8 loại thực phẩm “thần thánh” giúp bạn mang thai “quý tử”

14:03:49 25/03/2016

Nhiều ông bố bà mẹ quan niệm rằng sinh con trai hay con gái đều được vì “Con cái là của trời cho”. Tuy nhiên, theo kết quả trong một cuộc khảo sát các ông bố bà mẹ tương lai thì có khoảng 80% thừa nhận thích chọn giới tính cho con. Trong đó đa phần các cặp đôi đều muốn mình sinh quý tử. Việc sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó chế độ dinh dưỡng là một yếu tố hỗ trợ trong việc sinh con theo ý muốn. Vậy, các cặp đôi nên ăn gì để sinh con trai?

Nhiều ông bố, bà mẹ quan niệm rằng sinh con trai hay con gái đều được vì “Con cái là của trời cho”. Tuy nhiên, theo kết quả trong một cuộc khảo sát các ông bố bà mẹ tương lai thì có khoảng 80% thừa nhận thích chọn giới tính cho con. Trong đó đa phần các cặp đôi đều muốn mình sinh quý tử. Việc sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó chế độ dinh dưỡng là một yếu tố hỗ trợ trong việc sinh con theo ý muốn. Vậy, các cặp đôi nên ăn gì để sinh con trai?

Hãy tưởng tượng việc sinh con như việc gieo hạt, nếu bạn gieo nhiều hạt thì khả năng các hạt nảy mầm sẽ cao hơn là bạn chỉ gieo 1 hạt. Do đó, bạn nên có chế độ ăn uống hợp lí để tăng cả chất lượng và số lượng tinh trùng, điều này giúp số lượng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn và khả năng tinh trùng Y kết hợp với trứng cao hơn. Vì vậy, khi muốn sinh con trai, bạn nên bổ sung nhiều thực phẩm giàu kali, kẽm và vitamin…

Chuối

Chuối là loại trái cây có chứa hàm lượng kali cao. Kali là chất giúp tinh trùng Y – loại tinh trùng quyết định giới tính nam khỏe mạnh hơn và có thể sống lâu hơn trong môi trường âm đạo của người phụ nữ. Điều này sẽ làm tăng cơ hội cho tinh trùng Y gặp được trứng và giúp bạn sinh được con trai. Do đó, cánh mày râu nên ăn khoảng 2 quả chuối mỗi ngày để tăng số lượng cũng như chất lượng tinh binh cho mình.

ăn gì để sinh con trai là điều mà nhiều cặp vợ chồng quan tâm

Chuối giúp tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng Y, giúp bạn dễ thụ thai bé trai

Nấm

Nấm cung cấp một lượng vitamin và khoáng chất tuyệt vời như kali, selen, vitamin D và vitamin B. Như đã đề cập ở trên, các chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin D và kali giúp tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng, nhất là các tinh trùng Y. Do đó, bạn nên đưa nấm vào thực đơn hàng ngày hoặc hàng tuần nếu đang cố gắng thụ thai một bé trai.

Ngũ cốc

Các tinh trùng Y luôn đòi hỏi một môi trường giàu dinh dưỡng để tồn tại. Trong đó, ngũ cốc chứa rất nhiều dưỡng chất thiết yếu, giúp làm tăng chất lượng tinh trùng. Bên cạnh đó, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nồng độ insulin trong máu cao sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đối với hormone sinh sản ở cả nam lẫn nữ. Các loại ngũ cốc nói chung giúp duy trì lượng đường trong máu và ổn định lượng insulin trong cơ thể người phụ nữ. Do đó, cả 2 vợ chồng bạn nên tăng cường ăn ngũ cốc để có thể sớm sinh được con trai.

Thực phẩm giàu tinh bột

Các loại thực phẩm giàu tinh bột trước hết sẽ giúp bạn có một năng lượng dồi dào. Bên cạnh đó, các loại thực phẩm giàu tinh bột như gạo, khoai tây sẽ giúp tăng cường lượng calo và duy trì lượng glucozo trong máu ổn định để giúp bạn dễ dàng thụ thai bé trai.

Thực phẩm mặn

Trong các loại thực phẩm mặn chứa nhiều lượng natri và kali. Đây chính là “chìa khóa” giúp bạn sớm sinh được một quý tử. Vì vậy, hãy thường xuyên bổ sung các thực phẩm mặn như bánh quy giòn, thịt nguội và xúc xích trong bữa ăn của bạn. Bạn cũng có thể dùng chúng như những món ăn vặt những lúc thấy đói thay vì ăn các loại bánh snack hay uống nước ngọt. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng sau khi thụ thai thành công thì nên hạn chế bớt lượng muối vào cơ thể vì nó có thể khiến bạn dễ bị tăng huyết áp.

Hải sản

nhiều cặp vợ chồng thắc mắc rằng nên ăn gì để sinh con trai

Ăn nhiều hải sản sẽ giúp bạn mau chóng có “quý tử”

Trong các loại hải sản như hàu, sò, nghêu chứa một lượng kẽm dồi dào và đây là một chất vi lượng giúp tăng số lượng tinh trùng Y của người đàn ông cao hơn rất nhiều. Số lượng tinh trùng Y càng cao thì khả năng thụ thai bé trai cũng càng cao. Do đó, bạn đừng quên bổ sung kẽm bằng việc sử dụng các loại hải sản một tuần từ 2 – 3 lần nhé!

Trái cây họ cam quýt

Các loại cam, quýt, bưởi chứa vô số vitamin C, giúp cải thiện sức khỏe và tăng khả năng miễn dịch tổng thể của người mẹ. Thụ thai một bé trai cần được hình thành trong một môi trường thuận lợi, vì thế, cả những bà mẹ và ông bố tương lai đừng quên bổ sung loại trái cây này nếu bạn đang mong muốn cho một bé trai chào đời.

Cà chua

Cà chua giúp cân bằng natri và kali cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó loại thực phẩm này cũng là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào, giúp duy trì độ pH ở cơ thể người nữ phù hợp để tăng cơ hội sinh con trai.

Conlatatca.vn

14:03:49 25/03/2016

0 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.