Bí kíp “có 1-0-2” giúp mẹ sinh con trai “dễ ợt”

14:12:25 09/12/2015

Theo quan niệm của ông bà ta, chỉ có con trai mới được “nối dõi tông đường”, vì thế rất nhiều gia đình mong muốn con dâu mình sẽ hạ sinh được một nhóc tì. Ngày nay, nhờ sự tiến bộ của y học, chị em đã có thể sinh con theo ý muốn của mình, hãy cùng Conlatatca.vn khám phá bí kíp để sinh con trai.

Theo quan niệm của ông bà ta, chỉ có con trai mới được “nối dõi tông đường”, vì thế rất nhiều gia đình mong muốn con dâu mình sẽ hạ sinh được một cậu nhóc tì. Ngày nay, nhờ sự tiến bộ của y học, chị em đã có thể phần nào lên kế hoạch để sinh con theo ý muốn của mình. Hãy thử khám phá xem có những “bí kíp” nào để sinh con trai nhé.

Giới tính thai nhi được quyết định như thế nào?

Bạn có biết rằng, chỉ có duy nhất một tinh trùng trong hơn 300 triệu tinh trùng là “người” chiến thắng trong cuộc đua đến gặp trứng và nhiễm sắc thể của tinh trùng này sẽ quyết định giới tính thai nhi.

để sinh con trai mẹ cần biết

Chỉ có một tinh trùng gặp được trứng và nhiễm săc thể của tinh trùng này sẽ quyết định giới tính của thai nhi

Ngay tại thời điểm thụ thai, ngay khi trứng kết hợp với tinh trùng, giới tính của bé cưng đã được hình thành. Nếu trứng kết hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, bạn sẽ sinh con gái còn gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ sinh con trai.

Trong đó, tinh trùng Y sẽ có khả năng “bơi” nhanh, rất sung sức nhưng chỉ duy trì được một khoảng thời gian và một quãng đường nhất định. Bên cạnh đó, tinh trùng Y ưa thích môi trường kiềm và dễ chết nếu gặp phải môi trường axit.

Ngược lại, tinh trùng X tuy chậm chạp nhưng lại có sức bền và “sống dai” hơn tinh trùng Y và ngược lại với tinh trùng Y, tinh trùng X ưa thích môi trường axit và “ghét” môi trường kiềm.

Dựa vào những đặc điểm đó, bạn có thể tìm cách tác động, giúp đỡ cho tinh trùng Y hoàn thành đường đua của mình.

Thời tiết và độ tuổi của mẹ sẽ ảnh hưởng đến giới tính của thai nhi

Theo một kết quả nghiên cứu khoa học của bác sĩ Pin Satae (trường đại học Harvard – Mỹ), thì vào mùa hè con trai thường được sinh nhiều hơn vì vậy để tăng khả năng sinh con trai, hai vợ chồng bạn nên tranh thủ “yêu” vào mùa Thu hoặc đầu Đông. Đây cũng chính là thời điểm mà tinh binh của người chồng khỏe mạnh và số lượng nhiều nhất trong năm.

Thống kê cũng cho thấy từ tuổi 35 trở lên người phụ nữ có tỉ lệ sinh con gái cao hơn hẳn.

Tính ngày rụng trứng

tinh trùng Y “bơi” khỏe, nhanh nhưng lại “chết yểu”, nên khả năng sinh con trai sẽ cao hơn nếu bạn quan hệ gần vào ngày rụng trứng. Ngược lại, nếu quan hệ xa ngày rụng trứng, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X sống lâu hơn, có thể chờ đợi đến ngày trứng rụng. Thế nhưng, chuyện tính ngày trứng rụng cũng không dễ dàng gì bởi nhiều chị em có chu kỳ kinh nguyêt không đều.

Có nhiều phương pháp dự đoán ngày rụng trứng như tính toán theo chu kỳ kinh nguyệt, dựa trên biểu đồ theo dõi thân nhiệt cơ bản, các dấu hiệu của dịch nhầy âm đạo hoặc dùng que thử ngày rụng trứng đang có bán trên thị trường. Hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng Tính ngày rụng trứng của Conlatatca.vn.

Chú ý đến chế độ dinh dưỡng của cả 2 vợ chồng

– Chồng: trước khi lên kế hoạch có em bé, người chồng cần tránh xa những chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, đồ uống có nồng độ cồn cao… Chế độ ăn uống cũng quan trọng không kém, bạn nên tăng cường ăn rau quả và các chất giàu kẽm như: sò, củ cải, cùi dừa già, đậu Hà Lan, lòng đỏ trứng gà, hải sản… Ngoài ra còn phải tập thể dục thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh.

để sinh con trai

Trước khi quyết dịnh có em bé, ba nên bổ sung kẽm vào khẩu phần ăn của mình, giúp tăng khả năng sinh con trai

– Vợ: Bạn cần bổ sung nhiều trái cây và rau như chuối, dưa leo… trong bữa ăn sáng của mình. Trong giai đoạn “tiền mang thai”, người vợ có thể thường tăng cường ăn mặn hơn. Tâm trạng trong thời gian này phải hoàn toàn thoải mái, không bị áp lực và tránh stress.

Ngoài ra, nên chọn thời điểm giao hợp sát thời gian rụng trứng. Để tạo một môi trường kiềm cho âm đạo, chị em có thể sử dụng nước muối loãng để vệ sinh.

Căn chuẩn thời gian để sinh con trai

Bạn nên tránh thụ thai vào buổi sáng, vì buổi sáng khiến nhiễm sắc thể X mạnh hơn nhiễm sắc thể Y, vì vậy khả năng sinh con trai sẽ thấp hơn.

Nhờ đến sự trợ giúp của y học

Bạn có thể đến bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa sinh sản để tách 2 nhiễm sắc thể X và Y riêng biệt, điều này khiến cho việc sinh con gái hay sinh con trai theo ý muốn rất cao, lên đến 85%. Nhưng phương pháp không đảm bảo bạn sẽ thụ thai thành công, nếu không thành công bạn phải làm lại và các khoản chi phí thì không hề rẻ.

Conlatatca.vn

14:12:25 09/12/2015

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Bao Phan

  Bao Phan

  04/06/2017

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu nhận biết con trai, Dấu hiệu nhận biết con gái, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)