5 nhóm thực phẩm “phe đầu đinh” không nên bỏ qua nếu muốn có con trai

17:03:36 28/03/2016

Muốn mang thai một bé trai thì ngoài sự cố gắng của người vợ, các ông chồng cũng cần phải "góp sức" thật nhiệt tình để có kết quả như mong muốn. Trong đó, việc ăn uống có vẻ như là dễ dàng nhất, vậy các chị em cần cho chồng ăn gì để sinh con trai?

Muốn mang thai một bé trai thì ngoài sự cố gắng của người vợ, các ông chồng cũng cần phải “góp sức” thật nhiệt tình để có kết quả như mong muốn. Trong đó, việc ăn uống có vẻ như là dễ dàng nhất, vậy các chị em cần cho chồng ăn gì để sinh con trai?

Điều kiện để người vợ có thể thụ thai một bé trai đó là cần phải để cho tinh trùng Y gặp được trứng. Vì nhiễm sắc thể của tinh trùng sẽ quyết định giới tính của thai nhi.

Dễ nhất chính là thay đổi thói quen ăn uống của mình để nâng cấp “sức khỏe” của các tinh binh, tạo thêm nhiều cơ hội để tinh trùng Y có thể hoàn thành chặng đua của mình.

1. Nhóm thực phẩm giàu vitamin C

chị em cho chồng ăn gì để sinh con trai

Vitamin C sẽ giúp bạn tăng cường sức đề kháng, khi cơ thể bạn khỏe mạnh thì đời sống tình dục của bạn cũng sẽ được cải thiện, chất lượng “tinh binh” cũng sẽ được nâng cao. Tuy nhiên, bạn có thể ăn trực tiếp hoặc làm nước uống khi chúng còn tươi, tránh việc sử dụng các loại nước ép đóng chai vì rất có thể đó là tác nhân làm thay đổi môi trường bên trong cơ thể bạn.

2. Nhóm thực  phẩm giàu kali

vợ cho chồng ăn gì để sinh con trai

Khoa học đã chứng minh được, Kali rất có lợi cho sự tồn tại bền vững của tinh trùng Y. Do đó, bạn có thể nạp Kali vào trong cơ thể bằng cách sử dụng các loại thực phẩm như: rau mùi tây, mơ khô, chocolate,hạnh nhân, khoai tây, măng, đu đủ, bơ, hạt đậu nành, thịt và cá,… Đặc biệt, phải kể đến chuối – đây là thực phẩm rất giàu Kali. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu thay đổi món tráng miệng hay bữa phụ của gia đình với chuối ngay hôm nay nếu bạn thực sự khao khát một bé trai kháu khỉnh.

3. Nhóm thực phẩm giàu kẽm

vợ nên cho chồng ăn gì để sinh con trai

Nhớ khả năng củng cố “sinh lực” cho tinh trùng Y và đồng thời tăng testosterone trong cơ thể nam giới, nên các quý ông nếu muốn có con trai thì không nên bỏ qua nhóm thực phẩm giàu kẽm như hàu, gan, thịt bò, thịt cừu, bí ngô, lúa mì, dưa hấu, bột ca cao… Trong đó, hàu được biết đến như là thực phẩm giàu kẽm nhất.

4. Nhóm thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất

nên cho chồng ăn gì để sinh con trai

Tinh trùng Y sẽ được nuôi dưỡng tốt trong môi trường giàu dinh dưỡng và ngũ cốc thì lại cực kỳ giàu dưỡng chất nên bạn hãy bổ sung ngũ cốc vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Không những thế, ngũ cốc còn có thể làm tăng khả năng mang thai ở phụ nữ.

5. Nhóm thực phẩm giàu muối khoáng

cho chồng ăn gì để sinh con trai

Ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium như xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu…Nếu ăn những thực phẩm này trong vòng 3 tháng, môi trường trong cơ thể người phụ nữ sẽ có nhiều chất kiềm hơn, tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X sẽ bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai. Tuy nhiên, chất sodium có tác dụng không tốt vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì tốt hơn.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích được cho bạn, chúc hai bạn mau chóng “có tin vui”!

Conlatatca.vn

17:03:36 28/03/2016

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • Zorofpt Zorofpt

  Zorofpt Zorofpt

  27/06/2016

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975039474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính, Giới tính em bé, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu nhận biết con trai, Dấu hiệu nhận biết con gái, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính)