch nhầy ra nhiều, ẩm ướt, keo đặc,..

Tư thế quan hệ để sinh con trai

Tinh trùng Y thường chỉ sống được 1 ngày trong tử cung của người phụ nữ nên khi quan hệ, hai vợ chồng nên chú ý có tư thế để người chồng có thể xuất tinh gần cổ tử cung của người vợ nhất. Sau đây là các tư thế, bạn có thể tham khảo:

– Tư thế truyền thống (người chồng nằm trên) là tư thế tốt nhất giúp “cậu bé” vào sâu bên trong “cô bé”. Các tinh binh xuất ra sẽ đến gần cổ tử cung.

– Tư thế nâng cao hông: Người vợ kê thêm một cái gối ở dưới hông cũng là cách giúp tinh trùng gần với cổ tử cung hơn

– Tư thế “từ phía sau”: Đây là tư thế cho phép “cậu bé” tiến gần cổ tử cung nhất, cũng được khuyến khích khi quan hệ để sinh con trai.

các cách quan hệ để sinh con trai

Cách quan hệ để sinh con trai không khó như bạn tưởng

Giữ tinh trùng sau khi quan hệ

Tinh trùng bơi với tốc độ rất chậm 2-3mm/phút trong quãng đường 20 cm nên để có thể gặp trứng cần thời gian tối thiểu là 45 phút và tối đa là 12 giờ. Vì vậy bạn nên tạo điều kiện cho tinh trùng bơi nhanh tới gặp trứng hơn bằng cách sau khi quan hệ, kê một chiếc gối dưới mông và nằm yên khoảng 10 – 20 phút trước khi đi vệ sinh.

Bên cạnh đó, theo một nghiên cứu khoa học kết luận rằng việc giữ nguyên tư thế yêu sau khi đã xuất tinh từ 5 – 10 phút sẽ đem lại hiệu quả giúp quá trình thụ thai nhanh hơn.

Conlatatca.vn

16:12:54 29/12/2015
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Zorofpt Zorofpt

  Zorofpt Zorofpt

  29/10/2017

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)