Áp dụng những “bí kíp” này, bạn sẽ sớm sinh quý tử

16:03:25 28/03/2016

Cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất đó là xác định ngày trứng rụng, điều hòa độ axit trong cơ thể người phụ nữ và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tuy nhiên, những tuyệt chiêu này chỉ dành cho các chị em còn các "đấng mày râu" sẽ cần các bí quyết khác để có được kết quả như ý muốn.

Cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất đó là xác định ngày trứng rụng, điều hòa độ axit trong cơ thể người phụ nữ và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tuy nhiên, những tuyệt chiêu này chỉ dành cho các chị em còn các “đấng mày râu” sẽ cần các bí quyết khác để có được kết quả như ý muốn.

Xác đinh thời điểm rụng trứng

những cách sinh con trai theo ý muốn

Việc tính ngày trứng rụng rất quan trọng

Trước hết bạn cần hiểu rõ về “nàng trứng” của mình.

Trứng thì chỉ có một là X, nhưng tinh trùng thì có đến hai loại X và Y, nếu trứng kết hợp với tinh trùng X, thì bạn sẽ thụ thai một bé gái, ngược lại, khi trứng gặp tinh  trùng Y, bạn sẽ hạ sinh một cậu nhóc.

Khi “xuất binh”, cơ thể người chồng sẽ xuất cả hai loại tinh trùng này. Tinh trùng Y có đặc tính là “bơi” nhanh, sung sức nhưng “chết yểu”, còn tinh trùng X tuy “chậm chạp” nhưng lại “sống dai” và có thể nằm chờ trứng rụng.

Do đó, việc tính ngày rụng trứng rất quan trọng vì bạn cần tạo điều kiện để tinh trùng Y có thể gặp được trứng nhanh hơn tinh trùng X. Nhưng việc này dường như là “bất khả thi” với những chị em có kinh nguyệt không đều và hiển nhiên, việc này mang tính chất “hên xui” nhiêu hơn.

Các bạn có thể tham khảo ứng dụng Tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt của Conlatatca.vn để có thể tính toán ngày trứng rụng thật chính xác nhất.

Xác định nồng độ axit trong cơ thể khi muốn thụ thai

Lý do mà các chị em nên chú ý đến điều này đó là vì tinh trùng Y ưa thích môi trường kiềm và sẽ bị “tiêu diệt” nếu gặp phải môi trường axit. Nhưng môi trường tử cung lại có tính axit cao hơn so với môi trường trong tinh dịch. Do đó, bạn cần điều chỉnh lại nồng độ axit để có thể kéo dài thời gian “sống sót” của tinh trùng Y.

Để làm được điều này, bạn nên chọn mua những loại dung dịch vệ sinh có tính kiềm, như vậy môi trường trong khu “tam giác mật” của bạn sẽ được trung hòa.

Chú ý đến lối sống

– Ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium như xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu…Nếu ăn những thực phẩm này trong vòng 3 tháng, môi trường trong cơ thể người phụ nữ sẽ có nhiều chất kiềm hơn, tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X sẽ bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai. Tuy nhiên, chất sodium có tác dụng không tốt vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì tốt hơn.

cách sinh con trai theo ý muốn

Nếu muốn thụ thai con trai, hai bạn nên ăn mặn một chút

– Một mẹo nhỏ có thể làm tăng khả năng thụ thai đó là pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo trước khi gần chồng, để có thể làm giảm nồng độ axit trong cơ thể.

– Khi đã xác định được ngày rụng trứng, hai bạn không nên giao hợp trước khoảng 7-10 ngày và chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử, siêu âm canh noãn).

– Khi quan hệ, hai bạn nên “yêu” theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất.

– Khi quan hệ, người chồng cần “xuất binh” thật nhiều và sâu nhất có thể để tinh trùng Y có thể tiếp cận trứng nhanh nhất. Sau cuộc “yêu”, người vợ nên nằm ngửa, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và đừng dội nuớc vào âm đạo.

– Giao hợp theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất, gây bất lợi cho tinh trùng Y.

Những bí kíp trên đây là do Conlatatca.vn “lượm lặt” từ những mẹ bầu đi trước và những nghiên cứu của các chuyên gia, thế nên không có gì là chắc chắn 100% cả. Nếu bạn có “bí kíp” nào khác, hãy chỉa sẻ với cộng đồng các chị em Conlatatca.vn nhé, Chúc hai bạn mau chóng “có tin vui”!

Conlatatca.vn

16:03:25 28/03/2016

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Dat Tran

  Dat Tran

  31/03/2018

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975.039.474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi ở viện 103, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu (phôi) biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)