Bật mí cách tính sinh con gái năm 2019 dễ như “trở bàn tay”

10:11:56 02/11/2018
1

Cách tính sinh con gái năm 2019 - năm Kỷ Hợi là điều mà không ít gia đình đang muốn tìm hiểu. Chính vì thế mà Conlatatca đã tổng hợp tất cả các cách để giúp bố mẹ "đậu thai" bé gái vào năm heo vàng đầy phúc lộc này trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo ngay nhé!

Cách tính sinh con gái năm 2019 cực chuẩn

Tính ngày rụng trứng

Cách tính sinh con gái năm 2019

Để có thể sinh con gái theo ý muốn, các cặp vợ chồng nên quan hệ trước ngày rụng trứng khoảng 2- 3 ngày

Để cách tính sinh con gái năm 2019 chuẩn, chị em phụ nữ cần phải theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng của mình để tính ngày rụng trứng thật chính xác.

Thông thường, chu kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ sẽ không đều trong mỗi tháng nên hãy theo dõi khoảng 3- 4 tháng xem chu kỳ của mình như thế nào. Điều này rất quan trọng để xác định ngày rụng trứng của bạn.

Đối với người có chu kì kinh nguyệt đều thì ngày rụng trứng = chu kì kinh nguyệt – 14 ngày ví dụ: nếu chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày, ngày rụng trứng = 28 -14 = 14. Vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 14 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kì kinh trước.

Nếu chu kì kinh nguyệt dài 30 ngày, ngày trứng rụng = 30 – 14 = 16. Vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 16 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kì kinh trước.

Thời điểm giao hợp dễ sinh con gái

Để có thể sinh con gái theo ý muốn, các cặp vợ chồng nên quan hệ trước ngày rụng trứng khoảng 2- 3 ngày. Đây là thời điểm mà môi trường âm đạo của chị em giàu axit. Lúc này, tinh trùng Y sẽ dễ bị tiêu diệt trong môi trường axit, từ đó tinh trùng X sẽ sống sót cho tới ngày trứng rụng và tạo thành con gái. Do đó, trước ngày rụng trứng, bạn có thể giao hợp thoải mái mà không cần lo lắng gì cả.

Những yếu tố giúp bạn sinh con gái dễ dàng hơn

Cách tính sinh con gái năm 2019 dễ dàng

Môi trường âm đạo nhiều axit giúp phụ nữ dễ thụ thai bé gái

Ngoài việc áp dụng cách tính sinh con gái năm 2019 như trên thì bạn cũng cần lưu ý những điều dưới đây để việc có con gái theo ý muốn thuận lợi hơn:

Môi trường âm đạo

Các bạn biết không, tinh trùng Y thường sống và phát triển khỏe mạnh ở môi trường kiềm. Ngược lại,  tinh trùng X lại hợp với môi trường axit. Do đó, nếu muốn sinh con gái thì môi trường âm đạo phải là môi trường axit, điều đó sẽ giúp tinh trùng Y bị yếu và tiêu diệt bớt trước khi nó đi vào trứng. Vì thế, bạn nên rửa “cô bé” bằng nước chanh trước khi quan hệ 1 tiếng để tạo môi trường axit cho âm đạo.

Chế độ dinh dưỡng trước khi mang thai

Để có âm đạo là môi trường axit để tinh trùng X phát triển thì trước khi giao hợp, bạn nên có chế độ ăn nhạt và bổ sung nhiều nước cho cơ thể.

Để tăng thêm hiệu quả, bạn nên tuân theo chế độ ăn giàu magiê và canxi. Hai dưỡng chất này giúp củng cố thêm môi trường thuận lợi cho các tinh binh X. Do đó, bạn nên bổ sung vào thực đơn hằng ngày những loại thực phẩm sau: Sữa chua, đậu phụ, các chế phẩm từ sữa, bột yến mạch, hạnh nhân, rau bi na, bông cải xanh, đậu, các loại hạt, cam….

Tư thế quan hệ

Cuối cùng, tư thế quan hệ để sinh con gái cũng đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch sinh con gái 2019 của bạn. Những tư thế mà các cặp vợ chồng có thể thực hiện là: truyền thống, úp thìa, nữ cao bồi… Khi quan hệ, người chồng nên thực hiện động tác nhẹ nhàng, tránh gây kích thích mạnh khiến cho người vợ rụng trứng đột xuất.

Lúc xuất tinh, người chồng không nên cho dương vật vào sâu, chỉ khoảng 1/3 chiều dài âm đạo từ ngoài vào để tinh trùng Y nằm lâu trong âm đạo và suy yếu dần, chỉ còn tinh trùng X tồn tại, đi vào tử cung, ống dẫn trứng, chờ trứng rụng để thụ tinh.

Conlatatca.vn

10:11:56 02/11/2018
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • tranvandat68@gmail.com

  tranvandat68@gmail.com

  03/11/2018

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975.039.474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi ở viện 103, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Que thử giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi/em bé), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Xét nghiệm máu (phôi) biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)