4 tuyệt chiêu giúp các cặp vợ chồng tăng khả năng thụ thai cao nhất

10:03:05 23/03/2016
1

Khi bạn biết được các yếu tố ảnh hưởng tới sự thụ thai, bạn có thể áp dụng các phương pháp để tăng khả năng thụ thai cao nhất.

Khi bạn biết được các yếu tố ảnh hưởng tới sự thụ thai, bạn có thể áp dụng các phương pháp để tăng khả năng thụ thai cao nhất, giúp nhanh chóng “có tin vui”.

Tính ngày quan hệ để có khả năng thụ thai cao nhất

Thông thường, tinh trùng có thể sống được từ 2 – 3 ngày trong âm đạo, tử cung của phụ nữ nhưng trứng chỉ tổn tại được 12 – 24 giờ nên thời điểm quan hệ có khả năng thụ thai cao nhất là trước ngày rụng trứng từ 1 – 2 ngày, trong ngày rụng trứng hoặc ngay sau ngày đó.

Để có thể tính được ngày rụng trứng, bạn phải biết được chu kỳ kinh nguyệt của mình bằng cách đếm tổng số ngày trong 3 chu kỳ liên tiếp. Nếu bạn có một chu kỳ đều đặn, số ngày không xê dịch nhiều thì ngày trứng rụng được tính theo công thức: Tống số ngày của chu kỳ – 14 ngày.

Còn nếu bạn nằm trong số những phụ nữ không có một chu kỳ đều đặn nên không thể phán đoán chính xác được ngày rụng trứng. Bạn có thể căn cứ vào những đặc điểm của cơ thể để xác định thời điểm rụng trứng, có một vài dấu hiệu nhận biết như: đạu bụng, đau ngực, dịch âm đạo nhiều, ẩm ướt, thân nhiệt cao hơn mức bình thường.

cách tăng khả năng thụ thai cao nhất

Tính được ngày rụng trứng sẽ giúp bạn tăng khả năng thụ thai.

Ngoài ra, một phương pháp có tính chính xác cao hơn là dùng que thử rụng trứng hoặc soi trứng tại bệnh viện. Trong đó, đơn giản nhất là que thử rụng trứng, hiện nay, nó được bán rộng rãi tại các nhà thuốc và có cách sử dụng dễ dàng. Với que thử này, bạn sẽ nhận biết được thời điểm sắp rụng trứng nhờ vào nồng độ hormone luteinizing. Khi dùng que thử, bạn lưu ý là thử với nước tiểu của buổi sáng sớm sau khi ngủ dậy.

Tính độ tuổi thụ thai

Phụ nữ ở độ tuổi 20 – 30 có khả năng thụ thai lớn nhất. Càng lớn tuổi tỷ lệ thụ thai càng giảm. Ở lứa tuổi 20, tỷ lệ này là 25%, khi sang tuổi 35 con số này chỉ còn 15%,… Vậy nên, nếu muốn có khả năng thụ thai cao nhất, bạn hãy tính tới chuyện lấy chồng, sinh con khi còn trẻ nhé.

Thiết lập chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng có thể ảnh hưởng tới chất lượng trứng và tinh trùng. Nếu như tăng cường sử dụng các thực phẩm dễ thụ thai như: chuối, dứa, sữa nguyên kem, đậu, rau lá xanh, trái cây mọng nước, quả óc chó, cá hồi,… thì tinh trùng và trứng sẽ khỏe mạnh hơn rất nhiều.

khả năng thụ thai cao nhất

Để có khả năng thụ thai cao nhất, bạn không nên sử dụng rượu, bia, thuốc lá, cafe,..

Bên cạnh đó, bạn cũng nên từ bỏ thói quen ăn uống không lành mạnh, sử dụng nhiều đồ nướng, tẩm bột rán có chứa chất acrylamide hay uống rượu hút thuốc, uống cafe. Tất cả những loại thực phẩm này đều làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng, hơn nữa nó còn làm tăng nguy cơ vô sinh và ung thư ở các “đấng mày râu”.

Kiểm soát cân nặng cơ thể

Trọng lượng cơ thể cũng góp phần không nhỏ vào khả năng thụ thai thành công. Nếu bạn muốn nhanh chóng có con thì hãy kiểm soát cân nặng ở mức chuẩn (có chỉ số khối cơ thể BMI từ 19 – 24). Phụ nữ quá béo hoặc gầy đều khó thụ thai hơn. Nguyên nhân là do những chị em gầy yếu có nồng độ hormone estrogen thấp, ảnh hưởng tới sự rụng trứng. Còn phụ nữ thừa cân thì dễ có nguy cơ bị suy giảm chức năng buồng trứng, dẫn đến khó thụ thai, thậm trí là vô sinh.

Conlatatca.vn

10:03:05 23/03/2016
1

1 Bình luận

Vui lòng đăng nhập để được tham gia bình luận.

 • 123131tranvandat68@gmail.com

  123131tranvandat68@gmail.com

  06/04/2019

  Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ)

  Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975.039.474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Que thử giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi/em bé), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Thử nước tiểu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)