Bảng tính sinh con trai năm 2019 dựa trên lịch vạn sự “chuẩn từng milimet”

10:11:19 03/11/2018
1

Bảng tính sinh con trai năm 2019 dựa theo chu kỳ rụng trứng hoặc theo lịch vạn niên được áp dụng từ rất lâu đời nhưng vẫn làm nhiều chị em rối rắm. Cùng tìm hiểu cách sinh con trai bằng những phương pháp trên thông qua bài viết của Conlatatca sau đây nhé!

Mặc dù không phải tất cả các trường hợp mang thai theo ý muốn đều thành công, nhưng cách tính ngày giao hợp dựa trên bảng tính sinh con trai năm 2019 vẫn được rất nhiều chị em tin tưởng. Dĩ nhiên, mong muốn có “đủ nếp đủ tẻ” là niềm hi vọng của bất kỳ gia đình nào.

Sinh con trai năm 2019 mệnh gì?

Bảng tính sinh con trai năm 2019 dựa theo vòng tuần hoàn thiên can trong phong thủy, sinh con năm 2019 tuổi Kỷ Hợi. Tính chất của người tuổi hợi tuy lương thiện, biết lễ nghĩa và có trách nhiệm nhưng có phần nóng nảy, bộc trực. Nam tuổi Kỷ Hợi nếu biết tiết chế bản thân thì sẽ phát huy được năng lực, đạt được công danh trong sự nghiệp.

Mệnh ngũ hành: Mộc – Bình địa Mộc.

Cung : Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh.

Các số may mắn: 3, 4, 9.

Màu sắc may mắn: xanh da trời, xanh lục, cam, hồng, tím, đỏ.

Màu sắc kỵ: xám, đen, xanh biển sẫm.

Hướng tốt:

 • Hướng Đông Nam – Thiên y: sự nghiệp thăng tiến, nhanh chóng đi lên như diều gặp gió.
 • Hướng Bắc – Diên niên: Gia đạo yên ấm, hòa hợp, thuận hòa.
 • Hướng Đông – Sinh khí: Con cháu sum vầy, phúc lộc đầy nhà.
 • Hướng Nam – Phục vị: Thường được quý nhân che chở, giúp đỡ.
Bảng tính sinh con trai năm 2019 Kỷ Hợi

Dựa vào bảng tính sinh con trai năm 2019, bố mẹ sẽ sinh con vào năm Kỷ Hợi

Cách tính sinh con trai năm 2019 dựa trên chu kỳ rụng trứng

Những mẹ muốn mang thai con trai nên nhớ rằng, việc giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì càng dễ sinh con trai, vì tinh trùng đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Cụ thể hơn, bảng tính sinh con trai năm 2019 khi giao hợp trước lúc trứng rụng 3 ngày sẽ mang thai bé gái, và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh bé trai.

Chị em cần biết cách tính ngày rụng trứng và phải chuẩn bị trước 3 tháng do ki trứng rụng đều mới dễ có con. Cách tính như sau:

 • Ngày rụng trứng (A) = Số ngày trung bình của chu kỳ(B) – 14.
 • Ví dụ: Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày (A) thì ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 tức là ngày 16 của chu kỳ.

Thực tế, việc mẹ muốn sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào tinh trùng của người cha, bởi đàn ông sẽ sản xuất hai loại tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Trong đó, tinh trùng Y (tạo con trai) sẽ nhanh suy yếu hơn tinh trùng X (tạo con gái). Dựa trên yếu tố này, có nhiều cách để bạn có thể làm tăng khả năng sinh gái hay trai theo ý muốn.

Bảng tính sinh con trai năm 2019 theo chu kỳ trứng rụng

Bảng tính sinh con trai năm 2019 dựa trên chu kỳ rụng trứng của người mẹ có kết quả chính xác

Bảng tính sinh con trai năm 2019 dựa trên lịch vạn sự

Một trong những cách nổi bật còn lưu truyền trong dân gian để tính ngày sinh con theo ý muốn là dựa vào bảng tính sinh con trai năm 2019 theo lịch vạn sự. Theo đó, bố mẹ có thể dựa vào số tuổi âm lịch của mình mà chọn thời điểm thích hợp để thụ thai sinh con trai.

Tính ngày sinh con trai theo lịch trên chỉ cần tính theo tuổi của mẹ và tháng thụ thai theo lịch âm. Cụ thể các tháng thụ thai dễ sinh con trai là: 1,3,6,8, nếu thụ thai vào một trong các tháng 2,4,5,7,9,10,11,12 thì khả năng mang thai con gái cao hơn.

Tuy nhiên, người mẹ cần lưu ý, khi áp dụng tính ngày thụ thai dựa trên lịch vạn sự đòi hỏi chế độ dinh dưỡng và yếu tố tâm lý song song. Ít nhất 3 tháng trước khi mang thai, người mẹ cần một chế độ dinh dưỡng khoa học và lành mạnh và luôn giữ tâm lý được cân bằng, thoải mái để quá trình thụ thai diễn ra thành công.

Bảng tính sinh con trai năm 2019 theo phong thủy

Bảng tính sinh con trai năm 2019 theo lịch vạn sự

Ăn gì để sinh con trai năm 2019?

Người chồng: Tinh trùng của người chồng là yếu tố quan trọng nhất quyết định giới tính thai nhi. Chính vì thế trong thời gian dự tính giao hợp yêu cầu người chồng không được dùng rượu bia, thuốc lá, đồ uống có nồng độ cồn cao. Tăng cường thực phẩm giàu kẽm như sò, củ cải, đậu Hà Lan, lòng đỏ trứng gà, hải sản và tập thể dục rèn luyện sức khỏe để tăng chất lượng tinh trùng.

Người vợ: Cần chuẩn bị một sức khỏe thật tốt để thai nghén thành công, bạn nên ăn nhiều chuối, dưa leo… và hạn chế thực phẩm giàu canxi như sữa, cá, ốc biển, nghêu. Đừng quên giữ tâm trạng thoải mái, không bị áp lực và tránh stress vì điều này sẽ sản sinh ra nhiều hormone ức chế quá trình thụ thai.

Conlatatca.vn

10:11:19 03/11/2018
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • tranvandat68@gmail.com

  tranvandat68@gmail.com

  01/09/2019

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975.039.474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Que thử giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi/em bé), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Thử nước tiểu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)