Bí quyết quan hệ để sinh con gái theo ý muốn cực “chuẩn”

10:03:24 28/03/2016
1

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì việc can thiệp vào chuyện sinh con trai hay con gái là hoàn toàn có thể. Có rất nhiều phương pháp giúp tác động vào các yếu tố dẫn đến giới tính thai nhi và trong số đó không thể không kể đến cách quan hệ để sinh con gái.

Thời điểm quan hệ để sinh con gái

Giới tính thai nhi phụ thuộc vào loại nhiễm sắc thể mà tinh trùng được thụ tinh là XX hay XY. Tinh trùng X có đặc điểm là bơi chậm hơn tinh trùng Y nhưng lại bền sức và sống tốt trong môi trường axit, dễ “chết yểu” trong môi trường kiềm. Tinh trùng X sống được trong âm đạo từ 2 – 3 ngày. Chính vì vậy, nếu muốn sinh con gái, cần tạo điều kiện thuận lợi để tinh trùng X nhanh chóng gặp được trứng.

Thông thường, môi trường âm đạo có tính axit – là môi trường tốt cho tinh trùng X hoạt động. Tuy nhiên vào ngày rụng trứng, cổ tử cung tiết ra một chất nhầy có tính kiềm mạnh khiến độ pH trong âm đạo cao hơn làm cho môi trường của “cô bé” trở thành tính kiềm. Vậy nên, để sinh được con gái, hai vợ chồng nên quan hệ vào trước ngày rụng trứng từ 2 – 3 ngày. Đặc biệt không quan hệ vào ngày rụng trứng cũng như sau ngày rụng trứng. Vì tại thời điểm đó, âm đạo có tính kiềm sẽ giúp tinh trùng Y dễ dàng vượt qua “cửa ải“, tinh trùng X có thể “vuột” mất cơ hội nếu chưa được thụ tinh.

Để tính được chính xác thời điểm rụng trứng, bạn có thể tham khảo ứng dụng Tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt của Conlatatca. Hoặc bạn có thể tự tính theo công thức: Số ngày của chu kỳ – 14 ngày. VD: Nếu chu kì kinh của bạn là 30 ngày, thì ngày rụng trứng là ngày thứ 16. Muốn biết được số ngày chu kỳ của mình, bạn hãy đếm tổng số từ ngày bắt đầu có kinh tới ngày cuối cùng có kinh trở lại trong 3 chu kỳ liên tiếp.

cách quan hệ để sinh con gái

Để sinh được con gái, hai vợ chồng nên quan hệ trước ngày rụng trứng từ 2 – 3 ngày

Tuy nhiên, cách tính này có một nhược điểm là không áp dụng được với những người có chu kỳ thất thường, vì ngày rụng trứng sẽ rơi vào từng thời điểm khác nhau trong tháng. Những người này có thể căn cứ vào đặc điểm cơ thể để phán đoán ngày rụng trứng. Một vài dấu hiệu mà bạn cần lưu ý như: âm ỉ đau vùng bụng, thân nhiệt cao hơn mức bình thường, chất nhầy tiết ra ở âm đạo nhiều, căng tức, đau vùng ngực,…

Bạn có thể nhận biết chính xác hơn bằng cách sử dụng que thử rụng trứng. Hiện nay, que thử dụng trứng được bán rộng rãi ở các nhà thuốc trên toàn quốc. Cách sử dụng của nó cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc nhúng que thử vào nước tiểu được lấy vào buổi sáng sau khi ngủ dậy rồi chờ 5 – 10 phút để đọc kết quả.

Tư thế quan hệ để sinh con gái

Để sinh được con gái, hai vợ chồng nên sử dụng tư thế để người chồng có thể xuất tinh ở vị trí nông, ngay miệng âm đạo, điều đó sẽ kéo dài khoảng cách di chuyển của tinh trùng về phía trứng, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X trong “cuộc đua đường dài” với tinh trùng Y. Các tư thế mà hai vợ chồng có thể tham khảo:

– Tư thế truyền thống (người chồng nằm trên): Với tư thế này, người chồng có thể kiểm soát được động tác của mình và độ thâm nhập của “cậu bé” để xuất tinh ở vị trí xa cổ tử cung nhất có thể.

– Tư thế úp thìa: Tư thế này cũng giúp người chồng xâm nhập vừa phải vào bên trong “cô bé”, tạo điều kiện để xuất tinh ngay miệng âm đạo.

các cách quan hệ để sinh con gái

Trước khi giao hợp, người vợ nên rửa “cô bé” bằng nước chanh để tạo môi trường axit.

Những lưu ý khi quan hệ để sinh được con gái

Trước khi giao hợp khoảng 1 tiếng, người vợ nên thụt rửa nhẹ nhàng “cô bé” bằng nước chanh, để âm đạo có môi trường axit.

Trong hoặc sau khi quan hệ, người vợ không nên kê gối ở hông bởi điều này sẽ giúp cho tinh trùng Y tiến nhanh vào cổ tử cung hơn tinh trùng X.

Động tác của hai vợ chồng cũng nên nhẹ nhàng, tránh để cho người vợ đạt được thăng hoa. Vì khi lên đỉnh, cổ tử tung của người vợ sẽ tiết nhiều chất nhầy có tính kiềm, giúp tinh trùng Y bơi nhanh hơn đồng thời ngăn cản sự di chuyển của tinh trùng X.

Conlatatca.vn

10:03:24 28/03/2016
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Zorofpt Zorofpt

  Zorofpt Zorofpt

  27/06/2016

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính, Giới tính em bé, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu nhận biết con trai, Dấu hiệu nhận biết con gái, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính)